đầu trang
Giá
-
Màu sắc
Xem thêm
Hiển thị thêm Gembank
tìm thấy 236 sản phẩm

Cập nhật các mẫu vòng tay, dây chuyền, bộ trang sức, phụ kiện, khuyên tai, làm từ chất liệu tốt cho sức khỏe đồng thời là một phụ kiện thời trang đẹp tinh tế cho phái đẹp hiện nay.

Đến Nơi Bán
Gembank Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tự Nhiên Vòng Cổ at 163000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tự Nhiên Vòng Cổ
163.000 đ 329.000 đ
Robins
Vòng Cổ Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tự Nhiên. Cẩm thạch vốn từ xưa được dùng trừ yêu trừ tà khí bảo vệ sức khỏe và tránh gió độc. Tỳ hưu là linh vật mang tài lộc cho gia chủ.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng TayThổ Sinh Kim Thạch Anh Tóc Vàng Tự Nhiên at 936000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng TayThổ Sinh Kim Thạch Anh Tóc Vàng Tự Nhiên
936.000 đ 1.890.000 đ
Robins
Lắc Thạch Anh Tóc Vàng Tự Nhiên GEMBANK - Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. - ​Đá Thạch anh tóc vàng tự nhiên. - Sản phẩm GEMBANK bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Tỳ Hưu Đá Garnet Tự Nhiên Cao Cấp at 941000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Tỳ Hưu Đá Garnet Tự Nhiên Cao Cấp
941.000 đ 1.900.000 đ
Robins
Vòng Tay Tỳ Hưu Garnet Tự Nhiên  Hạt 6mm Garnet: Viên đá tình yêu, khơi niềm đam mê, xua tan bất hạnh, khơi dây long quả cảm, tăng cường lý trí. Nó cũng là biểu tượng của long chung thủy. Nó tốt cho hệ tuần hoàn và miễn dịch. Garnet còn giúp hiệp sỹ thời xưa tránh nhiễm độc.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Tỳ Hưu May Mắn Cao Cấp at 634000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Tỳ Hưu May Mắn Cao Cấp
634.000 đ 1.280.000 đ
Robins
- Chú Rồng Bạc Mạ Vàng - Dòng cao cấp. - Tặng kèm 2 Vòng Tay + 2 Vòng Cổ Thoải mái thay đổi kiểu đeo thời trang với con giáp. - Vừa là lắc tay, hoặc mặt dây chuyền tùy ý người dùng. Những chi tiết được chạm trổ tinh tế, đẹp mắt. - Sản phẩm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng. - Hình con giáp được chạm trổ đẹp, chính xác. - Những chi tiết sinh động - Sản phẩm được tạo mẫu bằng công nghệ cắt 3D tinh xảo. - Xuất xứ Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Đá Smoking Quartz Opal Xanh Nepan at 283000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Đá Smoking Quartz Opal Xanh Nepan
283.000 đ 570.000 đ
Robins
Lắc Tay Thạch Anh Khói Smoking Quartz c 1 Viên Opal Mắt Hổ Xanh Từ Nepan. Mẫu Thiết kế mới nhất từ Paris. -Thạch anh tiêu trừ tà khí: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Manly Thiên Thạch Mix Chalcedony at 277000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Manly Thiên Thạch Mix Chalcedony
277.000 đ 560.000 đ
Robins
Lắc Tay Thiên Thạch Mix Chalcedony đỏ 3 viên - Màu đen sức mạnh và quyền lực của Thiên Thạch. - Màu đỏ quyến rũ thu hút phái đẹp của Chalcedony đủ để gây ấn tưởng mạnh bằng 3 viên điểm nhấn. Hội tụ đủ tính chất nam tính trong sản phẩm được phối màu tỉ mỉ.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Tóc Xanh Cao Cấp S10 at 743000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Tóc Xanh Cao Cấp S10
743.000 đ 1.500.000 đ
Robins
- Thạch Anh Tóc Xanh Tự Nhiên (Natural Green Rutilated Quartz) - Hạt 10mm - Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. - Thạch anh tóc xanh tự nhiên trừ tà khí, khử tia điện từ có hại sức khỏe. - Thiết kế co giản thoải mái.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Kim Sinh Thủy Đá Howlite Opal Đen Khắc Kinh Chữ Phạn Trừ Tà at 237000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Kim Sinh Thủy Đá Howlite Opal Đen Khắc Kinh Chữ Phạn Trừ Tà
237.000 đ 479.000 đ
Robins
Vòng Kim Sinh Thủy Sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy, tốt cho sức khỏe, đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho người đeo. Kim: Đá Howlite. Tương sinh Thủy: Đá Opal Đen khắc chữ Phạn trừ tà, làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, phúc lộc thọ tài, sức khỏe an khang. Chất liệu: đá tự nhiên. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt, phù hợp với nhiều kích cỡ vòng tay. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Sản phẩm kèm hộp đựng và phiếu bảo hành. Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Tóc Brasil Size 14 Mm at 634000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Tóc Brasil Size 14 Mm
