Hiện nay, dòng sản phẩm chăm sóc tóc Garnier đang rất được ưa chuộng tại các nước Âu Mỹ do nguồn gốc thiên nhiên cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc tóc của hãng Gariner. Cùng tìm hiểu thành phần và công dụng của bộ sản phẩm chăm sóc tóc Gernier tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Cách làm tóc đẹp hơn mỗi ngày cùng sản phẩm chăm sóc tóc Garnier Việt Nam

Kem ủ tóc Garnier

Ủ tóc là bước cuối cùng trong quy trình vệ sinh và chăm sóc tóc cơ bản gồm: gội, xả và ủ. Dưỡng chất trong kem ủ giúp mái tóc bình thường trở nên suôn, mượt và khỏe đẹp không ngờ. Kem ủ tóc Garnier tăng cường độ bóng mượt dẻo dai cho tóc là công thức kết hợp hoàn hảo giữa 3 loại tinh dầu thiên nhiên bao gồm: dầu macadamia, dầu jojoba và dầu hạnh nhân để thấm sâu nuôi dưỡng từ chân đến ngọn tóc cho mái tóc luôn bồng bềnh mềm mượt.

Dầu dưỡng tóc Garnier

Dầu dưỡng tóc Garnier với công dụng giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài khỏe mạnh với mái tóc đầy sức sống. Với thiết kế hình giọt lệ, dầu dưỡng Garnier mang trong mình tinh chất Argan giúp phục hồi tóc hư tổn giảm khô xơ đuôi tóc, mang đến mái tóc chắc khỏe, bóng mượt và vào nếp hơn rất nhiều. Thoa dầu dưỡng tóc Garnier giúp bảo vệ tóc trước nhiệt độ cao đến 230 độ C. Kết cấu siêu nhẹ hấp thụ nhanh vào tóc, ngay lập tức nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ mái tóc. Chất dưỡng không gây nhờn và bết tóc cùng mùi hương dễ chịu là những yếu tố làm hài lòng phái đẹp khi tìm đến dầu dưỡng tóc Garnier.

Dầu gội Garnier

Dầu gội Garnier với đa dạng các dòng sản phẩm dành cho tóc khô, tóc xơ, hư tổn và giữ màu tóc nhuộm. Dầu gội Garnier Fructis dùng cho tóc khô giúp phục hồi mái tóc bằng những thành phần thiên nhiên an toàn. Thành phần dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu hạt macadamia và bơ hạt mỡ Garnier Fructis thiết lập nên công thức chăm sóc tóc đặc biệt để làm sạch tóc và da đầu nhanh chóng đồng thời nuôi dưỡng phục hồi các chức năng của tóc. Các khoáng chất, vitamin trong các loại dầu tự nhiên thấm sâu vào trong lõi tóc và da đầu để nuôi dưỡng, bổ sung khoáng chất và độ ẩm cho mái tóc bạn phục hồi độ bóng mượt chắc khỏe vốn có.

Dầu xả Garnier

Dầu xả Garnier Ultra Doux với tinh chất bơ và dầu hạt mỡ phục hồi tóc hư tổn, tóc khô và chẻ ngọn. Là công thức tuyệt vời từ thiên nhiên nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn, tóc khô hoặc gãy rụng, chẻ ngọn. Garnier Ultra Doux siêu mềm kết hợp dầu quả bơ nổi tiếng bởi đặc tính làm mềm và dưỡng ẩm tốt, và dầu hạt mỡ Shea Butter được cho là nguồn gốc của sự nuôi dưỡng tạo nên một kết cấu kem tự nhiên đậm đặc mà không làm cho các sợi tóc bị “nặng” tóc. Sau khi gội đầu bằng dầu gội và dầu xả Garnier Ultra Doux tóc trở nên mềm, suôn mượt dễ chải và nhẹ, bông tóc, tóc được phục hồi tốt và sự chẻ ngọn giảm đi đáng kể.

NEW