Không ít bạn trẻ chọn cách tự nhuộm tóc tại nhà bởi nó khá tiện lợi, tiết kiệm; và thuốc nhuộm tóc Double Rich là một trong những sản phẩm được phái đẹp Việt lựa chọn. Vậy bạn cần lưu ý những gì khi nhuộm để tránh làm hỏng mái tóc mà bạn đã tốn công nuôi dưỡng khi tự nhuộm tóc tại nhà? Cùng tham khảo tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

4 điều cần lưu ý trước để có màu tóc đẹp như ý khi sử dụng thuốc nhuộm tóc Double Rich Việt Nam

Không ít bạn trẻ chọn cách tự nhuộm tóc tại nhà bởi nó khá tiện lợi, tiết kiệm; và thuốc nhuộm tóc Double Rich là một trong những sản phẩm được phái đẹp Việt lựa chọn. Vậy bạn cần lưu ý những gì khi nhuộm để tránh làm hỏng mái tóc mà bạn đã tốn công chăm sóc khi tự nhuộm tóc tại nhà? Cùng tham khảo tại đây.

Chọn màu thuốc nhuộm tóc phù hợp

Bạn có thể dễ dàng tự nhuộm tóc tại nhà nếu màu bạn chọn là những màu đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn nhuộm từ tóc đen sang màu vàng bạch kim, tốt hơn hết, hãy đến các salon làm tóc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, việc chọn màu tóc sao cho phù hợp với màu da cũng rất quan trọng. Nếu da bạn thuộc tông lạnh, đừng nên chọn những màu như đỏ hay vàng. Ngược lại, nếu da bạn thuộc tông ấm thì hãy mạnh dạn thử những màu như nâu hạt dẻ, vàng óng. Bạn có thể tham khảo các màu thuốc nhuộm tóc Double Rich sau:

  • Double Rich Fashion & Care Avenue Brown #6NY là sản phẩm thuốc nhuộm dưỡng tóc với gam màu nâu ánh kim thời trang.
  • Double Rich Fashion & Pure Black #1NB là sản phẩm thuốc nhuộm dưỡng tóc với gam màu đen tự nhiên dành phủ tóc bạc.
  • Double Rich Fashion & Coral Brown #6RC là sản phẩm thuốc nhuộm dưỡng tóc với gam màu nâu socola ngọt ngào.
  • Double Rich Fashion & Charming Violet #7RW là sản phẩm thuốc nhuộm dưỡng tóc với gam màu tím quyến rũ.
  • Double Rich Fashion & Blooming Brown #10N là sản phẩm thuốc nhuộm dưỡng tóc với gam màu nâu hạt dẻ dịu dàng.
  • Double Rich Fashion & Orange Brown #80 là sản phẩm thuốc nhuộm dưỡng tóc với gam màu nâu ánh cam cá tính.
  • Double Rich Fashion & Blond Brown #12N là sản phẩm thuốc nhuộm dưỡng tóc với gam màu nâu ánh vàng rực rở.
  • Double Rich Fashion & Natural Dark Brown #2B là sản phẩm thuốc nhuộm dưỡng tóc với gam màu nâu tự nhiên dành phủ tóc bạc.
  • Double Rich Fashion & Light Umber #6B là sản phẩm thuốc nhuộm dưỡng tóc với gam màu nâu ánh đồng cho tóc lên màu nhanh và hạn chế hư tổn.

Không gội đầu trước khi nhuộm

Trong vòng 24 giờ trước khi nhuộm tóc, tốt nhất bạn không nên gội đầu. Vì lúc đó da đầu chưa kịp tiết ra lớp màng bảo vệ, thuốc sẽ dễ dàng ngấm vào da. Bên cạnh đó, mái tóc mượt mà trơn bóng sau khi gội cũng khiến thuốc khó thấm vào tóc hơn.

Chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt đầu

Nếu bạn chưa quen nhuộm tóc tại nhà, có thể bạn sẽ cảm thấy lúng túng khi đang nhuộm lại phát hiện mình quên mất điều gì đó. Hãy lên danh sách và chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết trước khi bắt đầu. Bạn nên đặt một chiếc đồng hồ để căn thời gian, mặc một chiếc áo sơ mi cũ để dễ dàng cởi bỏ mà không phải vòng qua đầu, chất tẩy rửa chén pha màu, găng tay cao su và một số dụng cụ khác như cọ nhuộm, kẹp tóc.

Để tránh cho thuốc dây ra vành tai hay cổ khiến da bạn bị dính màu, hãy sử dụng một chiếc khăn cũ để bảo vệ làn da của bạn.

Không gội đầu sau ít nhất 24 giờ

Bên cạnh việc không gội đầu trước khi nhuộm, bạn cũng không nên gội đầu trong vòng ít nhất 24 giờ sau khi nhuộm tóc. Gội đầu quá sớm khi thuốc chưa kịp ngấm sẽ khiến tóc bị phai màu cực nhanh. Và thế là bao công sức nhuộm tóc của bạn đã “trôi theo dòng nước”.

NEW