634.000 đ 1.280.000 đ
Robins
Vòng Tay Thạch Anh Tóc - Rutilated Quartz Đá Tự Nhiên Xuất Xứ Brasil Hạt 14 mm Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Cặp Tỳ Hưu Mã Não Tự Nhiên at 367000.00 VND from Robins
−24%
Gembank Vòng Cổ Cặp Tỳ Hưu Mã Não Tự Nhiên
367.000 đ 489.000 đ
Robins
Tỳ Hưu Mã Não Tự Nhiên. Mã Não - Agate hay còn gọi là Chalcedony Mã não: Đá mã não đem lại sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Đồ trang sức đá Mã Não bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Tên gọi Mã Não (Agate) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là “hạnh phúc”. Đồ trang sức đá Mã Não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Mã Não là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu và Song Tử trong cung hoàng đạo.  Đeo những trang sức đá chế tác từ đá Mã Não có thể làm giảm tính bảo thủ, làm mất đi áp lực, hoá giải những sự cãi vã của các mối quan hệ, đem lại sự êm ấm, bình thản và may mắn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K at 584000.00 VND from Robins
−25%
Gembank Lắc Tay Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K
584.000 đ 779.000 đ
Robins
Vòng Tay Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K Tác dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy   Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến nhất trên thị trường. Tác dụng của nó chỉ đứng sau Rồng. Tỳ Hưu có thể được coi như một sinh vật mang điềm lành, sở hữu sức mạnh thần bí có khả năng bảo vệ của cải khỏi thất thoát. Tỳ Hưu cũng được sử dụng để chống lại những năng lượng tiêu cực của sao Thái Tuế. Chúng có thể được đặt tại các khu vực bị chiếu hoặc ngược hướng với sao Thái Tuế hàng năm để giảm nhẹ các ảnh hưởng xấu. Ví dụ, năm 2015, sao Thái Tuế ở hướng Nam và Tây Nam. Do vậy, nên đặt Tỳ Hưu ở phía Bắc, Đông Bắc hoặc Tây Nam. Năm 2016, sau Thái Tuế ở hướng Tây, Tây Nam thì phải đặt tượng ở phía Đông, Đông Bắc hoặc Tây Nam. Những tuổi bị sao Thái Tuế chiếu trong năm cũng nên mang theo Tỳ Hưu làm bùa hộ mệnh. Trong năm Ất Mùi, các tuổi phạm sao xấu cần có “bảo bối phong thủy” là Mùi, Sửu, Tuất, Tý. Sắp đặt Tỳ Hưu mang sinh khí Một cặp Tỳ Hưu trước cửa sẽ bảo vệ lối vào, hóa giải các luồng tà khí trước khi vào nhà. Trong quá trình xây sửa hay chuyển nhà mới, Tỳ Hưu cũng giúp gánh đỡ các vận xấu cho gia chủ. Trong làm ăn, Tỳ Hưu là biểu tượng của may mắn và thịnh vượng. Trong các tập đoàn lớn, ngân hàng hay sòng bạc bao giờ cũng đặt tượng Tỳ Hưu lớn nhỏ để hút nhiều tài lộc. Chúng được đặt trong phòng khách hoặc phòng làm việc, tránh phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh. Tuy vậy, trước khi bày Tỳ Hưu cần chọn ngày đẹp để khai quang. Đặt Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài rồi đứng phía sau chắp tay cầu nguyện những điều mình mong muốn. Sau đó, quay Tỳ Hưu quay lại phía mình rồi lấy khăn bông thấm nước chè hoặc nước muối sạch lau hai mắt Tỳ Hưu mỗi bên ba lần. Sau đó, bạn lấy tay trái giữ tai Tỳ Hưu, tay phải xoa đầu từ trước ra sau ba lần. Cuối cùng mới tháo dây vải đỏ ở cổ để bày Tỳ Hưu trong nhà. Sau khi cố định vị trí Tỳ Hưu thì không được tùy tiện thay đổi. Trước khi dịch chuyển lại phải dùng vải đỏ che phủ đầu rồi mới đem đến vị trí mới.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Lapis Lazuli Đá Thần Hy Lạp Tự Nhiên at 405000.00 VND from Robins
−30%
Gembank Vòng Lapis Lazuli Đá Thần Hy Lạp Tự Nhiên
405.000 đ 579.000 đ
Robins
