Nước giặt là một phương pháp giặt quần áo mới được thị trường làm quen dần trong vòng vài năm trở lại đây. Nhiều người trở nên có cảm tình với nước giặt hơn là bột giặt như trước giờ vẫn sử dụng, vậy những nguyên nhân nào khiến người dùng bắt đầu chọn nước giặt thay vì bột giặt? Cùng khám phá sự khác biệt giữa trải nghiệm giặt sạch quần áo và nước giặt dưới đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Nước giặt

Biến phòng tắm nhà cấp 4 không thua gì biệt thự với nội thất phòng tắm Eurolife chỉ với 10 triệu đồng

08 November 2017

Nhu cầu sở hữu căn nhà chung cư luôn tăng tại các thành phố lớn Việt Nam. Đối với các gia đình thành thị, việc dành không gian cho nhà vệ sinh là một điều rất cần thiết.

Nhu cầu sở hữu căn nhà chung cư luôn tăng tại các thành phố lớn Việt Nam. Đối với các gia đình thành thị, việc dành không gian cho nhà vệ sinh là một điều rất cần thiết.

Vì sao người dùng chọn nước giặt thay vì bột giặt như lúc trước tại thị trường Việt Nam?

Không để lại cặn của bột giặt trên quần áo

Nếu bạn bỏ qua bước hòa bột giặt vào một gáo nước trước khi đổ vào máy giặt, việc để lại cặn bám trên quần áo là trường hợp rất thường gặp và đem lại cảm giác rất khó chịu bởi ai cũng luôn mong muốn có được mẻ đồ giặt sạch thật tươm tất.

Đây là một trong những lý do vì sao nhiều người dùng chuyển sang sử dụng nước giặt đồ, chỉ cần đổ vào thùng giặt 1 đến 2 nắp nước giặt và bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì sau đó.

Công dụng giặt sạch như bột giặt

Nước giặt có khuyết điểm rằng sử dụng hao hơn bột giặt và có giá thành nhỉnh hơn, nhưng chính vì vậy mà công dụng giặt sạch đến từ nước giặt đồ hoàn toàn không thua kém bột giặt nhờ vào khả năng hòa tan trong nước nhanh và hiệu quả hơn, từ đó theo chân các phân tử nước len vào từng sợi vải quần áo, nhờ đó mà có thể tẩy sạch những vết bẩn trên quần áo một cách nhanh chóng.

Công dụng tẩy vết bẩn hiệu quả

Bên cạnh đó, khả năng tẩy của nước giặt rất hiệu quả. Nếu bạn có một vết bẩn trên áo quần, chỉ cần chấm một chút nước giặt bằng kích thước vết bẩn, chấm cho nước giặt lan tỏa đều, đợi trong vòng 1 đến 2 phút và bắt đầu chà trực tiếp lên đó, bạn sẽ thấy vết bẩn sẽ được tẩy sạch nhanh chóng.

Bảo vệ quần áo và máy giặt

Khác với bột giặt, nước giặt không tạo nhiều bọt như bột giặt, do đó chất vải, màu sắc trên quần áo của bạn, đồng thời tuổi thọ của máy giặt cũng nhờ vậy mà bền bỉ hơn.

Nhiều lựa chọn từ nhiều thương hiệu

Ngay từ khi bắt đầu làm quen với thị trường Việt Nam, thế giới nước giặt trở nên phong phú không kém cạnh bột giặt chỉ trong thời gian ngắn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, như nước giặt Ariel, nước giặt OMO, nước giặt Surf, v.v…

Lựa chọn trong mùi hương, công dụng chuyên biệt dành cho quần áo màu sáng, hoặc giữ bền màu cho quần áo, nước giặt có thêm nước xả, v.v… đều rất đa dạng, phong phú giúp người dùng có thể tiếp cận đến với nhu cầu của mình dễ dàng hơn.

Có thể bạn sẽ thích

NEW