Máy rửa chén Electrolux là một thiết bị gia dụng hứa hẹn sẽ đem lại sự giúp đỡ tận tình cho người nội trợ trong gia đình để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Hãy cùng tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên sở hữu cho mình máy rửa chén Electrolux tại đây nhé.

Panasonic Bosch Candy Ludwik Toshiba VAKIND CANZY SOMAT Hafele
_

Top sản phẩm Máy rửa bát bán chạy

Máy rửa bát

Vì sao máy rửa chén Electrolux là lựa chọn của gia đình bạn tại Việt Nam?

Thiết kế tô điểm cho không gian

Các thiết bị máy rửa chén Electrolux mang cho mình chất liệu cao cấp và bền bỉ, nhờ đó mà tuy tiếp xúc nhiều với chất tẩy rửa và nước nhưng không xảy ra tình trạng hoen gỉ gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, máy rửa chén Electrolux còn mang cho mình dáng máy vuông vức với các chi tiết nút hiệu chỉnh bên ngoài vừa thuận tiện, hợp lý, vừa đẹp mắt.

Tiết kiệm thời gian cho người nội trợ

Thực chất để có thể đem lại những phần chén dĩa sạch bóng cho gia đình, người nội trợ cũng phải mất khá nhiều thời gian để rửa sạch đi những mảng bám cũng như dầu mỡ khó rửa. Với sự hỗ trợ từ thương hiệu Electrolux, như máy rửa chén Electrolux ESF5511LOX, nhà sản xuất tích hợp cho thiết bị 6 chế độ rửa linh hoạt bao gồm - Rửa tự động Auto flex 45-70°, Rửa thường Eco 50°, Rửa nhanh 60°, Rửa tăng cường 70°, Xả & kết hợp rửa với lần rửa kế tiếp, Rửa 1 giờ - kế đến là quy trình phun xả làm sạch, hấp khô giúp cho người dùng có thể tận dụng chén dĩa ngay sau đó mà không cần phải lau khô trước khi dùng, đồng thời đem lại những phần chén dĩa sạch bóng.

Tính năng tiết kiệm nước và năng lượng

Để có thể tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng của người dùng, máy rửa chén Electrolux sở hữu cho mình tính năng Autoflex giúp cho việc tiêu thụ điện, nước và chất tẩy rửa tiết kiệm hơn nhưng vẫn không làm giảm hiệu suất cũng như hiệu quả của thiết bị.

Thân thiện với người dùng

Máy rửa chén Electrolux vì muốn tiếp cận đến với nhiều đối tượng khách hàng, do vậy mà nhà sản xuất thiết kế bảng điều khiển dễ hiểu. Có hai loại bảng điều khiển gồm bảng điều khiển điện tử và cơ, như với máy rửa chén Electrolux ESF5202LOX - sử dụng bảng điều khiển cơ, giúp người dùng có thể hiệu chỉnh chế độ rửa một cách dễ dàng và sau đó tất cả sẽ được máy rửa chén hoàn tất phần còn lại.

Vận hành hiệu quả và êm ái

Cách thức hoạt động của các dòng máy Electrolux dựa vào nguyên lý hoạt động sử dụng sức đẩy của nước phun mạnh vào phần chén dĩa trong lòng máy, cùng lúc các kệ rửa chén sẽ xoay liên tục và nhiều lần, giúp tách đi những vết bẩn khỏi chén dĩa và bảo đảm tất cả đều đã được làm sạch.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp hệ thống giúp giảm độ sốc để có thể bảo đảm cho chén dĩa không bị nứt mẻ trong suốt quá trình vận hành, đồng thời độ ồn được giảm đáng kể, chỉ còn xấp xỉ 49dB.

Bạn đang muốn trang hoàng cho không gian bếp của gia đình mình? Khám phá thêm các sản phẩm chất lượng bền bỉ đến từ Electrolux như lò nướng Electrolux, lò vi sóng Electrolux hay máy pha cà phê Electrolux.

NEW