Fuhlen là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị game gear được thành lập năm 1996 tại Trung Quốc và từng bước tạo dựng niềm tin và dần giành được vị thế trong lòng khách hàng bởi chất lượng sản phẩm nổi trội với giá thành phù hợp. Bàn phím máy tính là một trong những yếu tố đưa tên tuổi Fuhlen đến gần với người dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Xem thêm!

Bàn Phím Cơ Fuhlen
Bàn phím không dây Fuhlen
_

Bỏ túi 3 tiêu chí để lựa chọn bàn phím Fuhlen phù hợp game thủ Việt Nam

Fuhlen là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị game gear được thành lập năm 1996 tại Trung Quốc và từng bước tạo dựng niềm tin và dần giành được vị thế trong lòng khách hàng bởi chất lượng sản phẩm nổi trội với giá thành phù hợp. Bàn phím máy tính là một trong những yếu tố đưa tên tuổi Fuhlen đến gần với người dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Chọn bàn phím Fuhlen có switch theo sở thích

Hiện nay có khá loại switch, mỗi loại có một đặc tính riêng tạo nên sự khác biệt trên thị trường bàn phím cơ. Các switch thuộc dòng bàn phím cơ từ Fuhlen rất đa dạng.

  • Blue switch khi ấn sẽ có cảm giác trượt qua một gờ nhỏ và tiếng "click" khi hoàn thành thao tác nhấn, loại này phù hợp với những người hay soạn thảo văn bản hoặc lập trình viên.
  • Brown switch khi bấm có cảm giác như Blue switch nhưng không phát ra âm thanh, điều này thích hợp cho những người không thích tiếng ồn và có thể mang sản phẩm đến bất kỳ đâu.
  • Bàn phím cơ Fuhlen Brown switch khi ấn có cảm giác nhẹ nhất và không gây ra tiếng, loại này phù hợp với các game thủ cần tốc độ nhấn phím nhanh để thao tác với nhân vật.

Một số sản phẩm bàn phím cơ bạn có thể tham khảo như Fuhlen Blue switch, Fuhlen Red switch, Fuhlen Brown switch,... có giá dao động trong khoảng 1.645.000 đồng đến 1.790.000 đồng.

Chọn bàn phím Fuhlen có kích thước phù hợp với nhu cầu

Những ai thích sự tiện lợi nên chọn bàn phím không có numpad, điều này sẽ giúp tiết kiệm diện tích hơn nhiều. Giá Fuhlen Keyboard chỉ khoảng 750.000 đồng không gồm numpad thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể di chuyển chuột thoải mái hơn cùng thiết kế sang trọng sẽ làm hài lòng bạn.

Đôi khi bàn phím mini lại bất tiện do phải nhấn phím kết hợp với phím chức năng Fn, khá là bất tiện và không phù hợp với những người chơi các thể loại game nhập vai vậy nên giá bàn phím Fuhlen full key thuộc phân khúc tầm trung khoảng 600.000 đồng đến 839.000 đồng,... và Fuhlen cho các dòng bàn phím giá rẻ chỉ dưới 400.000 đồng.

Chất liệu của Keycap quyết định độ bền

Keycap bàn phím cơ trên thị trường game gear thường được làm từ 2 chất liệu chính là ABS và PBT. Với Nhựa ABS là loại nhựa đạt tiêu chuẩn và có giá thành khá hợp lý, chất lượng tốt nhưng có khuyến cáo nên hạn chế sử dụng dưới ánh sáng có tia cực tím vì rất dễ gây ố vàng. Đối với nhựa PBT khả năng chịu nhiệt rất tốt và không bị ảnh hưởng bơi ánh sáng vậy nên loại keycap từ PBT có giá khá đắt.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một vài thương hiệu bàn phím như: Apple, Razer,...

NEW