Các thiết bị chiếu sáng luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Không chỉ đơn thuần mang đến công dụng chiếu sáng không gian, các sản phẩm đèn chiếu sáng đến từ công ty DUHAL Việt Nam còn đem đến công dụng trang trí giúp mọi gian phòng nội thất trở nên hiệu quả hơn về mặt thẩm mỹ và mang lại cảm giác thoải mái. Xem thêm.

_

Đèn DUHAL Việt Nam sở hữu lựa chọn đa dạng và chất lượng cao cho người dùng

Sơ lược về công ty DUHAL

Được thành lập vào năm 1993, khi đất nước Việt Nam bắt đầu những bước chuyển mình đầu tiên hội nhập vào nền kinh tế mới, DUHAL ra đời với nền tảng là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng, và gần đây tập trung vào các thiết bị đèn LED. DUHAL trong khoảng thời gian hơn 20 năm nay đã đem lại cho thị trường tiêu dùng trong nước nhiều sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng cao nhưng lại với mức giá nội địa, chạm đến nhiều thị trường khách hàng từ đó tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu trong và ngoài nước khác.

Dựa vào phương châm “CHẤT LƯỢNG HÔM NAY - PHÁT TRIỂN NGÀY MAI”, DUHAL nhanh chóng trở thành thương hiệu sản xuất thiết bị chiếu sáng của Việt Nam gặt hái nhiều thành công, chinh phục thị trường trong nước và tiên phong trong việc cung cấp giải pháp chiếu sáng tốt nhất Việt Nam.

Mọi không gian từ trong nhà đến ngoài trời đều có thể được tìm thấy tại DUHAL nhờ vào sự đa dạng trong sản phẩm chiếu sáng mà DUHAL sản xuất cũng như sở hữu hiện nay. Từ đèn chiếu sáng văn phòng, dân dụng, công nghiệp, chuyên dụng và ngoài trời cho sân vườn hoặc giao thông. Giá trị chất lượng và tính ứng dụng cao là những gì mà tên thương hiệu DUHAL sở hữu và đem lại sức hấp dẫn cho thị trường tiêu dùng của mình.

Những yếu tố giúp DUHAL trở thành thương hiệu đèn chiếu sáng nổi tiếng của Việt Nam

Tiếp cận và phát triển công nghệ chiếu sáng LED được ưa chuộng hiện nay

Mới gần đây, khi ứng dụng đèn LED bắt đầu trở nên phổ biến trên thị trường, DUHAL nhanh chóng thay đổi chiến lược kinh doanh của mình và tập trung phát triển mạnh mảng sản phẩm đèn LED chiếu sáng vốn nổi tiếng với ánh sáng tốt nhưng công suất thấp giúp tiết kiệm điện năng xuyên suốt quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc DUHAL từ bỏ những thiết bị đèn chiếu sáng truyền thống như các loại đèn downlight, đèn đường, đèn pha, v.v.... giúp chạm đến mọi nhu cầu sử dụng trên thị trường.

Sự đa dạng trong lựa chọn giải pháp chiếu sáng

Không một không gian cần chiếu sáng nào có thể bị DUHAL bỏ lỡ, từ nội thất đến ngoại thất, đến các công trình chiếu sáng công cộng, và đây cũng nhanh chóng trở thành thế mạnh của DUHAL.

Đối với danh mục sản phẩm đèn LED DUHAL, có đến 12 loại bóng LED với tính ứng dụng khác nhau được DUHAL cung cấp đến cho thị trường tiêu dùng của mình. Nếu bạn muốn tạo một chút cá tính chiếu sáng cho không gian trong căn nhà của mình, các loại bóng LED tuýp, đèn LED treo thả, đèn LED chiếu vách, đèn LED soi tranh và gương. Các loại đèn lồng trang trí trên thị trường hiện nay cần có đèn LED chiếu sáng đi riêng, và các loại bóng đèn tròn LED với ánh sáng trắng hoặc vàng tùy vào sở thích của người dùng đều có thể được DUHAL cung cấp đầy đủ.

Đèn LED tập trung chủ yếu nhiều vào ứng dụng trong nhà thay vì ngoài trời hoặc công cộng, DUHAL đem đến các giải pháp chiếu sáng truyền thống cho các khu vực ngoài phạm vi trong nhà như đèn trụ sân vườn, đèn đường, đèn pha, đèn chống thấm, v.v… để đảm bảo hiệu quả cũng như tuổi thọ của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng phải va chạm nhiều với điều kiện môi trường, thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

Vật liệu sản xuất bảo đảm chất lượng cao

Mọi chất liệu sử dụng trong việc sản xuất các sản phẩm đèn chiếu sáng này đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất, mọi chi tiết được hoàn thiện kỹ lưỡng giúp đem lại vẻ ngoài hoàn thiện nói lên chất lượng của sản phẩm.

Những lựa chọn liên quan đến công suất của bóng cũng được DUHAL cung cấp đến cho mọi nhu cầu sử dụng, từ 5W đến công suất cao 40W đối với đèn LED sẽ đem lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời, diện tích không gian được chiếu sáng rộng hơn, phù hợp với những không gian ngoài trời.

Chính sách bảo hành chính hãng của DUHAL được cung cấp đầy đủ giúp nâng cdao và trọn vẹn hóa trải nghiệm của người dùng, kết nối chặt chẽ hơn giữa thương hiệu và thị trường tiêu dùng.

NEW