Chỉ từ 1 triệu đến 3 triệu đồng với chất lượng khá tốt và nhiều màu để lựa chọn, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại iPrice Việt Nam. Kiểu dáng đơn giản, phong cách, dễ phối đồ và đặc biệt giá thành của những sản phẩm Fila chính hãng rẻ là lý do tạo nên sức hút của thương hiệu này, đặc biệt là các mẫu giày dép Fila.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Giày Fila chính hãng giá bao nhiêu, đắt hay rẻ?

Giá giày Fila khá dễ chịu chỉ từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng với chất lượng khá tốt và nhiều màu để lựa chọn, giá áo T-shirt cũng chỉ từ 600.000 đồng. Thậm chí, đôi giày Fila sneaker từng “bỏ bùa” các tín đồ fashionlista toàn cầu mang tên giá cũng chỉ từ 1.500.000 đồng.

Vài năm trở lại đây, sản phẩm của thương hiệu Fila chính thức trở thành “much have items” để thể hiện cá tính của các bạn trẻ Việt Nam. Kiểu dáng đơn giản, phong cách, dễ phối đồ và đặc biệt giá thành của những sản phẩm Fila chính hãng rẻ là lý do tạo nên sức hút của thương hiệu này, đặc biệt là các mẫu giày dép Fila. Fila Việt Nam đặc biệt được các bạn trẻ quan tâm.

Mẫu giày màu trắng trơn đơn giản đi cùng với logo Fila trở nên phổ biến, khác biệt với các sản phẩm sneaker có mặt trên thị trường, được coi là một trong những thủ lĩnh của xu hướng sneaker cồng kềnh, cục mịch thống trị street style của các tín đồ thời trang từ 2017 sang đến 2018.

Thương hiệu Fila tại thị trường Việt Nam như thế nào?

Khai tử năm 2003, thương hiệu thời trang thể thao tại Ý Fila chính thức “sống lại” năm 2007 khi được Fila Korean mua lại và “thay máu”. Sporty chic hiện là xu hướng chung bởi tính đa dạng và tiện lợi khi mix đồ, hơi hướm vintage dần trở lại với những chiếc quần cạp cao và retro tại Việt Nam. Chính vì thế mặc dù không nổi như các ông lớn khác, thương hiệu Fila vẫn có chỗ đứng riêng tại thị trường Việt Nam và trong lòng giới trẻ mộ điệu.

Giày sneaker FILA Disruptor II, T-shirt basic logo FILA, , dép FILA sandal slides,… giày Fila nữ chính hãng, giày Fila nam là những sản phẩm được “săn đón” tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy tại fila vietnam

Mua giày Fila chính hãng ở đâu?

Chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam nhưng bạn có thể mua sản phẩm tại website của thương hiệu và ship về. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm giày sneaker Fila từ những nhà cung cấp uy tín tại website iPrice, bên cạnh những mã khuyến mãi hấp dẫn.

Có thể bạn sẽ thích

NEW