Xịt khoáng Evoluderm là lựa chọn xịt khoáng được yêu thích nhất hiện nay, tiếp đó mới đến xịt khoáng Vichy hay Avene. Những ưu điểm nào của xịt khoáng Evoluderm giúp làm nên sự nổi bật của sản phẩm như ngày nay? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Điểm nhanh những lý do giúp xịt khoáng Evoluderm được yêu thích nhất như hiện nay

Cung cấp độ ẩm lớn cho làn da

Khá bất ngờ ở khả năng dưỡng ẩm của xịt khoáng Evoluderm bởi sản phẩm này đủ sức thay thế kem dưỡng ẩm, đồng thời không để lại bề mặt da bóng nhờn như những gì mà kem dưỡng ẩm mặt đem lại.

Xịt khoáng Evoluderm được thiết kế với các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, và dạng sương phun xịt sẽ đem lại khả năng thẩm thấu cao hơn, cung cấp cho da lượng ẩm cần thiết tức thì ngay sau dùng, hạn chế tối đa những biến chứng gây cho da như: nứt nẻ, bong tróc. Bạn sẽ có một làn da mịn mướt, căng đều.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng xịt khoáng Evoluderm cho toàn thân chứ không riêng gì da mặt - đây là yếu tố đặc biệt của các sản phẩm xịt khoáng dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay như xịt khoáng Vichy, xịt khoáng Avene.

An toàn cho da

Xịt khoáng Evoluderm gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi thành phần tự nhiên, an toàn và không hề gây độc hại cho da. Thành phần nước khoáng không có mùi, không gây bóng nhờn, không nhớp dính, phù hợp với mọi loại da dù đó có là da mẫn cảm.

Đa dạng đối tượng sử dụng

Không chỉ dành cho nữ, mà sản phẩm còn được dùng cho cả nam giới và trẻ nhỏ. Nam giới sau khi đi nắng về, có thể dùng xịt khoáng Evoluderm để làm dịu mát da, thư giãn hơn. Bạn có thể dùng xịt khoáng cho con trẻ sau mỗi lần vệ sinh, để chống hăm cho trẻ. Lưu ý, sau khi xịt cho trẻ khoảng 1 phút, bạn hãy dùng khăn mềm thốm khô nước đọng trên da trẻ nhé.

Thiết kế tiện dùng

Xịt khoáng Evoluderm được thiết kế với thân trụ tròn, vừa tầm cầm của tay, nên tránh được sự rơi rớt trong quá trình sử dụng. Vòi xịt thông minh giúp bạn dưỡng ẩm cho toàn bộ phần mặt chỉ sau một lần xịt. Độ bao phủ rộng còn giúp bạn rút ngắn được thời gian khi dưỡng ẩm toàn thân. Vòi xịt rất linh hoạt, không hay bị tắc giống như các sản phẩm xịt khoáng khác, do đó bạn có thể yên tâm dùng sản phẩm cho tới giọt cuối cùng mà không phải bực tức trong chuyến nhấn mãi không được.

Giá thành phải chăng

Với mức giá 170.000vnđ cho chai 150ml, và 220.000vnđ cho chai 400ml thì không có gì là đắt đỏ đối với những người đã đi làm. Chỉ mắc chút xíu với số tiền hàng tháng mà sinh viên, học sinh được chu cấp.

Có thể bạn sẽ thích

NEW