Energizer – một thương hiệu quá nổi tiếng và thành công của nước Mỹ nói riêng và trên cả thế giới nói chung với chất lượng bền bỉ, dẻo dai và mạnh mẽ trên thị trường pin năng lượng. Energizer đã nhanh chóng trở thành một phần tất yếu cho cuộc sống thường nhật từ công việc đến sinh hoạt gia đình hay các hoạt động mang tính di động cao. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về sự thanh công của thương hiệu này cũng như chất lượng vượt trội mà Energizer có thể đem lại cho bạn.

Di động thông minh Energizer
Đồng hồ Energizer
Phụ kiện xe hơi Energizer
Thiết bị âm thanh Energizer
Máy ảnh Energizer
Tân trang nhà cửa Energizer
Tin học Energizer
_

Energizer Việt Nam - Nguồn pin năng lượng mạnh mẽ

Pin Energizer – Chất lượng tuyệt vời của giá trị năng lượng

Tập đoàn Energizer đã được thành lập qua một vài bước đi sáng chế khởi đầu của hai cá nhân khác nhau. Đầu tiên, vào năm 1896, W.H.Lawrence đã phát minh ra loại pin ứng dụng đầu tiên cung cấp năng lượng cho điện thoại nhà riêng. Hai năm sau đó, Conrad Hubert – một người Nga nhập cư đã dùng loại pin này để phát sáng cho chiếc đèn cầm tay chạy bằng năng lượng của mình, hay ngày nay được biết đến là đèn pin. Và đến năm 1905, hai nhà phát minh này đã hợp tác cùng nhau để xây dựng nên công ty mang tên American Ever Ready. Tên thương hiệu đã được thay đổi khá nhiều lần mải cho đến 1980, Energizer mới chính thức được chọn và sử dụng phổ biến đến nay.

Sau hơn 100 năm lịch sử thương hiệu, Energizer đã trở thành một thương hiệu đóng vai trò quan trọng đối với giá trị thị trường pin năng lượng của nước Mỹ với thống kê vào năm 2011, Energizer đã chiếm hơn ¼ tổng giá trị và đứng đầu với phân khúc các loại pin sạc, pin điện tử, pin cacbon zinc và photo lithium. Bên cạnh đó, giá trị thương hiệu của nhà sản xuất đã được chứng minh rõ nét qua vai trò cung cấp năng lượng cho máy ảnh và máy quay trên phim đội không gian của NASA, bằng sản phẩm Energizer Ultimate Lithium của mình.

Sản phẩm pin năng lượng Energizer – Đa dạng trong mọi nhu cầu

Energizer không chỉ đi đầu trong chất lượng sản phẩm mà còn trong sự phát triển không ngừng để trở thành một thương hiệu thân thiện với người dùng qua sự đa dạng, khả năng hữu dụng của sản phẩm.

Pin – Nguồn cung cấp năng lượng bền bỉ
Với dòng sản phẩm pin thông dụng, Energizer cho ra mắt hai loại: pin dùng một lần và pin sạc, và đều có hai kích thước phổ biến đó là AA và AAA.
Pin dùng một lần được chia làm hai loại tùy theo nhu cầu về độ bền với mức giá khác nhau. Pin dòng Alkaline gồm Energizer MAX và Energizer EcoAdvanced là lựa chọn phổ biến nhất có thể bảo quản trong nhiều năm, khả năng chịu tải cao. Pin Ultimate Lithium có độ tin cậy cao hơn với mật độ năng lượng nhiều hơn, hoạt động tốt trong dải nhiệt độ từ -40 độ đến 60 độ C.
Pin sạc của hãng có tên gọi Energizer Recharge có khả năng sạc và dùng lại lên đến 1,000 lần giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như sự tiện dụng của nó khi có thể hỗ trợ năng lượng cho bạn bất kì lúc nào và bất kì nơi đâu.
Thiết bị sạc – Công cụ hỗ trợ năng lượng đắc lực
Song song với sự xuất hiện của loại pin sạc là sự ra mắt của máy sạc pin hỗ trợ cho loại sản phẩm này. Máy sạc pin của Energizer có khả năng tích hợp với tất cả kích thước pin và số lượng pin có thể sạc một lần có thể lên đến 4 cục cho một lần sạc giúp hỗ trợ đắc lực việc dự trữ nguồn năng lượng đồng hành của bạn.
Bên cạnh đó, Energizer bắt đầu sản xuất dòng sản phẩm pin sạc dự phòng khi công nghệ thông tin ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đa dạng trong thiết kế cũng như dung lượng pin hỗ trợ dao động từ 3000mAh đến 7800mAh.
Đèn pin – Nguồn ánh sáng đáng tin cậy
Các loại đèn pin của Energizer luôn tập trung vào thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn và mang tính di động cao, tuy vậy vẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng hiệu quả nhất đến với người dùng. Thiết kế của đèn pin luôn hướng về độ bền cho sản phẩm do tính chất của việc di chuyển và cầm nắm thiết bị dễ xảy ra va đập và rơi rớt, chính vì vậy, Energizer luôn đầu tư cho thiết bị chiếu sáng của mình một lớp vỏ được làm từ các chất liệu có độ bền cao, chịu lực tốt. Thêm vào đó, khả năng phân tán ánh sáng cũng đa dạng tùy theo nhu cầu của người dùng với thấu kính hội tụ hoặc thấu kính khuếch đại, nhưng đi cùng đặc điểm chung là đem đến nguồn sáng chân thực và mạnh mẽ.
Sản phẩm đặc biệt nhất của thiết bị ánh sáng của hãng đó là đèn pin đọc sách Energizer Booklite với trọng lượng chỉ 100g, có phần kẹp hỗ trợ bạn gắn kết thiết bị ở bất kì đâu với thân đèn có khả năng uốn dẻo và xoay 360 độ, cùng bóng đèn Nichia cho ánh sáng trắng không gây hại mắt.

Sức mạnh của thương hiệu Energizer không chỉ nằm ở hình ảnh và thông điệp quảng bá mà nhà sản xuất luôn muốn truyền tải đến cho người dùng mà còn ở chất lượng sản phẩm thật sự vốn được xây dựng, phát triển và tồn tại trong suốt hơn 100 năm nay. Tìm ngay cho mình nguồn năng lượng bền bỉ, chính hãng Energizer với giá tốt nhất tại iprice ngay hôm nay.

NEW