Thương hiệu được biết đến với tên Forever 21 hay F21 thành lập bởi hai vợ chồng Hàn kiều tại Mỹ, Do Won Chang và Jin Sook Chang. Năm 1984, cửa hàng đầu tiên của Forever 21 mở cửa tại Los Angeles và mang về doanh thu choáng ngợp với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều mức giá khác nhau. F21 đã trở thành thương hiệu tiên phong của ngành công nghiệp Fast Fashion - "thời trang thị trường", khám phá những điều có thể bạn chưa biết về hãng này bên dưới

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Những điều bạn chưa biết về hãng “Thời trang nhanh” Forever 21 Vietnam

Forever 21 của nước nào?

Thương hiệu được biết đến với tên Forever 21 hay F21 thành lập bởi hai vợ chồng Hàn kiều tại Mỹ, Do Won Chang và Jin Sook Chang. Năm 1984, cửa hàng đầu tiên của Forever 21 mở cửa tại Los Angeles và mang về doanh thu choáng ngợp với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều mức giá khác nhau. F21 đã trở thành thương hiệu tiên phong của ngành công nghiệp Fast Fashion - "thời trang thị trường".

Các dòng sản phẩm của Forever 21 Vietnam

Thương hiệu thời trang bán lẻ đa quốc gia của Mỹ định hướng phong cách là sự kết hợp giữa thời trang Hàn Quốc và tinh thần của văn hoá Mỹ hiện đại. Sản phẩm Forever 21 nhanh chóng chiếm được thị hiếu của giới trẻ bởi những sản phẩm mang tính xu hướng với chất lượng bình dân và mức giá phải chăng. Các dòng sản phẩm của Forever21 gồm có:

  • Dòng sản phẩm chủ đạo mang tên Forever 21 bao gồm các trang phục, giày dép, trang sức và phụ kiện dành cho nữ.
  • Ra mắt lần đầu tiên năm 2006, 21 Men nhắm vào đối tượng nam giới với những sản phẩm đa dạng, phong cách.
  • Dòng F21 Contemporary, các sản phẩm lớn hơn ½ size so với dòng chủ đạo, cơ bản dành cho nữ.
  • Forever 21 Kids dành cho trẻ em, bao gồm cả bé trai lẫn bé gái.
  • Dòng mỹ phẩm Love & Beauty dành cho giới trẻ với những sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp.
  • Một trong những dòng sản phẩm nhắm vào đối tượng có size cỡ lớn là Forever 21+ ra đời năm 2009.
  • Ngoài ra, thương hiệu “thời trang nhanh” của Mỹ còn cộng tác với các nhà sản xuất thương mại điện tử với dấu hiệu nhận biết và các ghi chú Web Exclusive” trên sản phẩm khi trực tuyến.

F21 đã khá thành công khi cạnh tranh với những đối thủ như Zara, Uniqlo hay H&M, trong việc sản xuất nhanh chóng tập trung nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, cộng thêm F21 tập trung vào diện mạo và không gian của cửa hàng để thu hút khách hàng trẻ.

Quần áo Forever 21 Vietnam giá bao nhiêu?

Giá quần áo Forever 21 khá mềm, dao động từ vài trăm nghìn đến dưới 1 triệu đồng, nhiều bạn trẻ yêu thích sản phẩm của F21 không chỉ là mức giá vừa túi tiền mà còn với những mặt hàng đẹp, chất lượng ổn. Nhìn chung, đây là một trong những thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích.

Hiện chưa có cửa hàng Forever 21 Việt Nam, tuy vậy bạn vẫn có thể sở hữu cho mình sản phẩm quần áo F21 ngay hôm nay với nhiều lựa chọn tại những sàn thương mại điện tử uy tín được tổng hợp bởi iPrice Việt Nam tại đây. Ngoài ra, bạn có thể tìm các sản phẩm của thương hiệu với các mặt hàng như nhẫn, kính mắt, mũ, ví, giày dép, đồ trang điểm,...những sản phẩm với giá chỉ khoảng 1 đô la mỹ. Ngay cả những chiếc kính thời thượng của được rao bán với giá khoảng 6 đô la mỹ, xem thêm

NEW