Cạo râu hằng ngày là công việc thiết yếu đối với nam giới, tuy nhiên nếu chỉ cạo khô hoặc với nước thông thường sẽ làm cho da bị trầy xước, kích ứng viêm da, dẫn đến mọc mụn xung quanh phần cạo râu. Thói quen sử dụng kem cạo râu là rất tốt để có thể đánh bay đi những sợi râu và bảo vệ phần da sau khi cạo. Xem thêm

_

Top sản phẩm Kem-cao-rau bán chạy

Kem cạo râu Gillette

Top 3 công dụng thần kỳ từ kem cạo râu dành cho phái mạnh tại Việt Nam

Cạo râu hằng ngày là công việc thiết yếu đối với nam giới, tuy nhiên nếu chỉ cạo khô hoặc với nước thông thường sẽ làm cho da bị trầy xước, kích ứng viêm da, dẫn đến mọc mụn xung quanh phần cạo râu. Thói quen sử dụng kem cạo râu là rất tốt để có thể đánh bay đi những sợi râu và bảo vệ phần da sau khi cạo.

Kem cạo râu giúp làm mềm râu, giúp đường cạo đều hơn

Bước quan trọng nhất trước khi bạn thực hiện việc cạo râu là phải làm mềm râu để tránh tình trạng cạo râu không đều làm mất tính thẩm mỹ, tuy nhiên nếu chỉ xử dụng nước không thì chưa đủ. Chuyên gia khuyên nên bôi một chút kem cạo râu chuyên dụng, việc này sẽ giúp cho phần râu được cấp ẩm trở nên mềm mại hơn và cạo râu dễ dàng hơn hết.

Hãy tìm những loại kem cạo râu có thành phần chính từ nước kèm theo là các chất dưỡng ẩm thường được dùng trên kem cạo râu như Shea chiếc xuất từ trái bơ, lô hội, dầu hạt argan,...

Giúp bôi trơn, cấp ẩm vùng da cạo râu

Trong hầu hết các thương hiệu kem cạo râu uy tín đều chứa thành phần như trà xanh, bột yến mạch, xạ hương, lô hội, rễ cây maca Peru, các thành phần này hoàn thành tốt vai trò bôi trơn, giảm kích ứng và đau rát. Những thành phần vô cùng lành tính cho làn da nhạy cảm sau khi cạo. Giúp cho phần da cần cạo được bôi trơn và cạo râu an toàn hơn. Bên cạnh đó, sử dụng kem cạo râu còn hạn chế tình trạng bị trầy, xước, khô rát da mà bạn không mong muốn.

Chống viêm sưng cho da nhạy cảm sau khi cạo

Kem cạo râu thường được pha trộn nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên như các loại thực vật tự nhiên. Hãy chọn các loại kem cạo râu có chứa BHA (Beta Hydroxy Acid) tự nhiên chiết xuất từ vỏ cây liễu, bạc hà tự nhiên, chiết xuất dưa chuột hoặc dầu argan, những thành phần này đem lại hiệu quả tối ưu sau khi cạo râu. Đặc biệt trong việc loại bỏ các tế bào chết, ngăn ngừa mụn và chống viêm kích ứng sau khi cạo râu.

Bên cạnh đó, các thành phần như lô hội không chỉ duy trì độ ẩm, bảo vệ lớp biểu bì mỏng khi mới cạo râu mà còn thúc đẩy quá trình sản sinh collagen khiến làn da mịn màng và không mẩn đỏ.

Sử dụng kem cạo râu không làm ửng đỏ dị ứng, khô rát da, giúp da mềm mại hơn khỏi lưỡi dao cạo. Ngoài ra, kem cạo râu giúp hạn chế nhiều vấn đề kích ứng về da không mong muốn rất phù hợp với vùng da nhạy cảm của nam giới Việt Nam.

Kem cạo râu có giá từ 50.000đ đến 600.000đ.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như Dao cạo, lưỡi cạo râu, gel cạo râu,....

NEW