Durex là một thương hiệu hỗ trợ tình dục an toàn với hai dòng sản phẩm chính là bao cao su Durexgel bôi trơn Durex. Durex không ngừng đem đến cho thị trường tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm hỗ trợ “yêu” đa dạng, chất lượng cao và hướng đến nhiều đối tượng dùng khác nhau để thêm phần thăng hoa và an toàn khi “yêu”.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Chọn mua bao cao su Durex cho đàn ông Việt Nam thế nào cho đúng?

Durex là một thương hiệu hỗ trợ tình dục an toàn với hai dòng sản phẩm chính là bao cao su Durex và gel bôi trơn Durex. Durex không ngừng đem đến cho thị trường tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm hỗ trợ “yêu” đa dạng, chất lượng cao và hướng đến nhiều đối tượng dùng khác nhau. Để thêm phần thăng hoa và an toàn khi “yêu”, hãy cùng tìm hiểu cách chọn mua bao cao su Durex cho người Việt Nam thế nào cho đúng?

Chọn mua bao cao su Durex theo kích thước (size)

Dương vật đàn ông Việt Nam có chiều dài trung bình khoảng 11cm đến 13cm khi cương cứng, và chu vi từ 7cm đến 13,5cm. Nếu “cậu nhỏ” ngắn hơn 9cm khi cương thì được coi là dương vật ngắn, hoặc chọn Durex 55mm nếu có cậu nhỏ “cường tráng”.

Việc chọn lựa “áo mưa” cho “cậu nhỏ” cũng giống như bạn chọn kích cỡ cho quần áo, tuỳ thuộc vào size của từng người mà có sự lựa chọn khác nhau. Hiện nay, các loại bao cao su Durex phổ biến dành cho người Việt Nam là 52mm, vừa vặn, không bị tuột, không quá chặt, kích cỡ “áo mưa” được tính là chu vi trung bình của vòng tròn quanh dương vật.

  • Nếu chu vi “cậu nhỏ” lớn hơn 126 mm thì hãy chọn bao cao su kích thước lớn (55mm).
  • Nếu kích thước dương vật từ 111 - 125 mm thì bạn nên chọn bao cao su size trung bình (52mm).
  • Nếu dương vật có chu vi nhỏ hơn 110 mm thì hãy chọn bao cao su size nhỏ ( 49mm).

Một số gợi ý chọn bao cao su Durex nếu bạn chưa biết chọn loại nào:

  • Bao cao su size nhỏ: bao cao su Durex Kingtex hoặc Sagami Xtreme Feel Fit kích thước 49mm.
  • Bao cao su size lớn: bao cao su Durex FetherLite Mỏng 52.5 mm hoặc Okamoto Skinless Skin size 53 mm.
  • Bao cao su size 56 mm: Durex Performa, Sagami Original 0.02 hoặc Durex Pleasuremax có gai gân.

Chọn sản phẩm bao cao su Durex theo nhu cầu

Ít ai biết rằng, chọn “áo mưa” cũng cần được chia ra theo từng nhu cầu cụ thể, ba dòng bao cao su phổ biến là Durex Classic, bao cao su siêu mỏng Durex Invisible và Bao cao su gai Durex Pleasuremax. Dòng bao cao su có thiết kế dày thường giúp bạn nam kéo dài thời gian gần gũi hơn, khi nó có 1 ít hợp chất “gây tê”. Đối với dòng bao cao su siêu mỏng bạn sẽ có cảm giác gần như không dùng gì cả, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm gần gũi nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì đây là sản phẩm bạn cần thử. Cuối cùng, bao cao su gai là một trong những dòng bao cao su mang lại "cuộc vui nồng ấm" đặc biệt cho cả hai và "nàng" là người nhận được cảm giác nhiều hơn. Chiều chuộng nàng một chút và thay đổi cuộc vui theo nhu cầu cùng với gel bôi trơn Durex cũng không phải là ý tồi.

Chọn bao cao su Durex với mùi hương yêu thích

Mùi hương có thể nói là chất “bán dẫn” giúp cho cuộc vui thêm khoan khoái và dễ chịu. Nắm được tâm lý chung đó, các sản phẩm của thương hiệu Durex cũng có nhiều loại mùi hương cho bạn trải nghiệm như: hương dâu, hương cam, hương bạc hà, hương sầu riêng… với đặc tính hương thơm nổi bật, đem lại cảm giác dễ chịu cho quá trình yêu đương trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Chọn mua sản phẩm Durex chính hãng

Để đảm bảo chất lượng và an toàn khi chọn mua bao cao su Durex chính hãng, bạn nên chọn mua tại những cửa hàng chính thức của thương hiệu Durex trên toàn quốc hoặc tại đây

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Durex

Danh mục

Bao cao su

Xem thêm sản phẩm Durex Việt Nam

Gel Bôi Trơn Durex
NEW