Ở thập niên trước, các dòng thiết bị định vị GPS Garmin được sản xuất ra để phục vụ quân đội. Những năm 2010, ngoài những chiếc đồng hồ thông tin Garmin đo các chỉ số sinh trắc học ra, thì các tính năng và công nghệ định vị GPS được Garmin áp dụng cho cả phân khúc người dùng phổ thông. Tìm hiểu thông tin thiết bị định vị GPS Garmin phổ biến tại Việt Nam

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Thiết bị định vị GARMIN 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Garmin GPSMAP 78s 6.340.000 đ Shopee
Garmin eTrex 10 4.038.000 đ Lazada (sponsored)
Garmin GPSMAP 64 6.300.000 đ Lazada
Garmin eTrex 20 6.319.000 đ Lazada (sponsored)
Garmin eTrex 30 7.058.885 đ Fado
Garmin GPS 72H 598.953 đ Fado
Garmin Purple Strike 662.731 đ Fado
Garmin Real Flower Band 15.487.243 đ Fado
Garmin eTrex Touch 25 341.467 đ Fado
GARMIN Nüvi 260W 4 3 Inch Widescreen Portable Gps Navigator 930.293 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Garmin GPSMAP 78s

Giá rẻ nhất tại Shopee 6.340.000 đ Đến Nơi Bán

Tìm hiểu thông tin thiết bị định vị GPS Garmin phổ biến tại Việt Nam

Ở thập niên trước, các dòng thiết bị định vị GPS Garmin được sản xuất ra để phục vụ quân đội. Những năm 2010, ngoài những chiếc đồng hồ thông tin Garmin đo các chỉ số sinh trắc học ra, thì các tính năng và công nghệ định vị GPS được Garmin áp dụng cho cả phân khúc người dùng phổ thông. Tìm hiểu thông tin thiết bị định vị GPS Garmin phổ biến tại Việt Nam

Thiết bị định vị Garmin có mặt chính thức tại Việt Nam

Thiết bị định vị GPS Garmin đầu tiên được sản xuất năm 1989 phục vụ cho quân đội Hoa Kỳ. Các dòng thiết bị định vụ GPS Garmin luôn là mơ ước của những người yêu phượt, giới địa chất và nghiên cứu tự nhiên. Hiện nay, các thiết bị định vị Garmin dành cho ô tô như Garmin DriveLuxe, Garmin DriveAssist, Garmin DriveSmart có giá khoảng từ 7 đến 8 triệu đồng. Bản đồ điện tử Garmin dành cho mô tô Zūmo có giá khoảng từ 10 đến 20 triệu.

Dòng máy định vị Chartplotter của Garmin là thiết bị được sử dụng trong hàng hải tích hợp dữ liệu GPS với một biểu đồ hàng hải điện tử (ENC). Máy định vị GPC Chartplotter hiển thị ENC cùng với vị trí, tốc độ của tàu và hiển thị thêm một số thông tin khác. Với các tính năng được sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần bật nó lên và làm theo hướng dẫn. Hiện nay các Chartplotter như GPSMAP hay echoMAP có giá khoảng từ 20 triệu đồng.

Khi sở hữu thiết bị định vị GPS Garmin cũng có nghĩa là bạn có thể tiếp cận hệ thống vệ tinh GPS của Mỹ cũng như GLONASS của Nga. Nó giúp bạn đưa ra các phân tích và dự đoán thời tiết chính xác. Đi cùng mức giá Garmin luôn từ 6 triệu đến dưới 20 triệu đồng, các dòng thiết bị định vị GPS Garmin phổ thông được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Garmin Việt Nam.

Bộ định vị vệ tinh Garmin Oregon 650

Có kích thước tương tự một chiếc điện thoại cảm ứng màn hình 3 inch, bộ định vị GPS Garmin Oregon 650 qua hệ thống vệ tinh được trang bị 2 viên pin AA đủ để bạn dùng trong 16 giờ liên tục. Nếu chuyến hành trình của bạn liên tục trong nhiều ngày bạn cũng có thể mang theo các viên pin khác nhau như lithim hay NiMH.

Giá Garmin Oregon 650 được niêm yết bởi Garmin ở mức 10 triệu đồng và đi kèm chế độ bảo hành chính hãng. Nó được trang bị nhiều tính năng mà bất kỳ thiết bị định vị nào cũng mơ ước. Ví dụ như chức năng la bàn điện tử cung cấp thông tin khí áp và độ cao của vị trí hiện tại của bạn, vẽ biểu đồ khí áp và đưa ra phân tích, dự báo thời tiết.

Bộ định vị Oregon 650 cũng được tích hợp sẵn bản đồ thế giới cũng như bạn có thể tải về bản đồ vị trí mà mình sẽ đến qua thẻ microSD tích hợp trong máy. Nó có hai chế độ đất liền và trên biển hay cả dưới nước để bạn lựa chọn cho hành trình. Đặc biệt, chức năng BlueChart ® trên Garmin Oregon 650 sẽ cung cấp thông tin lịch trình hàng hải, thông tin vùng biển và hải cảng gần đó đủ để bạn đưa ra các quyết định trong ngày.

Garmin Oregon 650 còn được trang bị camera 3.2MP tích hợp chế độ lấy nét tự động.Thông tin về chu kỳ mặt trăng và mặt trời cho đến thuỷ triều, diện tích vùng biển hoặc địa phận của cuộc hành trình. Cho đến những thông số mà những nhà địa chất học luôn có. Sử dụng thêm chức năng so sánh giá Garmin Oregon 650 và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice để tìm hiểu thêm chiếc định vị điện tử thú vị này.

Đồng hồ định vị Garmin eTrex Touch 25

Nó là một trong những thiết bị định vị tiên tiến nhất của dòng Garmin eTrex Touch, ngoài những mẫu Garmin eTrex Touch 30, Garmin eTrex Touch 10 mà bạn có thể tìm hiểu tại iprice Việt Nam.

Nói về chiếc đồng hồ định vị Garmin eTrex Touch 25 màn hình cảm ứng vốn rất phổ biến trong dân phượt bằng ô tô hoặc xe máy. Nó giúp chuyến hành trình của bạn thú vị nhưng vẫn an toàn. Bởi hệ thống bản đồ cảnh báo vùng nguy hiểm, lưu lại dấu vết hành trình bạn đã đi qua phòng trường hợp lạc đường cũng như có ý nghĩa như một nhật ký hành trình thú vị. Kèm với chức năng BirdsEye Satellite Imagery bạn có thể thoải mái tải hình ảnh từ vệ tinh hay lưu nhưng trải nghiệm tuyệt vời của bạn trong suốt chuyến đi.

Máy định vị Garmin eTrex Touch 25 có thể thu nhận cả tín hiệu vệ tinh bao gồm GPS và GLONASS của Nga. Chính vì thế, eTrex sẽ cho bạn trải nghiệm nhanh hơn nhờ vệ tinh GLONASS. Thêm vào đó, máy được trang bị chức năng thông báo chu kỳ mặt trăng, mặt trời tương tự dòng Garmin Oregon 650. Giá Garmin eTrex Touch 25 tầm 7,5 triệu, được hỗ trợ bộ nhớ trong 4 GB và thẻ nhớ ngoài microSD.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

GARMIN

Danh mục

Thiết bị định vị
NEW