Đồng hồ Fossil là nhãn hiệu chính của Fossil Group lấy cảm hứng từ trào lưu thời trang Vintage thập niên 70 lừng dành của nước Mỹ. Giá đồng hồ Fossil chính hãng dao đồng từ 2 triệu đồng. Đồng hồ Fossil nam bộ máy đồng hồ tự động, kim loại thời thượng, đồng hồ Fossil nữ luôn là món quà phái nữ luôn mong muốn nhận được.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Đồng hồ Fossil

Đồng hồ thời trang Fossil chính hãng đến từ Mỹ

Thương hiệu đồng hồ Fossil đến từ Mỹ đã thành công mỹ mãn với mục tiêu đưa những chiếc đồng hồ chất lượng cao đến với khách hàng bình dân và trở thành một thương hiệu phổ biến của toàn thế giới. Fossil thiết kế các mẫu đồng hồ theo hướng cổ điển thường thấy ở các dòng đồng hồ cao cấp, nhưng vẫn giữ dáng dấp của một chiếc đồng hồ thời trang dành cho giới trẻ năng động.

Đồng hồ Fossil nam phù hợp với doanh nhân, văn phòng với giá khá cạnh tranh trên thị trường đồng hồ pin quartz lẫn đồng hồ tự động. Những chiếc đồng hồ Fossil nữ thời trang với chất liệu cao cấp như đá quý, thép không gỉ phủ vàng rose gold sang trọng.

Đồng hồ Fossil vốn luôn tiên phong khi đưa xu hướng thời trang Vintage vào trong các thiết kế, từ dòng đồng hồ chronograph thể thao cho đến các mẫu đồng hồ cao cấp. Với Fossil, cho dù bạn làm nghề gì, môi trường làm việc ra sao, thu nhập thế nào bạn vẫn luôn có thể tìm được cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân.

Dòng đồng hồ thông minh Fossil hay còn có cái tên ‘mỹ miều’ đồng hồ điện thoại Fossil đồng hồ thông minh, có hai phiên bản dây da và dây thép không gỉ. Dễ dàng tìm mua đồng hồ Fossil thông minh từ bộ sưu tập Q54 pilot và Q founder tại iprice. Bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý và chức năng so sánh giá đồng hồ Fossil của iprice. Cũng như sử dụng mã ưu đãi Fossil Việt Nam để mua đồng hồ Fossil giá rẻ bảo hành chính hãng liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín.

Chất liệu đồng hồ Fossil chính hãng như dây đeo đồng hồ Fossil silicon của dòng đồng hồ Fossil Sport 54, Machine, Wakefield, Breaker, Modern Pursuit. Đồng hồ Fossil dây da vốn nổi tiếng từ các thiết kế vintage. Đặc biệt hơn với những chiếc đồng hồ nhựa thông Fossil: Đồng hồ Fossil Stella, Riley, Cecile, Jacqueline, Virginia. Và những mẫu đồng hồ thời trang cẩn xà cử (mother of pearl) trên mặt đồng hồ.

Các bộ sưu tập đồng hồ thời trang Fossil

 • Đồng hồ Fossil Dean, Fossil Orginal Boyfriend
 • Đồng hồ Fossil Jake, Retro traveler, Sport 54
 • Đồng hồ Fossil Architetto, Fossil Breaker, Fossil Buchanan
 • Đồng hồ Fossil nam Coachman, Fossil Daily

Bộ sưu tập đồng hồ tự động Fossil nam

 • Đồng hồ tự động Fossil Grant chức năng thể thao Chronograph, Fossil Wakefield Automatic, Fossil Swiss Automatic
 • Đồng hồ tự động Fossil Nate, Fossil Pilot 54, Fossil Machine, Fossil Jacqueline Mini dành cho nữ
 • Đồng hồ tự động Fossil Modern Modern, Fossil Townsman, Fossil Curiosity Automatic dành cho nữ

Nhận biết đồng hồ Fossil chính hãng khi mua hàng online

 1. Cửa hàng bán đồng hồ Fossil chính hãng trực tuyến có hệ thống bảo hành đồng hồ Fossil chính hãng của Fossil Việt Nam.
 2. Sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ Fossil và công cụ ‘search’ tìm kiếm thông tin về các dòng đồng hồ thời trang Fossil, giá đồng hồ Fossil chính hãng
 3. Kiểm tra các thông số đồng hồ, giá đồng hồ cũng như thông tin chuyển hàng và đổi trả đồng hồ, chính sách bảo hành đồng hồ của mỗi trang thương mại điện tử
 4. Tím hiểu dòng đồng hồ Fossil yêu thích tại website Fossil chính hãng, bình luận và đánh giá đồng hồ Fossil tại các diễn đàn và website thương mại điện tử uy tín.
 5. Sử dụng mã khuyến mãi đồng hồ Fossil trước khi thanh toán để tiết kiệm từ 10% đến 20% ngân sách mua đồng hồ.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Fossil

Danh mục

Đồng hồ

Giới tính

Nam Nữ

Xem thêm sản phẩm Fossil Việt Nam

Da
Độ Uy Tín NEW