Một phong cách ổn định, tối giản và đẳng cấp như người dân Mỹ. Hãy để GAP rút ngắn "khoảng cách" thể hệ và phong cách thời trang hiện đại thời nay.

_

Thương hiệu quần áo GAP ra đời thế nào?

Thương hiệu quần áo GAP thành lập vào năm 1969 bởi Donal G. Fisher và Doris F. Fisher tại San Francisco, California.

Vốn đầu tư để mở cửa hàng đầu tiên chỉ 63,000 USD tuy nhiên chỉ sau một năm hoạt động, thương hiệu quần áo GAP đã thu được 2 triệu USD. Quần áo và phụ kiện là hai dòng sản phẩm chính của thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng với chất liệu cotton, rất bền và thoải mái với kiểu dáng đơn giản và thanh lịch. Năm 1994, thương hiệu này tung ra thị trường dòng nước hoa GAP chính hãng với bốn mùi unisex: Grass, Earth, Day và Heaven và lên đến 24 mùi hương cho đến thời điểm hiện tại.

Triết lý kinh doanh của thương hiệu quần áo GAP là gì?

The Gap – cái tên ban đầu của GAP có nghĩa là “khoảng cách”. Hai vợ chồng Doris và Donald G. Fisher lấy tên thương hiệu để nói lên khoảng cách thế hệ giữa con cái và cha mẹ, một ẩn ý. Thông qua đó, hai vợ chồng xác lập mục tiêu kinh doanh của thương hiệu đó là trở thành cầu nối, thu hẹp khoảng cách giữa các thế hệ và xem đó là sứ mệnh kinh doanh. “Filling a Gap” (Xoá bỏ khoảng cách) trở thành slogan và triết lý kinh doanh của thương hiệu quần áo nổi tiếng GAP. Đây là thương hiệu thời trang yêu thích của những người nổi tiếng như: Jennifer Hudson, Angela Lindvall, Lily Donaldson…

Các cửa hàng của thương hiệu quần áo GAP có gì đặc sắc?

GAP đã liên tục mở rộng và phát triển các lĩnh vực kinh doanh quần áo. Đầu tiên là sự ra đời của GAP Kids (1986), babyGAP (1990), hay chuỗi cửa hàng thời trang giá rẻ Old Navy (1994), sở hữu rất nhiều thương hiệu con như GAP, GAP Body, babyGAP, GAP Kids, Old Navy, Banana Republic, PiperLime, Athleta hay Intermix.

GAP được biết đến như một thương hiệu thời trang dành cho mọi lứa tuổi, quần áo nam, quần áo nữ là hai lĩnh vực được người Việt ưa chuộng. Một đế chế cung cấp trang phục cho mọi nhóm khách hàng, từ nhân viên cho đến giám đốc.

Mua sản phẩm GAP ở đâu tại Việt Nam?

Tháng 2 năm 2011, GAP chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam với cửa hàng thời trang đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Danh sách các cửa hàng GAP tại Việt Nam gồm có:

TP. Hồ Chí Minh:

  1. Vincom Center Landmark 81: tầng L1-0A, 720A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
  2. Vincom Center Đồng khởi: tầng B1 - 53 - 72 Lê Thánh Tôn, quận 1
  3. Saigon Centre: tầng 3F - 21,22,23 - 65 Lê Lợi, quận 1
  4. Diamond Plaza: tầng 4F - 41504 - 30 Lê Duẩn, quận 1
  5. Aeon Mall Tân Phú: tầng GF - 16A - 30 Bờ bao Tân Thắng, quận Tân Phú
  6. Crescent Mall: tầng GF - 22,23,24,25A - 101 Tôn Dật Tiên, quận 7

Hà Nội:

  1. The Garden Shopping Center: tầng 1F - S1 - 13 - Từ Liêm
  2. Tràng Tiền Plaza: tầng 3F - 09 - 24 Hai Bà Trưng
  3. Sân bay Nội Bài: khu cách ly, tầng 2, sảnh B, Hà Nội

Bên cạnh các chương trình giảm giá và khuyến mãi theo mùa, bạn có thể tìm thấy các mã giảm giá GAP tại: https://iprice.vn/gap/quan-ao/

NEW