Bên cạnh sữa mẹ, các loại sữa công thức là người bạn đồng hành không thể thiếu của các bậc phụ huynh trong việc giúp trẻ có một sức khỏe và trí não thật hoàn thiện. Trong các sản phẩm sữa được ưa chuộng nhất gần đây, sẽ thật thiếu sót khi bỏ qua cái tên Enfamil. Đây là dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển mọi mặt.

- Sữa Enfamil xuất xứ từ nước nào?

- Enfamil có tác dụng gì?

- Mua Enfamil Việt Nam ở đâu?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Enfamil 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Enfamil Sữa bột A2 Premium 379.000 đ Fado
Enfamil Sữa bột Enspire 850g 1.100.000 đ Lazada
Enfamil Sữa bột A2 870g 479.000 đ Shopee
Enfamil Sữa bột A2 1700g 840.000 đ Shopee
Enfamil Sữa bột A1 400g 235.000 đ Shopee
Enfamil Sữa bột A1 870g 457.000 đ Shopee
Enfamil Sữa bột Enspire 350.000 đ Shopee
Enfamil Sữa bột A2 400g 232.000 đ Shopee
Enfamil Sữa bột Enspire 581g 775.000 đ Lazada
Enfamil Sữa bột A2 232.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Enfamil Sữa bột A2 Premium

Giá rẻ nhất tại Fado 379.000 đ 399.000 đ Đến Nơi Bán

Sữa Enfamil của nước nào? Có tốt không?

Bên cạnh sữa mẹ, các loại sữa công thức là người bạn đồng hành không thể thiếu của các bậc phụ huynh trong việc giúp trẻ có một sức khỏe và trí não thật hoàn thiện. Trong các sản phẩm sữa được ưa chuộng nhất gần đây, sẽ thật thiếu sót khi bỏ qua cái tên Enfamil. Đây là dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển mọi mặt.

Sữa Enfamil xuất xứ từ nước nào?

Sữa Enfamil là sản phẩm sữa nổi tiếng đến từ thương hiệu Mead Johnson của Hoa Kỳ. Đây là một trong những thương hiệu sữa nổi tiếng và uy tín nhất trên thị trường tính đến thời điểm này. Tại Việt Nam, sữa Enfamil được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Dòng sữa này có tác dụng tăng cân và phát triển trí não toàn diện cho trẻ.

Enfamil có tác dụng gì?

Sữa Enfamil có rất nhiều tác dụng vượt trội đến sức khỏe và trí não của bé. Tác dụng cụ thể của loại sữa này như sau:

Phát triển trí não một cách tốt nhất

Hàm lượng HAD/ARA trong sữa Enfamil rất cao, là các thành phần quan trọng trong việc giúp trẻ có một trí não hoàn thiện. Nhờ các thành phần này trong sữa mà trẻ sẽ trở nên thông minh và lanh lợi hơn. Bổ sung DHA/ARA trong những năm tháng đầu đời của trẻ là một trong những việc vô cùng quan trọng giúp trẻ tiếp thu và học hỏi tốt hơn.

Tăng cường miễn dịch, giúp trẻ khỏe mạnh hơn

Trước kia, dưỡng chất prebiotics là chất chỉ có thể thấy trong sữa mẹ, có vai trò quyết định trong việc phát triển hệ miễn dịch của trẻ. Khi đi vào cơ thể, dưỡng chất này sẽ tạo ra những lợi khuẩn tự nhiên, đồng thời cung cấp cho các lợi khuẩn môi trường sống tốt nhất. Nhờ đó mà trẻ sẽ luôn có một hệ miễn dịch tốt nhờ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Hiện tại, dưỡng chất Prebiotics đã được tích hợp trong sữa Enfamil với một hàm lượng thích hợp, hạn chế tối đa sự xâm lấn của các hại khuẩn giúp tăng sức đề kháng cho bé từ bên trong.

Giúp xương chắc khỏe hơn

Ở những năm đầu đời, việc cung cấp vitamin D là điều vô cùng cần thiết mà ba mẹ cần lưu ý để giúp bé phát triển chiều cao, giúp răng chắc khỏe hơn. Trong sữa Enfamil chứa một hàm lượng vitamin D thích hợp với sự hoàn thiện và phát triển hệ xương của trẻ trong quá trình phát triển.

Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ

Bên cạnh các công dụng nổi bật phía trên, sữa Enfamil còn có công dụng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ như vitamin, khoáng chất giúp cho bé phát triển một cách toàn diện. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, trẻ không bị đầy hơi, khó tiêu đồng thời ăn ngoan, ngủ ngon hơn.

Mua Enfamil Việt Nam ở đâu?

Không khó để mua Enfamil Việt Nam tại các đại lý sữa trên toàn quốc. Tuy nhiên để có giá tốt hơn, bạn nên tham khảo các cửa hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử. iPrice sẽ giúp bạn so sánh giá giữa các cửa hàng, đồng thời đề xuất cho bạn các cửa hàng uy tín được nhiều người tin tưởng. Truy cập ngay iPrice để tham khảo thêm nhiều hãng sữa nổi tiếng khác trên Thế giới tại: https://iprice.vn/cho-be-an/sua-cong-thuc/

Có thể bạn sẽ thích

NEW