Tại các vùng miền có khí hậu lạnh hoặc đơn giản là những ngày có thời tiết lạnh, việc tắm rửa trở thành một nỗi sợ đối với bạn. Nếu trong lúc đó bạn có một máy nước nóng Ferroli chất lượng nước Ý trong nhà thì thật tuyệt phải không. Xem Ferroli Việt Nam.

Đồ gia dụng Ferroli
Phòng tắm Ferroli
Bếp Ferroli
Sức Khỏe Cho Bé Ferroli
Tân trang nhà cửa Ferroli
Túi Ferroli
_

5 lý do tại sao bạn nên chọn bình nước nóng Ferroli cho gia đình Việt Nam

Ferroli là một tập đoàn nổi tiếng khắp toàn cầu trụ sở chính tại San Bonifacio, Ý. Kể từ khi thành lập vào năm 1955 thương hiệu Ferroli tập trung chủ yếu vào sản phẩm năng lương nhiệt như: Gia nhiệt, điều hòa, thiết bị trong phòng tắm. Nhờ việc tập trung cải thiện về chất lượng cũng như mẫu mã, đến này Ferroli đã trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng nhiệt trên thế giới.

Ferroli là thương hiệu luôn đi tiên phong trong công nghệ nhiệt, vì thế không ngạc nhiên khi thương hiệu sở hữu sản phẩm bình nước nóng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ thanh đốt gốm, với bình nước nóng Caldo trong dòng sản phẩm Eco Care mang cho người dùng sự an toàn và tiết kiệm điện năng.

Ngoài việc tận hưởng làn nước ấm hỉnh đảm bảo sức khoẻ cho người lớn tuổi và trẻ em. Tắm nước ấm cũng là cách để làm trẻ hoá làn da, xoa diệu căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hẳn bạn cũng còn biết 1001 tiện ích mà chiếc máy nước nóng đem lại. Hãy khám phá thêm 5 tính năng và thế mạnh của dòng máy nước nóng Ferroli Việt Nam công nghệ Ý chất lượng châu Âu.

Độ an toàn cao gần như tuyệt đối

Đa số các sản phẩm máy nước nóng Ferroli hiện nay đều được tích hợp dây nguồn chống giật ELCB hoặc sử dụng công nghệ trao đổi nhiệt làm nóng nước bằng dung môi nóng. Ferroli rất hạn chế sử dụng thanh nhiệt đun điện cho sản phẩm của mình nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về yếu tố an toàn.

Tiết kiệm điện, hiệu quả kinh tế

Vấn đề mua được một chiếc máy nước nóng tiết kiệm điện luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm, bởi lẽ máy nước nóng luôn “ăn” nhiều điện nhất trong nhà. Để khắc phục tình trạng này, Ferroli dùng thanh đốt hiệu suất cao, chất liệu đồng tinh khiết đảm bảo độ bền và khả năng truyền nhiệt nóng siêu tốc. Bình chứa được tráng titan, chất liệu sợi thủy tinh, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng.

Làm nóng nhanh, tiết kiệm thời gian

Với công suất phù hợp từ 1000W-1500W-2500W, bình nước nóng của Ferroli có khả năng làm nóng cấp tốc, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Các công nghệ làm nóng Ferroli tuỳ thuộc vào từng dòng máy nước nóng trực tiếp hay máy nước nóng gián tiếp. Tuỳ nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình có thể chọn ra dòng máy nước nóng phù hợp.

Giá thành khiêm tốn, phù hợp với nhiều gia đình

Quan niệm nhà giàu có máy nước nóng đã là quá lỗi thời, hiện nay giá của máy nước nóng nói chung và máy nước nóng Ferroli nói riêng khá phù hợp với mức thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam, chỉ khoảng từ 2-3 triệu đồng/1 sản phẩm. Ngoài ra đối với độ bền bỉ Ferroli thì người dùng có thể dùng trong 5, 6 năm liền mà không có vấn đề về kỹ thuật.

Thời gian bảo hành lâu dài

Ferroli khiến người dùng tin tưởng không phải chỉ vì độ bền mà một lý do nữa khiến người tiêu dùng tin tưởng vào bình nước nóng Ferroli đó là thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài, đến tận 5-8 năm.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy nước nóng Ferroli

Trong quá trình lắp đặt, hãy để ý nhân viên lắp đặt hệ thống. Thông thường, các nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng công tắc lưỡng cực theo tiêu chuẩn CEI – EN. Tùy thuộc vào công suất của bình nước nóng của bạn mà người nhân viên phải sử dụng dây dẫn phù hợp để tránh tình trạng dây dẫn bị quá tải, dẫn đến sự cố cháy nổ điện.

Ngoài ra, để tránh bị điện giật trong trường hợp điện bị rò rỉ do nhiều nguyên nhân khác nhau, hệ thống dây dẫn của máy nước nóng phải được tiếp đất vĩnh viễn. Người sử dụng nên trang bị một cầu dao chống rò điện ELCB, thông thường nhân viên kỹ thuật cũng sẽ tư vấn ở khoảng này.

Mỗi tuần 1 hoặc 2 lần, bạn nên kiểm tra bằng bút thử điện xem máy có hiện tượng rò điện không. Hay đơn giản hơn, các thiết bị phòng tắm Ferroli thường có nút Test hãy nhấn vào, sau đó nhấn Reset và cho máy thử hoạt động. Vệ sinh đầu vòi sen và nguồn cấp nước mỗi tháng 1 lần. Nếu nước có dấu hiệu bị nhiễm phèn thì nên rửa hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật để tránh hiện tượng gỉ sét hay rò điện.

Đối với máy nước nóng gián tiếp, các nhà cung cấp khuyên nên bật điện trước khi tắm khoảng 10 phút. Bình chứa nên chứa đầy hoặc ít nhất là có nước để tránh hư hỏng bộ đốt.

NEW