Trang chủ
24 Sản phẩm
 >  Doss

Mua Doss giá rẻ nhất Tháng mười 2018

24 Sản phẩm

Trong những năm gần đây, DOSS sử dụng các nguồn lực tốt nhất về sự phát triển và quảng bá âm thanh stereo WIFI và Smart Home.We chân thành xác định để cung cấp cho người tiêu dùng với kinh nghiệm cuộc sống thoải mái, nhanh chóng, thời trang, tiện lợi và tuyệt vời từ Doss Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Lịch sử âm thanh Doss Việt Nam

Từ khi thành lập vào năm 1999, DOSS luôn luôn trình bày Giấc mơ của Smart Sound và theo đuổi trong các âm thanh R & D Bluetooth cũng như ứng dụng. Chúng tôi có thiết kế mạnh mẽ và đội ngũ R & D, còn năng lực sản xuất lớn và đội ngũ tiếp thị quan tâm. Để cung cấp các trải nghiệm người dùng cuối nhân bản tốt nhất, chúng tôi luôn đặt chúng ta vào vị trí của người tiêu dùng và chú ý đến từng chi tiết cho sự hài lòng của khách hàng.

Năm 2000, DOSS thiết lập các bộ phận DCR & D. Nó không chỉ phát triển Ipod toàn cầu đầu tiên với chức năng radio, nhưng cũng áp dụng công nghệ Touch và kỹ thuật truyền từ xa vào stereo kỹ thuật số nộp. Hơn nữa, DOSS được trao giải thưởng với hàng trăm bằng sáng chế như vẻ bên ngoài thiết kế bằng sáng chế, thực hành bằng sáng chế mới trong China.DOSS đã luôn dẫn đầu xu hướng trong ngành công nghiệp Stereo Bluetooth.

Trong những năm gần đây, DOSS sử dụng các nguồn lực tốt nhất về sự phát triển và quảng bá âm thanh stereo WIFI và Smart Home.We chân thành xác định để cung cấp cho người tiêu dùng với kinh nghiệm cuộc sống thoải mái, nhanh chóng, thời trang, tiện lợi và tuyệt vời.

Mua loa Doss giá rẻ bằng mã ưu đãi Doss Việt Nam

Dễ dàng mua loa Doss giá rẻ bảo hành chính hãng bằng mã ưu đãi Doss Việt Nam tại iprice liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá loa Doss và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý. Và đừng quên kiểm tra thông tin bảo hành loa Doss tại website nhà cung cấp trước khi thanh toán.

Dòng loa DOSS hiện nay bao gồm các dòng như loa di động - bluetooth và kết nối không dây với mức giá rẻ, trung bình từ 300 ngàn đến 1 triệu. Và dòng loa wifi hay wfi kiêm bluetooth sẽ có mức giá cao hơn từ 1,8 triệu. Dòng loa bluetooth và kết nối có dây tiêu biểu nhất hiện nay chính là dòng loa Moka và Asimom. Dòng loa di động nổi bật với sự gọn nhẹ và linh hoạt, phù hợp để mang theo hoặc có thể cầm trong tay kèm theo là một mức giá rẻ và thiết kế năng động trẻ trung.

Tuy có kích thước nhỏ nhưng dòng Asimom vẫn đem lại một trải nghiệm âm thanh tốt, lớn và trong, cùng với công nghệ trên dòng loa di động là JBL Micro wireless cho ra âm thanh cân bằng giữa âm bass và âm trầm rất hài hoà tuy nhiên âm trầm của dòng loa này sẽ kém hơn dòng Moka, nếu bạn là một người thích âm thanh trầm thì nên chọn dòng Moka được tăng cường âm trầm hơn rất nhiều. Ngoài ra thời lượng pin của máy cũng rất cao thời lượng sử dụng có thể lên đến 5 đến 8 tiếng.

Không chỉ có thể nghe qua bluetooth hay cổng jack 3,5mm mà dòng Asimom và Moka cũng có thể kết nối thông qua NFC, riêng về dòng Asimom sẽ cho phép người dùng sử dụng sạc không dây đặt ở dưới máy, thêm vào là cục sạc không dây này cũng có thể sạc cho những chiếc điện thoại có NFC đi kèm.

Dòng loa di động kết nối wifi Cloud Fox

Là một dòng loa mới nhất và trang bị công nghệ hiện đại nhất của Doss hiện nay như kết nối wifi, công nghệ âm thanh Stereo, kèm theo là một ứng dụng Cloud Fox được xây dựng nhầm quản lý chiếc loa.

Công nghệ wifi khiến dòng loa có khả năng kết nối đến 100 mét trở xuống, một con số quá cao đến từ một dòng loa di động, thêm vào là một tính năng hữu ích khi mà chiếc loa có thể tự phát ra sóng wifi trong môi trường không có mạng wifi và sau đó sẽ kết nối với smartphone của bạn, truy cập vào ứng dụng Cloud Fox và bắt đầu chơi nhạc, rất đơn giản. Không những vậy, bởi vì là một thiết bị có kết nối wifi vì thế chiếc loa cũng có thể truy cập online và nghe nhạc nhờ vào ứng dụng Cloud Fox.

Tiếp theo là tính năng tùy chỉnh chế độ, thể loại nhạc. Với 6 nút vật lý ở trên loa, qua đó người dùng có thể tùy chọn một thể loại nhạc để nghe theo đúng bài nhạc mình đang nghe, cụ thể là 6 loại nhạc thông dụng: rock, dance, đồng quê, jazz, hiphop và R&B, nhạc cổ điển. Chính vì vậy người dùng không cần phân vân chọn một chiếc loa phù hợp với thể loại nhạc của mình, mà loa đã có thể phát chuyên một thể loại.

Lượng pin của dòng loa này cũng quá đỉnh với 2200mAh và nếu sử dụng âm thanh ở mức trung bình thì bạn có thể nghe nhạc đến 16 giờ.