“Tẩy trang Garnier là phiên bản dupe của Bioderma” đây là câu nói quen thuộc thường được nghĩ tới khi nhắc về tẩy trang Garnier. Hãy tạm quên đi cái mác mà chúng ta vẫn gắn cho Garnier để tìm hiểu thêm về dòng tẩy trang rất được yêu thích này tại đây nhé!

_

Đánh giá 3 loại nước tẩy trang Garnier phù hợp với từng loại da của phái đẹp Việt Nam

Nước tẩy trang Garnier là một trong số những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại Garnier bởi khả năng làm sạch tốt, sản phẩm dịu nhẹ và đặc biệt không chứa cồn hay những thành phần gây hại cho da do đó rất được yêu thích. Trong bài viết này mình sẽ đi đánh giá 3 sản phẩm tẩy trang Garnier được sử dụng phổ biến hiện nay.

Nước tẩy trang Garnier Micellar Warter nắp hồng dành cho da nhạy cảm

Là nước tẩy trang Micellar – tên gọi chung của dòng nước tẩy trang có cấu tạo phân tử gồm 1 đầu ưa nước và 1 đầu ưa dầu. Với bảng thành phần khá an toàn không chứa cồn, paraben, mineral oil và không có hương liệu nên rất an toàn cho da. Khi sử dụng trên da, các phân tử sẽ chụm lại với nhau và quay đầu ưa dầu vào trong, đầu ưa nước da ngoài. Với cơ chế ”dầu hòa tan dầu” nên nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên da hiệu quả. Thích hợp dùng cho da nhạy cảm và mọi loại da. Tuy nhiên, sản phẩm không mang lại tác dụng tẩy trang hiệu quả nếu bạn sử dụng các sản phẩm có khả năng chống nước.

Nước tẩy trang Garnier Micellar Water nắp xanh dành cho da hỗn hợp

Cũng giống như những sản phẩm khác của Garnier thành phần của tẩy trang Garnier nắp xanh lá không chứa cồn nên đặc biệt an toàn cho da. Đặc biệt thích hợp sử dụng cho làn da hỗn hợp. Thành phần dịu nhẹ nhanh chóng làm sạch mọi vùng da, kể cả những vùng da nhạy cảm như mắt, môi.

Nước tẩy trang Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water nắp trắng dành cho mọi loại da

Đây là loại nước tẩy trang mới nhất của Garnier với những cải tiến vượt trội. Thành phần sản phẩm không chứa cồn và các thành phần làm khô da. Đặc biệt có chứa dầu Argan có tác dụng dưỡng ẩm và làm mềm da sau khi sử dụng. Kết cấu 2 lớp dầu và nước nên khi sử dụng cần lắc đều trước nhé. Không chỉ là tẩy trang Micellar mà đây còn là nước tẩy trang Bi-phase. Nhờ sự kết hợp độc đáo giữa 2 dòng sản phẩm khiến tẩy trang Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water có khả năng làm sạch da hiệu quả những lớp trang điểm đậm mà vẫn đảm bảo được lớp dầu tự nhiên cho da, không khiến da bị khô.

Với những thông tin trên, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nước tẩy trang Bioderma, Laneige... cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng.

NEW