Durex, một thương hiệu nhắc đến ai cũng biết đã gần như thống trị sự tin dùng từ phía thị trường trên toàn cầu. Là một cách “yêu” an toàn nhưng vẫn đầy khoái cảm, Durex không ngừng đem đến cho thị trường tiêu dùng của mình những sản phẩm hỗ trợ “yêu” đa dạng, chất lượng cao và hướng đến nhiều đối tượng dùng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu vì sao bạn nên chọn Durex tại đây.

Thiết bị y tế Durex
Sức Khỏe Cho Bé Durex
_

Vì sao bao cao su Durex là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Việt Nam?

Durex đã có bước phát triển như thế nào?

Durex đã có hơn 80 năm hoạt động trong lĩnh vực đem lại những sản phẩm hỗ trợ tình dục đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1915 bởi LA Jackson, công ty London Rubber Company chuyên phân phối các sản phẩm bao cao su nhập khẩu và các dụng cụ hỗ trợ cho dịch vụ hớt tóc. Cho đến năm 1929, London Rubber Company bắt đầu đăng ký nhãn hiệu Durex của mình và phát triển các sản phẩm bao cao su của riêng mình. Vào những năm 1950, Durex giới thiệu đến thị trường sản phẩm bao cao su có bôi trơn đầu tiên mang tên thương hiệu và phát triển không ngừng sự đa dạng trong danh mục sản phẩm.

Chỉ trong 10 năm sau đó, Durex đã đem lại chiếc bao cao su ôm theo dáng đầu tiên của thế giới, và đến năm 1995, Durex lại một lần nữa đem lại sự đa dạng hóa trong danh mục sản phẩm của mình khi giới thiệu đến thị trường những sản phẩm bao cao su màu sắc và hương vị như dâu, chuối, v.v…

Durex là nhãn hiệu bao cao su đầu tiên trên thế giới được chứng nhận tiêu chuẩn bao cao su đáng tin cậy nhất quy mô toàn cầu với logo tem “World’s No 1 Condom Brand” trên bao bì của mình cho đến ngày nay.

Những yếu tố làm nên sự tin dùng của bao cao su Durex

Đa dạng trong danh mục sản phẩm

Không chỉ riêng bao cao su Durex, chất bôi trơn Durex, gel massage cũng là những sản phẩm được quan tâm nhất của thương hiệu. Việc chọn lựa nhu cầu phù hợp khi đến với thương hiệu Durex là hoàn toàn dễ dàng.

Đối với bao cao su Durex, người dùng khi mua cần lựa chọn đúng sản phẩm dành cho mình dựa theo ba yếu tố sau.

  • Kích thước: có bốn kích thước thường được tìm thấy gồm 49.5mm, 52mm, 52.5mm, 53mm (duy nhất với bao cao su Select hương trái cây), và 56mm.
  • Cảm xúc: yếu tố này thường được chọn dựa vào độ dày mỏng của bao cao su như với dòng Featherlite hoặc Invisible nổi tiếng siêu mỏng của thương hiệu.
  • Khoái cảm: một cuộc “yêu” đầy sắc thái được Durex đem lại với các loại bao cao su có gai và gân của Pleasuremax, và có mùi hương trái cây của Select.

Đối với sản phẩm bôi trơn Durex, thương hiệu không bỏ quên đối tượng người dùng nữ của mình và đem lại những lựa chọn chất bôi trơn cho cảm xúc thăng hoa, căng tràn. Bạn có thể chọn cho mình dung dịch bôi trơn nhẹ nhàng và ướt át với Play Feel phổ biến nhất, hay một chút nồng ấm với Play Tingle, một chút thú vị với hương dâu Play Saucy Strawberry.

Nổi tiếng là thương hiệu đảm bảo chất lượng

Không chỉ bảo đảm là một thương hiệu dẫn đầu về chất liệu cao su trong sản xuất, hạn chế tối đa tình trạng gây kích ứng hoặc những tai nạn rách bao trong quá trình sử dụng, bao cao su Durex với chứng nhận là thương hiệu bao cao su đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới sẽ đem lại trải nghiệm tình yêu của đôi lứa thật yên tâm và tràn ngập cảm xúc.

Không chỉ vậy, Durex luôn cung cấp đầy đủ những thông tin cho người dùng về việc sử dụng các sản phẩm của thương hiệu, làm sao để sử dụng bao hiệu quả nhất để hạn chế tối đa những tai nạn ngoài ý muốn trong khi ân ái, cần xử lý như thế nào khi xảy ra tai nạn hoặc bị kích ứng, v.v… Mọi thông tin đều dễ dàng được tìm thấy tại website của Durex, cũng như tờ hướng dẫn cụ thể đi kèm trong từng hộp đựng sản phẩm.

Giá thành chạm được đến nhiều thị trường người dùng

Không quá mắc, cũng không quá rẻ, Durex thể hiện chất lượng của mình qua giá thành rất hợp lý của mình trên mọi danh mục sản phẩm. Mỗi loại bao cao su cũng mang cho mình mức giá khác nhau, bạn có thể chọn các loại bao tùy theo khả năng đáp ứng hay nhu cầu của riêng.

Một mẹo nhỏ để bạn tiết kiệm - nếu bạn muốn thử sử dụng, hãy chỉ mua hộp nhỏ với 3 chiếc, nếu thấy phù hợp, hãy chọn mua hộp lớn gồm 12 chiếc để có thể tiết kiệm hơn đến 15%.

NEW