Tên gọi Gatsby gợi nhớ đến cuốn tiểu thuyết và bộ phim The Great Gatsby cùng tên và tên một loại sáp vuốt tóc Gatsby mà hầu hết các bạn nam đều có một hũ tại Việt Nam, cũng như Đông Nam Á. Chọn kiểu tóc slick back undercut hay quiff phong trần, lịch lãm và năng động bây giờ? Tham khảo ngay Cách sử dụng sáp vuốt tóc Gastby

_
Sáp vuốt tóc

Bảng giá Top Sáp vuốt tóc Gatsby 2021

Sáp vuốt tóc Gatsby đẹp trai như Leo DiCaprio dành cho phái mạnh Việt Nam

Tên gọi Gatsby gợi nhớ đến cuốn tiểu thuyết và bộ phim The Great Gatsby cùng tên và thương hiệu chăm sóc tóc Gatsby cho nam nổi tiếng mà hầu hết các bạn nam đều có một hũ tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á.

Bên cạnh một bộ trang phục đẹp thì ngày nay, một kiểu tóc thời trang phù hợp với khuôn mặt cũng rất quan trọng để giúp bạn có sự thu hút và ấn tượng trong mắt mọi người. Bạn muốn có một kiểu tóc cổ điển nhưng rất hot hiện nay như slick back undercut hay quiff với sự phong trần, lịch lãm và năng động, cá tính. Sáp vuốt tóc Gatsby chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn có một kiểu tóc như ý.

Tìm hiểu về công dụng trước khi mua sáp vuốt tóc Gatsby

Trước tiên, tin chắc rằng các bạn tìm đến đây là những bạn vừa từ bỏ một mái tóc “ngố” của mình trong gần 18 năm cuộc đời, để chuyển sang một mái tóc mới, hiện đại hơn, đẹp hơn và chắc chắn cần dùng sáp vuốt để cho mái tóc chỉn chu hơn. Những hướng dẫn ngắn gọn dưới đây sẽ cho bạn biết công dụng của Sáp vuốt tóc hay còn gọi là “WAX”.

Sáp vuốt tóc Gatsby là loại sản phẩm có khả năng giữ nếp cho tóc, có độ mềm và không gây bóng tóc. Đặc biệt đối với các bạn thường đội nón bảo hiểm mà có các kiểu tóc như “slick back”, thì chỉ cần dùng lược hoặc tay chải lại, tóc sẽ tiếp tục vào nếp. Sáp vuốt tóc Gatsby luôn cho cảm giác tự nhiên tốt nhất trong các loại giữ nếp. Một điều mà ai cũng thích ở sáp vuốt tóc là nó có tính đa năng, dành cho mọi loại tóc.

Những loại sáp vuốt tóc Gatsby uy tín bạn nên dùng

Việc lựa chọn sáp vuốt tóc cũng quan trọng như việc bạn lựa chọn mỹ phẩm cho da mặt vậy, thậm chí nếu chọn lựa các loại sáp Trung Quốc thì bạn còn phải chịu hậu quả về sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Tìm hiểu 2 nhóm sáp vuốt tóc Gatsby, tạo kiểu Gatsby cho nam:

  • Nhóm đầu tiên là các loại sáp Gatsby thường được sử dụng bởi các bạn trẻ, sinh viên. Giá sáp vuốt tóc Gatsby loại thường phù hợp với nhiều người, dao động khoảng 80.000 đến 150.000đ. Chất lượng dòng sáp Gatsby này khá ổn, không gây viêm nhiễm, kích ứng, gàu.
  • Nhóm sáp Gatsby cao cấp thường được sử dụng trong các salon tóc nam chuyên nghiệp và người dùng tinh tế, với chất lượng tốt, các nguyên liệu 100% tự nhiên. Loại sáp này tan trong lòng bàn tay, với mùi dịu nhẹ. Giữ nếp rất tốt, hầu như với một lượng nhỏ mà có thể dùng cho nguyên ngày, chải nhiều lần mà vẫn giữ nếp, không gây hư, khô tóc. Giá sáp Gatsby này thường dao động từ 250.000 đến 600.000đ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng sáp vuốt tóc Gatsby

Trước khi mua sáp vuốt tóc, bạn cần cân nhắc thời gian mình sử dụng một hũ sáp vuốt tóc 50g? Và thường dùng sáp để vuốt tóc đi chơi hay đi làm. Các dòng sáp Gatsby giúp cố định và tạo nếp tóc tuỳ theo kiểu dáng và nhu cầu của bạn. Nó không hẳn liên quan đến giá cả, mà thật sự liên quan đến các kiến thức bên dưới.

Không nên sử dụng sáp vuốt tóc khi tóc còn ướt

Việc tắm xong thì tiện tay sử dụng sáp vuốt xảy ra rất phổ biến ở các bạn nam. Tuy nhiên, khi tóc chưa khô, rất khó để tạo nên được một kiểu tóc hoàn hảo như ý muốn. Hơn nữa, nếu lâu ngày sẽ làm tổn hại tóc, gây nấm tóc. Tốt nhất bạn hãy chờ tóc khô rồi hãy bắt đầu làm đẹp.

Làm sạch tóc trước khi vuốt sáp

Nếu trên tóc còn vương bụi bẩn hoặc lớp sáp vuốt tóc nam cũ thì không nên vuốt thêm sáp mới. Vừa hại tóc, vừa khiến tóc khô, gãy tóc… Về sau này tóc sẽ bị xấu đi và yếu dần.

Sử dụng kèm Pre-styling spray

Pre-styling là các sản phẩm dùng trước khi sấy tóc, để tăng độ phồng, texture, và bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ nóng. Sử dụng sáp vuốt tóc nam kèm theo sản phẩm này sẽ tạo được kiểu tóc như bạn mong muốn, cuốn hút và định hình tóc cả ngày.

NEW