Edifier là công ty chuyên cung cấp hệ thống loa cao cấp được thành lập tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào tháng 5/1996, có trụ sở tại Canada. Edifier khởi sự từ tình yêu âm nhạc của một nhóm doanh nhân trẻ với mong muốn mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và tiệm cận với chất giọng live chân thực. Hiện nay, âm thanh từ hệ thống loa Edifier đã phủ sóng hơn 70 quốc gia ở các khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Á,... Xem thêm!

_

Vì sao nên chọn mua loa Edifier chính hãng cho người mê âm nhạc tại Việt Nam?

Edifier là công ty chuyên cung cấp hệ thống loa cao cấp được thành lập tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào tháng 5/1996, có trụ sở tại Canada. Edifier khởi sự từ tình yêu âm nhạc của một nhóm doanh nhân trẻ với mong muốn mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và tiệm cận với chất giọng live chân thực. Hiện nay, âm thanh từ hệ thống loa Edifier đã phủ sóng hơn 70 quốc gia ở các khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Á,...

Loa Edifier có khả năng “cân” mọi thể loại nhạc với âm cực chuẩn

Điều này đã trở thành thương hiệu vang danh của Edifier qua nhiều năm khẳng định chất lượng. Hệ thống loa Edifier có khả năng “cân” mọi thể loại nhạc từ dòng nhạc thị trường, pop, ballad, rock, jazz,... Bất cứ người nghe nào dù chuyên nghiệp hay mới nghe qua đều cảm nhận sự mượt mà, sống động trên từng nốt nhạc.

Loa Sub có công suất chỉ 12W nhưng vì là dạng Sub hơi nên loa Edifier vẫn thể hiện một dải trầm ấn tượng. Khi để bass ở mức trung bình, tiếng bass có lực vừa đủ, gọn gàng, có kiểm soát và làm nền cho bản nhạc rất tốt.

Loa Edifier kiểu dáng đơn giản nhưng đẹp mắt và “thẩm mỹ”

Hệ thống loa Edifier xứng đáng được lựa chọn để trở thành một trong những vật trang trí nội thất làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, loa Sub hình chữ nhật với thiết kế tinh tế, hiện đại. Đường thoát âm đặt lệch sang phải và màng loa bass được giấu vào hẳn bên trong. Dù đơn giản nhưng loa Edifier sẽ giúp bàn làm việc của bạn “thẩm mỹ” hơn.

Giá thành chia thành nhiều phân khúc, thoải mái lựa chọn.

Với người dùng Việt Nam, Edifier không còn là một cái tên quá xa lạ với rất nhiều sản phẩm từ bình dân cho tới cao cấp, từ loa cho PC cho tới loa nhỏ gọn di động cho máy nghe nhạc,... Nếu bạn đang phân vân để lựa chọn một mẫu loa sở hữu chất âm tốt, độ bền cao cùng giá thành hợp lý thì các dòng sản phẩm Edifier là lựa chọn đáng cân nhắc.

Bạn có thể trang bị cho bản thân và gia đình cặp loa Edifier đơn giản nhưng âm thanh chất lượng với giá loa Edifier XM2 khoảng 1.068.000 đồng, giá loa Edifier M2280 khoảng 1.379.000 đồng,…

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo các loại loa mang thương hiệu uy tín khác như LG, Sony,...

NEW