Hiện nay, nhu cầu xây dựng một hệ tầng mạng đa dịch vụ: VPN , Voice IP,.. và phải đảm bảo hoạt động ổn định của các doanh nghiệp ngày càng lớn. DrayTek một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị router wifi với các tính năng nổi trội, đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng Việt Nam hiện nay. Xem thêm.

_

Bảng giá Top Bộ phát Wifi - Router Wifi Draytek 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Draytek Vigor 2925

Giá rẻ nhất tại Shopee 3.350.000 đ Đến Nơi Bán

Cập nhật 3 tính năng nổi bật của thiết bị Router Wifi Draytek chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu xây dựng một hệ tầng mạng đa dịch vụ: VPN , Voice IP,.. và phải đảm bảo hoạt động ổn định của các doanh nghiệp ngày càng lớn. DrayTek một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị router wifi với các tính năng nổi trội, đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng Việt Nam hiện nay.

Router Wifi Draytek có khả năng thu phát sóng mạnh mẽ

Router wifi Draytek là thiết bị được thiết kế dành cho các khu chung cư, trường học, văn phòng... nơi mà nhu cầu sử dụng mạng Internet là vô cùng lớn. Sản phẩm luôn hoạt động ổn định, nhiều tính năng, cân bằng tải nhiều line Internet, đảm bảo băng thông cao đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng Internet tốc độ cao của nhiều người dùng cùng lúc.
Router Wifi Draytek có khả năng chạy đồng thời trên nhiều đường truyền internet và khả năng cộng gộp tạo băng thông các đường truyền tạo ra một điểm truy cập mạng tốc độ cao.

Khả năng bảo mật cao

An ninh luôn được thực hiện nghiêm túc với các router DrayTek, các bức tường lửa bảo vệ chống lại các cuộc tấn công bao gồm chống DoS/DDoS, lọc gói tin dựa trên IP và truy cập bởi các hệ thống từ xa trái phép.
Bên cạnh đó, Wireless, Ethernet và VPN cũng được bảo vệ bởi hệ thống bảo vệ khác nhau. Gần đây nhất, nhất Router DrayTek "phiên bản 3" tường lửa dựa trên đối tượng cho phép thậm chí nhiều hơn thiết lập linh hoạt hơn bao giờ hết, cho phép bạn tạo ra các kết hợp của người sử dụng, quy tắc và hạn chế cho phù hợp với các tổ chức đa bộ.

Điển hinfnh là mẫu Router Wifi Vigor 2860, cho phép các quy tắc tường lửa hướng chọn lọc LAN tới WAN, WAN đến LAN hoặc mạng LAN với VPN.Ngoài ra, QoS - Quality of Service Assurance bây giờ có thể được lựa chọn áp dụng cho người sử dụng cụ thể.

Router Wifi Draytek hổ trợ đa chức năng

Router Wifi Draytek là thiết bị mạng cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng như ADSL, VDSL, Ethernet, wifi 3G, bộ phát wifi,...điểm truy cập internet tốc độ cao chính hãng. Dễ dàng nâng cấp và chuyển đổi từ ADSL sang VDSL, cổng WAN có thể thay thế INSEAD cung cấp kết nối đến cổng Ethenet, modem xDSL hoặc một dịch vụ di động 3G sử dụng một bộ chuyển đổi USB.

Router Wifi Draytek còn hỗ trợ cho các tính năng chuyên nghiệp như gắn thẻ VLAN, Gigabit Ethernet tích hợp WiFi, hỗ trợ đến 6 cổng Gigabit Ethernet switch cung cấp kết nối LAN tốc độ cao cho máy chủ, máy tính hoặc cho đường lên đến một switch Ethernet lớn hơn.

Trên đây là một số tính năng nổi bật của Router Wifi Draytek, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm của cửa hàng trực tuyến Draytek như: Router Vigor2925FN, ROUTER VIGOR2912n hoặc Router Vigor2700Ne.... giá từ 455.000 đến 27.825.000đ cùng chính sách bảo hành lên đến 6 hoặc 12 tháng tùy vào loại sản phẩm.

NEW