Dầu gội Dove dưỡng ẩm hay dầu gội Dove phục hồi tóc hư tổn trở thành thế mạnh của Dove ở hầu hết các quốc gia Dove có mặt. Các sản phẩm Dove chủ yếu được làm từ các loại dầu thực vật, tổng hợp muối, khoáng chất và mỡ động vật cho làn da mịn mượt, xà phòng dưỡng ẩm phong phú. Các dòng sản phẩm Dove VisibleCare cung cấp lượng lớn hydrat mà da và tóc dễ thiếu hụt bởi công nghệ NutriumMoisture độc đáo của Dove. Xem thêm.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Dove Việt Nam mang đến dầu gội Dove dưỡng ẩm và phục hồi tóc hư tổn hàng đầu thế giới

Dầu gội Dove dưỡng ẩm hay dầu gội Dove phục hồi tóc hư tổn trở thành thế mạnh của Dove ở hầu hết các quốc gia Dove có mặt. Các sản phẩm Dove chủ yếu được làm từ các loại dầu thực vật, tổng hợp muối, khoáng chất và mỡ động vật cho làn da mịn mượt, xà phòng dưỡng ẩm phong phú. Các dòng sản phẩm Dove VisibleCare cung cấp lượng lớn hydrat mà da và tóc dễ thiếu hụt bởi công nghệ NutriumMoisture độc đáo của Dove.

Dầu gội Dove có công thức và mức giá thích hợp để bạn gái Việt Nam có mái tóc chắc khoẻ

Thời tiết, dinh dưỡng, stress, hay thợ cắt tóc và cả dầu gội đều là những yếu tố làm mái tóc của bạn trở nên sơ cứng. Dầu gội Dove hay các dòng sản phẩm khác của Dove luôn hướng đến mục tiêu làm mềm mượt mái tóc và làn da. Mang lại vẻ tự tin cho phụ nữ hiện đại.

Giá dầu gội Dove từ 70,000đ đến dưới 500,000đ tuỳ thuộc vào dung tích chai dầu gội, dòng dầu gội Dove có công thức khác nhau. Lời khuyên là bạn nên mua dầu gội Dove chai 750ml giá 450,000đ nhưng có thể dùng từ nửa năm đến một năm, tuỳ theo tóc bạn ngắn hay dài.

Dầu gội Dove phục hồi tóc hư tổn dành cho tóc nhuộm và tóc xoăn

Các sản phẩm như kem ủ tóc Dove, Serum dưỡng tóc Dove không chứa cồn giúp bảo vệ tóc chắc khoẻ, dầu gội Dove ngăn rụng tóc, dầu gội Dove dành cho tóc nhuộm, Sữa tắm Dove, xịt dưỡng tóc Dove được tạo ra từ những câu chuyện đầy thực tế qua các khảo sát.

Thiết thực hơn nữa, cách làm giá dầu gội Dove, giá sữa tắm Dove cho thấy Dove Việt Nam rất hiểu nhu cầu của chị em phụ nữ Việt Nam. Dove Việt Nam sẵn sàng có những dòng sản phẩm dùng thử 1 lần tiết kiệm chi phí và những chai dầu gội Dove dung tích lớn giá rẻ và chất lượng.

Mẹo hay dầu gội Dove Việt Nam dành cho tóc hư tổn

Mỗi loại tóc phù hợp dầu gội khác nhau, việc chuyển dầu gội có thể gây ra một số phản ứng ngoài ý muốn. Vì vậy nên tìm hiểu tóc bạn thuộc nhóm tóc khô, tóc mỏng, tóc xoăn hay da đầu dễ tiết mồ hôi gây ra gàu từ đó chọn thành phần dầu gội phù hợp cho mái tóc của mình nhé. Các yếu tố như thời tiết, dầu gội, dinh dưỡng, do di truyền hay chỉ đơn giản là bạn nên thử đổi thợ cắt tóc

  • Tóc dễ hư tổn khi chải nhiều lần hoặc lau khô quá mạnh khiến tóc xơ và chẻ ngọn. Không nên chải tóc khi còn ướt, nó làm tóc bạn dễ rụng hơn. Nếu có thể hạn chế tối đa việc chải tóc.
  • Khi tóc đang rối dùng lược răng to. Chải từ chân đến ngọn tóc nhẹ nhàng, không chải tóc quá lâu và nhanh
  • Gội đầu nhiều tóc bạn sẽ không dài nhanh hơn nhưng sẽ làm tóc bạn dễ rụng và khô hơn. Sử dụng dầu xả Dove sau khi gội có thể bảo vệ các biểu bì tóc cho lần gội kế tiếp.
  • Hạn chế đi bơi và tránh nhuộm tóc liên tục một thời gian. Đối với những nàng yêu thích môn bơi hay đi biển có dùng tinh chất dưỡng tóc Dove thoa nhẹ lên tóc sau khi làm ướt và nhớ sử dụng nón bơi nhé.
  • Hạn chế để tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao. Sử dụng máy sấy tóc chế độ sấy lạnh
  • Sử dụng gối nằm tốt nhất bằng lụa tránh ma sát tóc

Giờ thì các bạn gái có thể tự tin với các kiểu tóc uốn dày, tóc búi cao bóng mượt, hay cả khi thắt bím tóc nhuộm cá tính. Sở hữu mái tóc chắc khoẻ từ chân tóc các nàng tự tin tóc tung bay trong gió mà không sợ rối. Các dòng dầu gội Dove, dầu xả Dove, dưỡng tóc Dove tại iprice tổng hợp từ các nhà cung cấp uy tín có cả giá dầu gội Dove Thái Lan, dầu gội Dove Đức và dầu gội Dove Mỹ liên tục được cập nhật kèm khuyến mãi Lazada.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Dove

Danh mục

Dầu gội
NEW