Fujifilm Việt Nam hay Fujifilm hay thân mật hơn là Fuji là thương hiệu máy ảnh Nhật Bản sở hữu máy ảnh Fujifilm, máy ảnh kỹ thuật số Fujifilm X, máy ảnh Fujifilm FinePix và máy chụp ảnh Fujifilm Instax lấy hình trong tích tắc. Cũng như thương hiệu máy photocopy FujiXerox lừng danh thế giới các sản phẩm của Fujifilm ngày càng gần hơn không chỉ người yêu nhiếp ảnh Việt Nam mà là vật ghi lại khoảng khắc gia đình.

_

Bảng giá Top Fujifilm 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Fujifilm Instax Mini 8 1.350.202 đ Shopee
Fujifilm FinePix S9400W 2.789.318 đ Fado
Fujifilm Instax Mini 7s 2.178.388 đ Fado
Fujifilm Instax Mini 90 1.256.334 đ Shopee
Fujifilm X-T2 21.044.819 đ Tiki
Fujifilm X-E2 13.478.416 đ Fado
Fujifilm X100T 31.710.444 đ Fado
Fujifilm X-A3 6.500.000 đ Shopee
Fujifilm Instax Mini 90 NEO CLASSIC Nâu 4.692.054 đ Fado
Fujifilm FinePix S8600 7.580.543 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Fujifilm Instax Mini 8

Giá rẻ nhất tại Shopee 1.350.202 đ Đến Nơi Bán

Fujifilm Việt Nam chụp ảnh bằng cảm xúc!

Fujifilm Việt Nam chụp ảnh bằng cảm xúc

Fujifilm Việt Nam có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, được thành lập năm 1934, Fujifilm phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của các giải pháp tài liệu kinh doanh, hình ảnh y tế và trang thiết bị chẩn đoán, mỹ phẩm, phim quang cho màn hình màn hình phẳng, thiết bị quang học, máy photocopy và máy in, máy ảnh kỹ thuật số, màu sắc phim, giấy màu, thiết bị photofinishing, hóa chất photofinishing, thiết bị đồ họa nghệ thuật và nguyên vật liệu.

Những năm 1962 Fujifilm thăm nhập thị trường châu Mỹ và trở thành tâm điểm bởi cuộc sáp nhập với Xerox của Mỹ trở thành thương hiệu máy in FujiXerox và máy photocopy FujiXerox hàng đầu thế giới hiện nay.

Fujifilm Việt Nam phát triển vũ bão gần như độc quyền thị trường máy ảnh Nhật Bản. Đặc biệt Fujifilm trở thành nhà tài trợ cho các tiêu đề của Thế vận hội Los Angeles năm 1984. Mục tiêu máy ảnh Fujifilm cung cấp phim máy ảnh rẻ hơn và thiết lập một nhà máy sản xuất bộ phim ở Mỹ.

Fujifilm Việt Nam lừng danh máy chụp ảnh lấy ngay Fujifilm Instax

Máy ảnh Fujifilm Instax ghi lại khoảng khắc của cả gia đình và bạn bè dễ dàng. Dòng máy ảnh Fujifilm Instax cứu vãng ngành công nghiệp sản xuất phim tráng rửa. Thế kỷ 21, không chỉ Fujifilm mà còn nhiều thương hiệu máy ảnh rửa phim đứng trước thách thức dòng máy ảnh kỹ thuật số không cần phim. Phát minh máy chụp ảnh lấy ngay Fujifilm Instax mở bước ngoặc cho thương hiệu lừng danh Fuji Nhật Bản cũng như các bạn trẻ đam mê chụp ảnh.

 • Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 90 nhiều tính năng mới, đèn flash đôi và cảm biến nhạy hơn cho hình ảnh rõ nét và chân thật
 • Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 8 có nhiều màu sắc dễ thương , hoạt động đơn giản, các chức năng điều chỉnh cho hình ảnh theo ý muốn nhanh chóng.
 • Máy ảnh Fujifim Instax Minini 25
 • Máy ảnh Fujifilm Hello Kitty được Fuji độc quyền sở hữu với bộ phụ kiện máy ảnh Hello Kit kèm theo

Có thể tìm thấy các dòng máy ảnh Instax giá rẻ bất ngờ tại danh mục Nhà cửa & Gia dụng Fujifilm của iprice thông qua đại lý uy tín Fujifilm Việt Nam.

Fujifilm Việt Nam và thú chơi ảnh tráng phim Fujifilm

Với các món phụ kiện chụp ảnh Fujifilm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đều có thể dễ dàng tập tành và trải nghiệm thú chơi ghi lại khoảng khắc cuộc sống thật nghệ thuật.

 • Phim chụp ảnh Fujifilm
 • Giấy ảnh
 • Giấy in phun
 • Thẻ nhớ flash Fujifilm

Cộng với dòng máy chụp ảnh Fujifilm FinePix đang thịnh hành trong các bạn trẻ thích chụp phim rửa ảnh.

Fujiflim Việt Nam và máy ảnh kỹ thuật số Fujifilm X và Fuji FinePix

Với danh hiệu từ các giải thưởng EISA và giải thưởng TIPA, Fujifilm có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường của hình ảnh kỹ thuật số. Gần đây nhất tại EISA Awards 2015, Fujifilm đã được trao cho máy ảnh Fujifilm X-T10 và ống kính Fujinon WR XF16-55mmF2.8 R LM. Fujifilm nhận giải TIPA Awards năm 2015 với dòng máy ảnh Fujifilm X100T và máy ảnh số X30 kèm theo ống kính Fujinon WR XF16-55mm F2.8 R LM.

Fujifilm Việt Nam chính thức phân phối và bảo hành máy ảnh Fujifilm hai dòng máy ảnh kỹ thuật số:

 • Máy ảnh cơ Fujifilm X
 • Máy ảnh kỹ thuật số Fujifilm FinePix

Từ tháng 5/2015, Fujifilm ra mắt máy ảnh ống kính hoán đổi cho nhau cao cấp Fujifilm X-T10 cho dòng Fuji X tuyệt đẹp. Hơn nữa, công ty cũng đưa ra các WR-một ống kính góc rộng khẩu độ nhanh Fujinon XF16mmF1.4 R cho cảnh, chân dung, đường phố, và chụp ảnh macro. iprice thống kế 5 dòng máy ảnh kỹ thuật số Fujifilm được yêu chuộng tại Việt Nam:

 1. Máy ảnh Fujifilm X100T
 2. Máy ảnh Fujifilm X100S
 3. Máy ảnh Fujifilm X30
 4. Máy ảnh Fujifilm FinePix XP80
 5. Máy ảnh Fujifilm FinePix S8600

Fujifilm Việt Nam chụp ảnh đẹp hơn mỗi ngày

Fujifilm Việt Nam thường tổ chức những buổi offline chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh như:

 • Bố cục chụp ảnh chân dung hoặc phong cảnh
 • Cách lấy ánh sáng và rửa phim để đạt những bức ảnh nghệ thuật
 • Các quy tắc về tỷ lệ ảnh dọc và ảnh ngang
 • Hướng dẫn và thực hành nhiếp ảnh thiếu nhi

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website chính thức của Fujifim Việt Nam hoặc săn tìm các sản phẩm máy ảnh Fujifilm tại iprice.vn bằng cách đăng ký thông tin thành viên!

NEW