Nếu bạn sở hữu căn hộ 50m vuông với bộ sopha và nhà có vật nuôi chẳng hạn, nên tham khảo dòng máy hút bụi Electrolux compact tích hợp máy hút bụi mini cầm tay. Dễ dàng dọn dẹp ngăn nấp căn hộ của bạn với giá máy hút bụi Electrolux chưa đến 1 triệu đồng khi sử dụng mã ưu đãi Electrolux Việt Nam tại iprice cập nhật từ nhà cung cấp uy tín. Xem thêm.

Máy hút bụi cầm tay Electrolux
Máy Hút Bụi Dạng Hộp Electrolux
Máy hút bụi đứng Electrolux
_

Bảng giá Top Máy hút bụi Electrolux 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Electrolux ZAP9910 1.450.000 đ Shopee
Electrolux ZSP4303AF 2.900.000 đ Lazada
Electrolux Z2405 1.090.000 đ Shopee
Electrolux Ergoclean Cyclonic ZVE4110FL 2.329.000 đ Shopee
Electrolux ZAR3500 1.600.000 đ F5CORP
Electrolux ZTF7610 1.760.000 đ GiadungTuanHuong.com
Electrolux ZUF4306DEL 5.290.000 đ Shopee
Electrolux ZTF7660 2.250.000 đ GiadungTuanHuong.com
Electrolux Z1860 1.400.000 đ F5CORP
Electrolux ZUSG4061 4.800.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Electrolux ZAP9910

Giá rẻ nhất tại Shopee 1.450.000 đ Đến Nơi Bán

Máy hút bụi Electrolux

Mua máy hút bụi Electrolux giá rẻ bảo hành chính hãng Electrolux Việt Nam

Khởi đầu với chiếc máy hút bụi phục vụ thị trường châu Âu năm 1912, và sau đó là Bắc Mỹ. Thương hiệu đồ dùng gia dụng Electrolux liên tục tập trung phát triển công nghệ và các mẫu sản phẩm thiết thực cho từng phân khúc người dùng cũng như từng thị trường khác nhau. Tại thị trường Việt Nam cũng như Đông Nam Á đặc thù nóng ẩm và dễ có bụi và những căn hộ tầm trung phù hợp với chiếc máy hút bụi máy chạy nhất của Electrolux Việt Nam hiện nay: máy hút bụi Electrolux UltraSilencer siêu êm. Tuỳ thuộc nhu cầu bạn có thể chọn 3 dòng máy hút bụi:

 • Máy hút bụi Electrolux có túi: nhà có diện tích lớn, sử dụng thường xuyên
 • Máy hút bụi Electrolux không túi: căn hộ nhỏ, vận hành êm ái
 • Máy hút bụi Electrolux Wet & Dry dành cho công việc vệ sinh chuyên nghiệp

Vốn là thế mạnh của Electrolux, công nghệ máy hút bụi Aeon Pro của Electrolux vận hành êm ái với nhiều tính năng cho từng mặt sàn nhà khác nhau. Ứng với mỗi dòng máy, mỗi tính năng, Electrolux luôn có dòng sản phẩm cụ thể. Người dùng tìm hiểu các thông tin của Electrolux bằng những gợi ý:

 • Diện tích căn hộ của bạn
 • Căn hộ có nhiều loại sàn nhà khác nhau?
 • Bạn có cần thường xuyên hút bụi mỗi ngày không?
 • Bạn có nuôi thú cưng không?
 • Công nghệ hút mùi S-bag của Electrolux cho phép hút mùi hiệu quả và các vi khuẩn cũng như lông cún mèo chẳng hạn

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu căn hộ 50m vuông với bộ sopha và nhà có vật nuôi chẳng hạn, nên tham khảo dòng máy hút bụi Electrolux compact tích hợp máy hút bụi mini cầm tay. Dễ dàng dọn dẹp ngăn nấp căn hộ của bạn với giá máy hút bụi Electrolux chưa đến 1 triệu đồng khi sử dụng mã ưu đãi Electrolux Việt Nam tại iprice cập nhật từ nhà cung cấp uy tín.

Các công nghệ giúp máy hút bụi Electrolux luôn dẫn đầu thị trường toàn cầu

Bạn có biết, liên tục nhiều năm nay Electrolux đều dẫn đầu doanh số các dòng máy hút bụi trên toàn cầu, đặc biệt tại thị trường châu Á. Giá máy hút bụi Electrolux khá cạnh tranh với các dòng máy hút bụi khác do sở hữu nhà máy sản xuất tại Thái Lan, Indo hay Việt Nam cũng như sự phát triển nhanh chóng các công nghệ hút bụi thông minh.

 • Công nghệ hút bụi Ergorapido và Ultrapower khả năng hút chân không cực mạnh với công suất điện trung bình. Giá máy hút bụi cầm tay Electrolux chỉ dao động từ 1 đến 2 triệu đồng đi kèm chế độ bảo hành máy hút bụi Electrolux 12 tháng bởi Electrolux Việt Nam. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin các dòng máy hút bụi cũng như công nghệ và trung tâm bảo hành chính hãng Electrolux Việt Nam.
 • Bật mí, máy hút bụi tự động Electrolux đầu tiên trên thế giới có tên Trilobite được sản xuất vào năm 2001. Bạn chỉ cần lên lịch hút bụi, Trilobite tự vận hành bằng sóng siêu âm và làm sạch sàn nhà, sau đó nó tự động tắt khi hút bụi xong và tự động sạc pin cho máy.
 • Trong năm 2003, dòng máy hút bụi oxy và máy hút bụi chạy êm nhất thế giới - Ultra Silencer đã được giới thiệu thích hợp cho các gia đình cho trẻ em. Năm 2004, dòng
 • máy hút bụi cầm tay Electrolux
 • Ergorapido chính thức trình làng với các công nghệ hút bụi cực đỉnh, nhiều chức năng hút bụi ngay cả các kẽ nhỏ và cắt nhỏ vật thể tránh kẹt máy.

Không còn lo lắng việc dọn dẹp nhà, bụi bám nhưng nơi ít tiếp xúc với các dòng máy hút bụi Electrolux giá rẻ, công nghệ tiên tiến cũng như bảo hành máy hút bụi chính hãng Electrolux Việt Nam tại iprice.

NEW