Đồng hồ thông minh Fitbit ghi nhận các chỉ số cơ thể, bài tập, thực phẩm, trọng lượng và giấc ngủ để cho phép bạn theo dõi sức khỏe và thể lực. Cho dù bạn đang đi bộ hoặc leo cầu thang, đồng hồ Fitbit theo dõi chính xác từng bước đi. Fitbit có thể kết nối với tất cả mọi người và bạn có thể kiểm tra điểm số của họ đầy cảm hứng!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Đồng hồ thông minh Fitbit Việt Nam

Đồng hồ thông minh Fitbit Việt Nam

Năm 2007, hai nhà đồng sáng lập Fitbit nhận ra bằng việc kết hợp công nghệ cảm biến và công nghệ kết nối không dây sẽ cho ra một thiết bị đầy cảm hứng – đồng hồ Fitbit sinh trắc học theo dõi các chỉ số cơ thể. Giờ đây, nhu cầu có một cơ thể săn chắc và khoẻ mạnh trở nên phổ biến như một phần thưởng những ngày tháng khởi nghiệp, sang tạo và chinh phục công chúng của Fitbit đã được trả công xứng đáng. Đợt IPO tháng 5/2015, Fitbit lên sàn thu về 358 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư từ công chúng.

Fitbit trở thành thiết bị đầy cảm hứng được nhắc đến nhiều nhất 2015. Sản phẩm Fitbit sẽ được trung thành, ổn định đồng hành của bạn có thể giúp bạn theo dõi các bài tập của bạn như số lượng các bước leo lên hoặc đi bộ, thời gian hoạt động, lượng calo bị đốt cháy và cường độ hoạt động cũng như đo lường chất lượng giấc ngủ của bạn. Không chỉ vậy, Fitbit cũng đã thành công bởi vì nó đã được tập trung vào đúng thời điểm khi không có thương hiệu khác đã có thể đoán trước được rằng wearables sức khỏe và tập thể dục sẽ là điều tiếp theo.

Các lợi ích đồng hồ Fitbit mang lại cho con người trong thế kỷ 21

Fitbit cung cấp công nghệ vô song để kết nối bạn với những người đam mê thể dục khác và những người có đam mê trong thể dục cá nhân. Cùng với Fitbit, bạn sẽ là một cộng đồng tập thể dục lớn nhất trên thế giới

 • Kết nối cộng đồng Fitbit chia sẻ lời khuyên và gợi ý để cải thiện các bài tập tốt hơn.
 • Fitbit sẽ là nền tảng cho phép mọi người kết nối và tham gia cùng nhau cũng như liên tục nhắc nhở bạn rèn luyện đúng chế độ tập luyện hiệu quả.
 • Đồng hồ Fitbit tự động điều chỉnh chế độ luyện tập phù hợp nhu cầu và cơ thể của bạn

Đa số người dùng Fitbit đồng ý sẽ giới thiệu đồng hồ Fitbit cho người thân và bạn bè, và sẵn sàng nâng cấp chiếc đồng hồ Fitbit của mình để luôn đạt được những mục tiêu mới đề ra đúng không?

Các dòng sản phẩm Fitbit Việt Nam

Đồng hồ Fitbit sở hữu nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp từng phân khúc khách hàng các nhu cầu, phong cách và giá đồng hồ Fitbit mà khách hàng muốn bỏ ra.

Nhóm sản phẩm Fitbit căn bản

 • Fitbit Zip
 • Fitbit One
 • Fitbit Flex không dây Hoạt động & Ngủ dây đeo cổ tay
 • Fitbit Charge

Nhóm sản phẩm Fitbit hỗ trợ các hoạt động thể thao

 • Đồng hồ Fitbit Charge HR
 • Đồng hồ Fitbit Blaze
 • Đồng hồ thông minh Fitbit Surge
 • Đồng hồ thông minh Fitbit Surge Fitness

5 lý do bạn nên sở hữu Fitbit Việt Nam

Ngoài các lý do như giá Fitbit Flex hay trước đó là giá Fitbit Force tốt nhất thị trường được những người quan tâm sức khoẻ và các vận động viên yêu thích. Thì 5 lý do sau đây có đủ làm bạn tìm hiểu và sở hữu ngay một thiết bị hữu ích như Fitbit không?

 1. Thiết bị theo dõi sức khoẻ có độ sai lệch thấp nhất hiện nay trên thị trường thiết bị sinh trắc học các chỉ số cơ thể.
 2. Chức năng chống sốc, chống nước và thời lượng pin từ 7 đến 10 ngày hoạt động
 3. Kết nối không dây ổn định, đồng hồ Fitbit liên tục cập nhật các chỉ số cơ thể, cũng như cập nhật thông tin thực đơn để đưa ra các thông tin tư vấn chính xác và kịp thời
 4. Fitbit được làm từ các thiết bị cao cấp bền bỉ với giá thành cạnh tranh nhất trong các dòng sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường
 5. Fitbit là sản phẩm tiên phong đo các chỉ số cơ thể cũng như liên tục phát triển công nghệ, cập nhật ứng dụng trên các thiết bị điện thoại di động iOS và Android

Danh sách phụ kiện vòng đeo tay , quần áo Fitbit sành điệu và những phiếu quà tặng, Voucher Fitbit Việt Nam luôn xuất hiện tại iprice Việt Nam chờ bạn săn những chiếc đồng hồ Fitbit giá hời!

NEW