DrayTek, một thương hiệu đến từ Đài Loan, chuyên cung cấp các thiết bị mạng đa dạng trong nhiều danh mục sản phẩm với chất lượng bền bỉ, đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của thị trường tiêu dùng. Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu cũng như các sản phẩm DrayTek hiện đang được phân phối tại Việt Nam.

Tin học Draytek
_

Bảng giá Top DrayTek 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Draytek Vigor 2925

Giá rẻ nhất tại Shopee 3.300.000 đ Đến Nơi Bán

Thiết bị phát wifi, bộ kích sóng wifi DrayTek tại Việt Nam

Tổng quan về thương hiệu thiết bị mạng Draytek

DrayTek được thành lập vào năm 1997 bởi một nhóm kĩ sư tài năng và đầy triển vọng. Sau những nỗ lực hợp tác phát triển các ý tưởng và đem những ý tưởng đó trở thành hiện thực, DrayTek giờ đây đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang tầm vóc thế giới với quy mô cung cấp các giải pháp mạng tối ưu cho người dùng. DrayTek sau thời gian thành lập và không ngừng phát triển về mọi mặt, từ ý tưởng cho đến định hướng thương hiệu, dần dần doanh nghiệp chuyển sang một hướng đi mới từ phát triển các giải pháp kết nối từ xa sang giải pháp kết nối mạng tùy chỉnh nhằm tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng trên thị trường toàn thế giới. Và giờ đây, DrayTek đã phát triển quy mô cung cấp các dịch vụ của mình gồm các giải pháp tường lửa dành cho doanh nghiệp, cơ sở VPN/VoIP, các thiết bị kết nối mạng, v.v…

Sự thành công của thương hiệu DrayTek tất cả nhờ vào định hướng phát triển trên và đồng thời, đối với DrayTek, hình ảnh thương hiệu không chỉ nằm ở bản chất thương hiệu mà còn là sự cam kết trong chất lượng và dịch vụ mà thương hiệu đem đến cho khách hàng của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Draytek

Chất lượng trong tất cả các sản phẩm của DrayTek được kiểm duyệt cẩn thận từ khâu phát triển bao bì cho đến từng chi tiết cấu thành sản phẩm, vì mọi yếu tố đều đóng vai trò quan trọng để đem đến một chất lượng sản phẩm trọn vẹn. Điều đó thể hiện qua việc DrayTek sở hữu đến 40% số nhân viên thuộc bộ phận R&D (Nghiên cứu & Phát triển) nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn trong từng khâu sản xuất, để thành phẩm đến tay người dùng luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

DrayTek sử dụng thước đo về mức độ hài lòng của khách hàng nhằm xây dựng nền tảng dịch vụ của mình. Qua việc kết hợp giữa nguồn nhân lực R&D và những đối tác quốc tế, DrayTek đã xây dựng được cho mình mạng lưới giải pháp đa dạng để có thể tiếp cận đến mọi nhu cầu của thị trường tiêu dùng. MyVigor, là một trong những thiết bị mạng khá thành công của DrayTek khi có thể kích hoạt một số những dịch vụ phần mềm trực tuyến, sử dụng kênh Facebook quen thuộc để giải đáp thắc mắc của khách hàng, vận dụng kênh Youtube bằng các bản video demo cho mục đích giáo dục nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Như đã đề cập về quy mô phát triển các giải pháp của DrayTek, đến với thương hiệu DrayTek, bạn sẽ được “lạc” vào một thế giới với tất cả các sản phẩm liên quan đến các thiết bị kết nối mạng khác nhau.

Thiết bị router Draytek Việt Nam

Dòng sản phẩm router wifi Draytek Vigor có thể xem là dòng sản phẩm thành công và nổi tiếng nhất của DrayTek. Hiện nay, DrayTek Router Wifi Vigor 2925FN là sản phẩm đang được thị trường mua sắm trực tuyến săn đón nhiều nhất. Đi cùng giá cả phải chăng và được nâng cấp đáng kể về phần cứng so với phiên bản Vigor2920 trước đó của mình, DrayTek còn trang bị thêm cho Vigor2925FN những tính năng hoàn toàn mới như AP Management, Central VPN Management giúp đem lại những giá trị tiện ích tuyệt vời cho khả năng quản lý hệ thống của thiết bị.

Thiết bị cân bằng tải Draytek Việt Nam

Cân bằng tải là một trong những thiết bị đáng có giúp tối ưu các đường truyền, thông lượng, giảm thời gian đáp ứng và giúp hạn chế tình trạng quá tải cho máy chủ. Như sản phẩm cân bằng tải DrayTek V2912F với cổng giao tiếp Dual-WAN giúp cân bằng tải 2 đường truyền internet, tốc độ LAN 10/100Mbps, tích hợp cổng USB 3GB sử dụng kết nối internet không dây, cổng quang SFP trực tiếp sẽ giúp đảm bảo hiệu quả cho đường truyền internet.

Thiết bị access point DrayTek

Các sản phẩm Access point Draytek đóng vai trò như một Switch/Hub Draytek nhưng có thêm khả năng truyền tải dữ liệu thông qua kết nối mạng không dây. Thiết bị Access point DRAYTEK Vigor AP910C là sản phẩm vừa mang cho mình thiết kế đẹp, chắc chắn với khả năng ốp trần giúp tối ưu hóa khả năng phủ sóng của thiết bị. Đồng thời, Vigor AP910C còn có thể tương tác với hầu hết các thiết bị Switch hỗ trợ PoE hiện nay, hỗ trợ chuẩn cấp nguồn qua mạng PoE 802.3af giúp cho việc triển khai trở nên dễ dàng hơn.

Hãy đến với thế giới thiết bị phát wifi DrayTek, để tìm cho mình sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm cùng mức giá không thể tuyệt vời hơn nhờ vào các ưu đãi hấp dẫn nhất, được iPrice tổng hợp từ nhiều nguồn kênh mua sắm trực tuyến uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Khám phá ngay!

NEW