Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Dễ dàng mua chuột vi tính Fox giá rẻ bằng cách sử dụng mã ưu đãi Fox Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý và chức năng so sánh giá phụ kiện Fox tại iprice.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Chuột chơi game giá rẻ bảo hành chính hãng Fox Việt Nam

Mua chuột chơi game giá rẻ bằng mã ưu đãi Fox Việt Nam

Màn hình cảm ứng đã trở nên phổ biến đến mức microsoft quyết định phát triển một hệ điều hành riêng cho các dòng sản phẩm này, nhưng dù công nghệ phát triển đến đâu thì vẫn có phần lớn người dùng vẫn trung thành với chuột, bàn phím khi làm việc trên máy tính. Nhất là tại các văn phòng, cho dù hiện đại đến đâu, thì hiệu quả công việc từ chuột máy tính ảnh hưởng rất nhiều từ chúng. Dễ dàng nhận thấy là trên thị trường có vô số loại chuột và bàn phím khác nhau, giá chuột vi tính từ vài trăm đến vài triệu đồng. Cũng như sự ra đời của các dòng chuột chơi game đang thịnh hành, mức giá chuột chơi game cũng cạnh tranh không kém, đi kèm nhiều chức năng thú vị.

Vậy khi quyết định chọn mua chuột vi tính, khách hàng thường chọn rất kỹ lưỡng các sản phẩm có mẫu mã đẹp phù hợp với túi tiền của mình. Hiểu được các đặc điểm và phân khúc thị trường ngách dành cho từng người dùng chuột vi tính khác nhau, Fox Việt Nam luôn cho ra những mẫu chuột vi tính giá rẻ, đi kèm chế độ bảo hành và thiết kế, chất liệu không kém phần độc đáo.

Ngày nay, bạn dễ dàng tìm được bàn phím cho máy tính tại các cửa hàng, thiết bị điện tử hoặc siêu thi điện máy, trong đó, các dạng bàn phím, chuột có dây và không dây thuộc Fox giá chỉ từ 88.000đ sẽ sẽ sở hữu ngay cho mình một con chuột đến từ thương hiệu Fox với chất lượng, độ tin cậy cao, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Dễ dàng mua chuột vi tính Fox giá rẻ bằng cách sử dụng mã ưu đãi Fox Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý và chức năng so sánh giá phụ kiện Fox tại iprice.

Chuột máy tính thương hiệu Fox

Khi sử dụng chuột, điều người sử dụng quan tâm nhất chính là cảm giác thoải mái, đối với những người thường xuyên phải làm việc với máy tính hay laptop thì con chuột là điều rất quan trọng, tạo nên sự hướng thú và thoải mái khi làm việc, với các mẫu chuột Fox sẽ làm bạn hài lòng với mức giá chỉ từ 88.000đ đến 186.000đ bạn sẽ sở hữu cho mình một con chuột với thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, độ bền cao theo thời gian.

Tiêu biểu như sản phẩm chuột: chuột chơi game phát quang Sumtax FOX 6 màu đen đến từ hương hiệu Fox, sản phẩm nổi bật với đèn Led phát quang màu xanh, với cổng giao tiếp USB 2.0, độ phân giải lên đến 2800 dpi thích hợp với các game thủ cần sự chính xác cao, các nút chuột có bộ đền cao cho 5 triệu lần nhấn, chuột kèm theo dây là 1.5m hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn.

Bàn phím máy tính giá rẻ Fox bảo hành uy tín

Bàn phím Fox trở thành phụ kiện tin học được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng lẫn game thủ và các phòng game không chỉ bởi giá bàn phím Fox khá tốt mà hầu hết các thiết bị từ máy tính cá nhân đến các thiết bị di động điều trang bị một bộ nhập liệu, là bàn phím. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với màu sắc và kiểu dáng khác nhau, có loại nhỏ gọn và cũng có loại lớn có các bộ phận giúp nâng cao tay khi sử dụng.

Với bàn phím đến từ thương hiệu Fox sẽ làm hài lòng tất cả những vi khách khó tính nhất, với mức giá chỉ từ 300.000đ bạn sẽ sỡ hữu ngay cho mình một bàn phím bền đẹp,… Bạn có thể chú đến sản phẩm bàn phím chuyên game giả cơ Sumtax Fox 1, sản phẩm có thiết kế hiện đại và đẹp mắt, các cạnh của nàn phím được cắt sắc cạnh cùng màu xám trên xong màu đen mạnh mẽ, phù hợp theo phong các game thủ, bàn phím tạo nên một cảm giác gõ rõ ràng, sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại cho kí tự trên bàn phím không bị mờ, nhòa theo thời gian dài sử dụng, sản phẩm còn cung cấp cho người dùng các tính năng khác như hệ thống phím Multi-Media cho thao tác nhanh chóng với các ứng dụng media.