Với các đấng mày râu thì việc lựa chọn một máy cạo râu là một vấn đề quan trọng, bởi nếu không lựa chọn đúng loại bạn cần thì sẽ tạo cảm giác không thoải mái. Máy cạo râu của Flyco là một trong những thương hiệu dành cho nam giới bán chạy nhất hiện nay, kết hợp cùng các tính năng cạo râu hiện đại sẽ thuyết phục bạn ngay từ lần dùng đầu tiên. Xem thêm

Panasonic Kemei Xiaomi Remington Philips Boteng Kai X Men EOM VAKIND
_
Máy cạo râu

Top 3 chiếc máy cạo râu Flyco bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam

Với các đấng mày râu thì việc lựa chọn một máy cạo râu là một vấn đề quan trọng, bởi nếu không lựa chọn đúng loại bạn cần thì sẽ tạo cảm giác không thoải mái. Máy cạo râu của Flyco là một trong những thương hiệu dành cho nam giới bán chạy nhất hiện nay,kết hợp cùng cáctính năng cạo râu hiện đại sẽ thuyết phục bạn ngay từ lần dùng đầu tiên.

Máy cạo râu Flyco sạc thông minh trong 8 giờ

Máy cạo râu Flyco sạc thông minh là một sản phẩm được thiết kế với đầu lưỡi cạo thông minh giúp cạo sạch nhanh chóng mà không gây trầy xước bề mặt da. Tông đơ dạng đầu bật này giúp dễ vệ sinh và thay thế lưỡi dao. Loại máy cạo râu này gây thích thú cho phái mạnh bởi lưỡi dao cạo sắc bén, chuẩn xác, thiết kế siêu mỏng không tiếp xúc trực tiếp với da, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

Một điểm đặc biệt của sản phẩm này là chỉ cần sạc 8 giờ bạn có thể sử dụng liên tục trong 60 phút mà không sợ bị gián đoạn. Với mức giá khoảng 300 nghìn đồng và được bảo hành lên đến 12 tháng, máy cạo râu Flyco là sản phẩm sạc pin nhưng vẫn đảm bảo chống nước, không bị giật khi cạo. Bên cạnh đó, thân máy được thiết kế hợp kim siêu bền.

Máy cạo râu Flyco 3 lưỡi giúp cạo sạch nhanh chóng nhất

Đây là một sản phẩm cạo râu cao cấp với giá khoảng 900 nghìn đồng. Được thiết kế với đầu lưỡi cạo thông minh giúp cạo sạch nhanh chóng mà không gây trầy xước bề mặt da. Tông đơ dạng đầu bật dễ vệ sinh và thay thế lưỡi dao. Loại máy cạo râu này tạo cho phái mạnh sự an toàn bởi lưỡi dao cạo sắc bén, chuẩn xác, thiết kế siêu mỏng không tiếp xúc trực tiếp với da, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

Tuy loại máy cạo 3 lưỡi này khá giống với những loại cùng thương hiệu Flyco nhưng có một điểm đặc biệt bởi hệ thống quản lý cắt râu thông minh, giúp duy trì công suất ổn định , ngăn ngừa hiện tượng kẹt râu trên máy. Thân máy chịu nước rất tốt, dễ dàng làm sạch, chỉ cần bật đầu cạo lên và rửa sạch hoàn toàn với vòi nước. Công tắc trên thân máy được thiết kế tinh tế, hiển thị nút On/Off với chế độ đèn thông minh.

Một điểm nhấn của máy cạo râu 3 lưỡi là đèn hiển thị đèn sạc thông minh, giúp người sử dụng biết lượng pin của máy. Máy còn được sử dụng công nghệ IPX7 chống nước toàn thân, bạn có thể sử dụng cạo ướt mà vẫn đảm bảo không bị điện giật.

Máy cạo râu Flyco với tính năng xoay vòng giúp tối ưu thời gian

Đây là dòng máy cạo râu của Flyco được thiết kế đặc biệt với hệ thống lưỡi kép xoay vòng giúp cắt tỉa râu nhanh chóng và hiệu quả. Lưỡi dao cạo mỏng, sắc bén, tăng 50% diện tích bề mặt da, giúp tối ưu hóa thời gian.

Với ưu điểm thân máy được thiết kế bằng hợp kim siêu bền nên dễ tháo lắp mà không lo hỏng hóc, thân máy còn có đèn hiển thị sạc điện thông minh.Bên cạnh đó, máy cạo râu Flyco với tính năng xoay vòng giúp tối ưu thời gian này còn có khả năng quay 2 vòng điều chỉnh tương thích độ cong của cằm, đặc biệt lưỡi dao cạo không tiếp xúc trực tiếp với da nên không tạo cảm giác khó chịu, trầy xước hay đau rát cho da. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm kem cạo râu trong quá trình sử dụng máy cạo râu Flyco, và kem dưỡng da sau khi cạo râu để giúp da được dịu nhẹ và không bị kích ứng.

NEW