Bạn có hay thắc mắc vì sao nam giới Nhật Bản luôn ra đường với đầu tóc chỉn chu? Thử tìm hiểu qua các dòng wax Gatsby, thương hiệu chải chuốt của nam giới xứ sở hoa anh đào được thành lập từ năm 1927. Trải qua gần một thế kỷ, Gatsby có thêm nhiều sản phẩm mới, nhưng sáp vuốt tóc Gatsby vẫn là dòng sản phẩm bán chạy nhất thế giới, trong đó có thị trường Gatsby Việt Nam.

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Gatsby 2020

3 kiểu tóc nam thời thượng và nam tính kết hợp với sáp vuốt tóc Gatsby Việt Nam

Bạn có hay thắc mắc vì sao nam giới Nhật Bản luôn ra đường với đầu tóc chỉn chu? Thử tìm hiểu qua các dòng wax Gatsby, thương hiệu chải chuốt của nam giới xứ sở hoa anh đào được thành lập từ năm 1927. Trải qua gần một thế kỷ, Gatsby có thêm nhiều sản phẩm mới, nhưng sáp vuốt tóc Gatsby vẫn là dòng sản phẩm bán chạy nhất thế giới, trong đó có thị trường Gatsby Việt Nam.

Tìm hiểu để mua sáp Gatsby Việt Nam thích hợp trước khi bắt tay tạo kiểu tóc nam đẹp

Lấy một ít wax Gatsby chỉ khoảng một nửa chiều dài của đầu ngón tay, và trải đều lên lòng bàn tay, ngón tay lọt vào giữa các ngón tay của bạn. Làm cho lớp sáp này càng mỏng thì độ phủ sáp lên tóc càng đều. Vừa tiết kiệm sáp vuốt tóc vừa cho độ bền của kiểu tóc hoàn hảo. Sau đó, vuốt cả hai bàn tay từ chân ra ngọn tóc và không vuốt nhiều lần trên cùng một vùng.

Gatsby Việt Nam có 7 dòng sáp vuốt tóc Moving Rubber với 7 màu sắc khác nhau. Tuỳ theo tính chất công việc, loại tóc và sở thích tạo kiểu tóc cho các bạn nam dễ phân biệt.

Giá sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber khoảng dưới 250,000đ. Công thức của nó không chứa cồn và sáp được sản xuất tại Nhật Bản đã có mặt chính thức bởi nhà phân phối Gatsby Việt Nam. Bạn cũng có thể thử dòng sáp Gatsby 75g căn bản, ít hơn Gatsby Moving Rubber có giá khoảng 70,000đ dành cho việc tạo kiểu tóc nam đơn giản.

Sử dụng sáp vuốt tóc Gatsby đội nón bảo hiểm cho bạn nam tóc Hàn Quốc

Các kiểu tóc nam Hàn Quốc thường có xu hướng chải ngược xuống, khá thích hợp cho các bạn nam tại Việt Nam. Nhưng nếu không có wax bạn sẽ trông thiếu chuyên nghiệp không mất đi vẻ năng động và tự tin. Nếu bạn sở hữu kiểu tóc đủ dài và thường xuyên đội nón bảo hiểm, hãy cắt một kiểu tóc chải xuống và sử dụng wax Gatsby Wild Shake màu tím và sáp Gatsby Air Rise màu xanh lá cây.

Khi cởi nón bảo hiểm ra, các nếp tóc vẫn như củ. Nếu bạn thích, có thể thử vuốt ngược tóc lên, nhưng với điều kiện tóc bạn không quá dài. Bạn cũng có thể trang bị 1 lọ sáp vuốt tóc Gatsby dạng lăn dành cho phần chân tóc ở hai bên tai và phía sau. Tóc sẽ nằm yên không bị dựng khi đi đường có nhiều gió.

Máy sấy và sáp vuốt tóc Gatsby dành cho các bạn nam tóc xoăn

Máy sấy và lược tròn vốn là hai dụng cụ giúp các bạn nam tóc xoăn trông gọn gàng và hiện đại hơn. Sử dụng thêm wax Gatsby Spiky Edge cho nếp tóc có độ cứng nhất, tóc không bị bất nếp và xoăn sau một thời gian. Nếu bạn thích tạo kiểu tóc mềm và dựng ngược lên hiện đại thì có thể dùng wax Gatsby Grunge Mat màu xám.

Hai hủ sáp Gatsby Multi Form màu nâu và Gatsby Loose Shuffle màu cam dành cho các bạn nam tóc dài, xoăn và tạo kiểu tóc cho nam tự nhiên, chỉn chu và hiện đại. Đừng quên sử dụng serum Gatsby dưỡng tóc trước khi sấy để tránh tình trạng tóc khô và dễ gẫy rụng. Các bạn nam làm công việc giao tế có thể sử dụng thêm gôm xịt tóc để giúp tóc bóng và tự tin cả ngày làm việc.

Gôm xịt tóc và wax Gatsby để có kiểu tóc undercut nam gọn gàng cả ngày

Để cho kiểu tóc undercut luôn đúng thiết kế của nhà tạo mẫu tóc, bạn nhất định phải dùng sáp vuốt tóc Gatsby. Sáp vuốt tóc đòi hỏi phải có khả năng tạo nếp cứng và giữ nếp lâu. Dòng sáp wax Gatsby Spiky Edge màu hồng cho độ cứng nhất. Hoặc

Hoặc bạn sở hữu tóc undercut phải nón bảo hiểm, nếu tóc bạn mỏng và thẳng, có thể dùng hủ sáp Gatsby Wild Shake màu tím hoặc sáp Gatsby Air Rise màu xanh lá cây bán chạy nhất, dành cho các bạn nam tóc dài trung bình và duy trì thói quen dùng wax để giữ nếp tóc khi đội nón bảo hiểm. Bạn chỉ cần chỉnh lại nếp tóc ở phần tóc dài và ngắn là có kiểu tóc undercut hoàn hảo.

Nếu kiểu tóc xoăn undercut của bạn hơi dài, thì hai hủ sáp Gatsby Multi Form màu nâu và Gatsby Loose Shuffle màu cam vốn dành cho các bạn nam tóc dài, xoăn và tạo kiểu tóc undercut tự nhiên, chỉnh chu và hiện đại.

Có thể bạn sẽ thích

Xem thêm sản phẩm Gatsby Việt Nam

Khăn ướt Gatsby Phụ kiện Vệ sinh cho bé Gatsby
NEW