Danh mục sản phẩm
đầu trang

Chăm sóc bé yêu từng ngày với Fisher-Price, thương hiệu Mỹ tại Việt Nam

Hơn 86 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phát triển những sản phẩm dành cho trẻ em, đặc biệt cho trẻ nhỏ. Fisher-Price tập trung vào tính an toàn, phát triển trí tuệ, giác quan… tập cho bé vận động đi những bước đi đầu đời, những câu nói đầu đời. Fisher Price cùng bao nhiêu hành trình của bé, có lẽ còn hơn hẳn hành trình đi đến danh tiếng của thương hiệu đồ chơi Fisher Price hàng đầu thế giới tại Mỹ.

Nhiệm vụ của Fisher-Price luôn vây quanh một công việc quan trọng là mang lại những thiết bị tốt có thể cho bé yêu, tất cả các sản phẩm được thiết kế chu đáo an toàn giúp ba mẹ nuôi nấng bé theo một sự phát triển hoàn thiện nhất.

Ghế rung Fisher-Price cùng bé ăn ngon vui đùa từng giây

Thông thường với ba mẹ khi chăm sóc con nhỏ thường tìm đến những chiếc ghế rung, ghế cho ăn dặm..ghế bập bênh với mục đích giúp bé dễ ăn, tự lập, tự giác chơi. Nhưng có thể một số ba mẹ chưa nhìn nhận về mặt tiêu cực những chiếc ghế rung không đảm bảo có thể mang đến những sự ảnh hưởng lớn tới sự phát triển cơ thể trẻ nhỏ. Để đảm bảo sự an toàn phát triển của ác bé yêu, ba mẹ nên lựa chọn cho bé một thương hiệu uy tín, kĩ thuật cấu tạo, lắp ráp hay chế độ bật mở của ghếm và cả món đồ chơi và nguyên liệu làm ra…

Ghế rung Fisher-Price được làm từ chất liệu cao cấp, ghế vải độ bền cao mềm mại thoáng mát thích hợp dùng cho các mùa trong năm. Thanh tay đỡ gắn liền đồ chơi cho bé có thể tháo rời một cách thuận tiện, cùng với chức năng chuyển đổi từ ghế nằm sang ghế ngồi cho bé khi ăn dặm. Với kích thước 61x61x43 cm, trọng lượng tối da đến 18kg, phù hợp cho bé từ mới sinh đến 4 tuổi. Hãy lựa chọn cho con yêu của bạn một cách sáng suốt nhất với chuyên gia Fisher-Price.

Đồ chơi Fisher-Price – Sự khời đầu tốt nhất cho bé

Lợi ích không tưởng từ những món đồ chơi cho bé hàng ngày với Fisher-Price, giúp bé phát triển trí nhiều kĩ năng khác nhau, kích thích sự tò mò, màu sắc sinh động hấp dẫn sự thích thú một cách tự nhiên, bên cạnh đó cũng có những trò chơi xây dựng khả năng sáng tạo. Ba mẹ có thể tham khảo các loại đồ chơi phù hợp nhất cho bé theo độ tuổi với những giợi ý phù hợp tại Fisher-Price.

Hơn nữa mua sắm đồ chơi vận động cho bé chính hãng - chất lượng an toàn – giá thành mềm – tiết kiệm kinh phí và thời gian chỉ cần đến với iprice Việt Nam!