Bên cạnh những ông lớn như adidas, Nike thì giày Fila cũng là một trong những thương hiệu khá phổ biến tại Việt Nam. Với màn trở lại đầy ấn tượng vào năm 2017, hãng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ thời trang với thiết kế giày "hầm hố" từng gây bão một thời. Dù nhóm hàng giày dép không phải là những sản phẩm chủ đạo của hãng thời gian đầu, tuy nhiên hiện nay, khi nhắc đến Fila, người ta sẽ ngay lập tức liên tưởng đến những đôi giày street style đầy trẻ trung và cá tính.

.

1. Giày Fila của nước nào?

2. Giày Fila có tốt không?

3. Giày Fila chính hãng được bán ở đâu?

_

3 thông tin quan trọng về giày Fila bạn không thể bỏ qua

Bên cạnh những ông lớn như adidas, Nike thì Fila cũng là một trong những thương hiệu khá phổ biến tại Việt Nam. Với màn trở lại đầy ấn tượng vào năm 2017, hãng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ thời trang với thiết kế giày "hầm hố" từng gây bão một thời. Dù nhóm hàng giày dép không phải là những sản phẩm chủ đạo của hãng thời gian đầu, tuy nhiên hiện nay, khi nhắc đến Fila, người ta sẽ ngay lập tức liên tưởng đến những đôi giày street style đầy trẻ trung và cá tính.

Giày Fila của nước nào?

Giày Fila được sản xuất tại miền Bắc của nước Ý, được thành lập năm 1911 bởi anh em nhà Fila. Hiện nay thương hiệu Fila được biết đến với các loại quần áo may mặc và giày thể thao cho nam, nữ, trẻ em và cả các vận động viên. Thương hiệu thời trang thể thao này luôn luôn cố gắng đi theo lý tưởng thiết kế của chính mình, “vintage but never conventional” (Cổ điển nhưng không thông thường). Tuy nhiên, xu hướng thời trang đường phố của FILA được bắt đầu bởi những thanh thiếu niên những năm 80s. Và bây giờ, nó lại được chính các millennials “lăng xê” một lần nữa.

Giày Fila có tốt không?

Giày Fila mang đến sự thoải mái và êm ái khi sử dụng, giúp người mang vận động không bị đau chân và một điểm cộng là giúp người mang cao lên được một chút. Bên cạnh đó, những đôi giày được làm từ các chất liệu có tác dụng thấm hút tốt nhất, thân thiện môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hơn nữa giày luôn được cân nhắc có sự cách tân phù hợp với từng xu hướng và thời đại nên đảm bảo không bị lỗi thời.

Giày Fila nam và giày Fila nữ khá phổ biến vì mức giá Fila dao động trên dưới 1 triệu đồng, tuy nhiên người tiêu dùng cần cẩn thận với những sản phẩm giày Fila giả với mức giá chỉ từ 2 đến 3 trăm ngàn đồng. Chính vì thế, có thể nói giày Fila là một trong những lựa chọn khá tốt trong mức giá trên dưới một triệu đồng.

Giày Fila chính hãng được bán ở đâu?

Bạn có thể mua giày Fila chính hãng ở rất nhiều nơi tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam nên bạn có thể mua online và ship về. Hoặc bạn có thể tham khảo các sản phẩm giày sneaker Fila từ những nhà cung cấp uy tín tại website iPrice, bên cạnh những mã khuyến mãi hấp dẫn.

NEW