Các quý ông sành điệu chuẩn bị tinh thần chìm ngập vào thế giới thuốc lá, xì gà, mắt kính, và nước hoa Dunhill. Bởi giờ đây, tất cả những gì bạn cần đều được cập nhật và tổng hợp liên tục từ nhà cung cấp uy tín Dunhill Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Con đường từ phụ kiện xe hơi đến thuốc lá thơm lừng của Dunhill Việt Nam

Các quý ông sành điệu chuẩn bị tinh thần chìm ngập vào thế giới thuốc lá, xì gà, mắt kính và nước hoa Dunhill. Bởi giờ đây, tất cả những gì bạn cần đều được cập nhật và tổng hợp liên tục từ nhà cung cấp uy tín Dunhill Việt Nam.

Lịch sử Dunhill cũng chính là cách để giới thiệu cá tính của những món phụ kiện nam giới Dunhill đã và đang chinh phục thế giới từng ngày.

Năm 1893, Alfred Dunhill, 21 tuổi, nối tiếp công việc kinh doanh trong cửa tiệm phụ kiện xe ô tô của cha mình, trên phố Euston Road London. Ông lập tức giới thiệu dòng phụ kiện xe hơi và mô tô mang tên “Phụ kiện của Dunhill”. Dòng phụ kiện bao gồm còi xe, đèn, áo khoác da, kính, bộ dã ngoại và đồng hồ. Hẳn với cái tên và chất liệu được Dunhill sử dụng dành cho giới thượng lưu Anh Quốc khi đó, bởi chỉ những người giàu mới có thể sở hữu nổi một chiếc mô tô thời thượng những năm cuối thế kỷ 19.

Alfred Dunhill trở thành một thương hiệu hàng xa xỉ của Anh, chuyên về may sẵn, y phục bespoke và các phụ kiện dành cho nam giới. Sau hơn 1 thế kỷ, Dunhill vẫn duy trì xưởng đồ da tại London, được sở hữu và vận hành bởi Giám đốc điều hành Andrew Maag, tập đoàn Richemont.

Chỉ trong vòng một năm, Dunhill trở thành cái tên không chỉ khi cần mua phụ kiện xe hơi mà còn được quý ngài Anh Quốc nhắc đến. Khi đó, danh mục sản phẩm Dunhill Motorities có hơn 1.300 mặt hàng.

Phụ kiện nam giới thứ thiệt bởi Dunhill

Vào năm 1904, sau 11 năm tiếp quản công việc kinh doanh, Alfred nhận bằng sáng chế thiết kế tẩu xì gà Dunhill, mà người hút có thể chủ động giữ lửa bên trong tẩu và không bị ảnh hưởng bởi gió. Năm 1907, Alfred bắt đầu công việc kinh doanh thuốc lá. Ông cho mở một cửa hàng thuốc lá Dunhill gần với các câu lạc bộ trên đường James St. và Pall Mall, và thành công ngay lập tức là điều hiển nhiên.

Nhưng để tạo danh tiếng cho những mẫu thuốc lá Dunhill đến ngày nay, sau khi Chiến tranh thế giới thứ nhất, Dunhill mở rộng ra thị trường quốc tế. Ông mở một văn phòng Dunhill New York vào năm 1921 tại Fifth Avenue và đường 42, tiếp theo là cửa hàng châu Âu vào năm 1924, trên đường Rue de la Paix ở trung tâm Paris.

Cả khi Alfred đã nghỉ hưu năm 1920, ông vẫn luôn dành thời gian sáng tạo ra các phụ kiện độc đáo dành cho nam giới. Mùa hè năm 1923, ông tự tóm tắt chặng đường mình đã qua, nó trở thành triết lý kinh doanh để đời, cho những ai đang lần dò trong con đường nghiệp chủ. Ông viết trên một tờ báo của Anh: Những gì tôi học được khi làm phụ kiện xe, là nếu một người bằng tất cả lòng ham muốn phục vụ, cần mẫn làm việc để mang những sản phẩm chất lượng và cái giá của những món hàng đó luôn đi cùng nhau.

Vậy là, sau nhiều năm xây dựng, Dunhill đã trở thành thương hiệu phụ kiện quý ông bậc nhất nước Anh và cả thế giới phải thán phục. Những chiếc tẩu hút thuốc, mắt kính, những bộ veston cho đến dòng nước hoa Dunhill luôn xuất hiện trong các hội kín của giới quý tộc từ Tokyo, London cho đến Thượng Hải hay Hong Kong bất kể thời trước hay thời nay.

Nước hoa Dunhill đúng bản chất phái mạnh

Alfred Dunhill Limited cùng tập đoàn nước hoa hàng đầu thế giới Inter Parfums, Inc để sản xuất và phân phối nước hoa Dunhill có mùi hương đầy tinh tế. Cùng cái tên Procter & Gamble, đã mang mùi hương Dunhill chuẩn mực quý tộc và nam tính đầy mãnh lực chinh phục quý ngài thành đạt.

Bật lửa Dunhill Rollagas

Được phát triển vào giữa những năm 1950, Dunhill sản xuất một trong những bật lửa gas butane đầu tiên. Chiếc bật lửa Rollagas trở thành một trong những chuẩn mực để cánh mày râu bước vào các hội kín. Thiết kế mang tính biểu tượng này vẫn không hề thay đổi kể từ khi được giới thiệu đến nay và thường xuyên được sử dụng bởi James Bond trong cả in ấn và trên màn hình.

Dòng mắt kính Dunhill không thể thiếu khi đi xe mui trần hay dạo biển

Dunhill khá tinh tế khi thiết kế và giới thiệu các mẫu kính mát Dunhill dành cho cả phái nam và nữ. Bởi mắt kính luôn nên là một cặp đôi cho những ngày trên biển hay vi vu xe mui trần. Dòng mắt kính Dunhill luôn được cả hai giới chọn bởi những thiết kế độc đáo và cá tính. Giá kính mát Dunhill khá cao so với các thương hiệu, không bởi vì thương hiệu mà còn ở chất liệu từ con ốc bé tí cho đến gọng kính làm từ hợp kim không gãy.

Có thể bạn sẽ thích

NEW