Vòng Tay Đá Lapis Lazuli Tự Nhiên Hạt 10mm Viên đá được người xưa tin rằng là sự thông thái, sáng suốt của thần Hy Lạp. Lapis lazuli rất tốt để xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai gặp khó khăn trong việc nói ra và biểu lộ cảm xúc của mình vì nó khuyến khích chúng ta nói ra sự thật và tự tin hơn. Tinh thể này cũng đem lại sự sáng suốt, cũng như sự rõ ràng trong lời nói. Lapis lazuli có thể được đeo nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ngoại cảm. Một số tác dụng khác của nó bao gồm giảm đau, giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chóng mặt và tăng tác dụng tẩy uế.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Dây Chuyền Mặt Phật Tiger Opal Pakistan at 98000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Dây Chuyền Mặt Phật Tiger Opal Pakistan
98.000 đ 199.000 đ
Robins
Dây Chuyền Mặt Phật Opal Pakistan. Tặng 2 dây đeo để mix cùng quần áo thời trang. Công dụng của Opal Pakistan. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. - Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Quý Ông Đá Cao Cấp at 238000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Quý Ông Đá Cao Cấp
238.000 đ 480.000 đ
Robins
Lắc Tay Đá Tự Nhiên Dành Cho Quý Ông: Đơn giản nhưng đầy cuốn hút từ thiết kế màu sắc mang đậm nét Châu Âu. - Màu đen quyền lực và sức mạnh của Đá Huyền Nepan đầy chất nam tính. - Màu đen bóng của Opal làm tăng thêm nét nam tính.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Manly Đá Huyền Mix Lapiz Lazuli at 248000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Manly Đá Huyền Mix Lapiz Lazuli
248.000 đ 500.000 đ
Robins
Lắc Tay Đá Huyền Mix Đá Lapiz Lazuli Tự Nhiên Nét độc đáo của sự đơn giản. Thiết kế đậm chất nam tính dành cho quý ông. Màu đen thể hiện sức mạnh và quyền lực của đá huyền. Màu xanh thể hiện hi vọng và sự sáng tạo của đá Lapiz.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Mệnh Kim Tiger Opal Chạm Rồng Opal Đen Khắc Kinh Chữ Phạn at 247000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Mệnh Kim Tiger Opal Chạm Rồng Opal Đen Khắc Kinh Chữ Phạn
247.000 đ 499.000 đ
Robins
Vòng Mệnh Kim - Tiger Opal Chạm Rồng - Opal Đen Khắc Kinh Chữ Phạn Vòng Tay Thiết Kế Tinh Xảo Đẹp Mắt Sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy, tốt cho sức khỏe, đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho người đeo. Đá Turquoise trắng sang trọng, kết hợp đá Tiger Opal chạm Rồng và Opal đen chữ Phạn trừ tà mang lại sự may mắn, sức khỏe, tiền tài. Chất liệu: đá tự nhiên. Sản phẩm kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt, phù hợp với nhiều kích cỡ vòng tay. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Sản phẩm kèm hộp đựng và phiếu bảo hành. Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Quý Ông Đá Tự Nhiên at 404000.00 VND from Robins
−22%
Gembank Lắc Tay Quý Ông Đá Tự Nhiên
404.000 đ 520.000 đ
Robins
Lắc Tay Đá Tự Nhiên Dành Cho Quý Ông: Đơn giản nhưng đầy cuốn hút từ thiết kế màu sắc mang đậm nét Châu Âu. - Màu đen quyền lực và sức mạnh của Opal đen đầy chất nam tính. - Màu vàng tinh tế và tạo thế cân bằng của Opal mắt hổ. - Màu trắng hồng thể hiện cho lòng vị tha của thạch anh hồng.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Thạch Anh Khói Khắc Kinh Chữ Phạn Tỳ Hưu Tài Lộc at 842000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Thạch Anh Khói Khắc Kinh Chữ Phạn Tỳ Hưu Tài Lộc
842.000 đ 1.700.000 đ
Robins
Lắc Đá Thạch Anh Khói Charm Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng. Công dụng của Thạch Anh: - Dùng làm quà tặng bạn bè người thân, vừa mang tính thời trang, vừa có ý nghĩa phong thủy và giá trị bảo vệ sức khỏe. - Thạch anh được biết đến với công dụng khử từ tính, trừ tia điện từ, trừ tà khí độc hại không những giúp bảo vệ gia đình bình an mà còn giúp lưu thông không khí.  - Từ xa xưa con người đã dùng thạch anh để trấn trách, trừ tà, đặt tại nhiều vị trí trong nhà xua đuổi tà khí.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Thạch Anh Tóc Vàng S8 Cao Cấp at 386000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Thạch Anh Tóc Vàng S8 Cao Cấp
386.000 đ 780.000 đ
Robins
Lắc Tay Thạch Anh Tóc Tự Nhiên  Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Mệnh Hỏa Đá Chalcedony Đỏ Ngọc Hồng Lựu Garnet at 247000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Mệnh Hỏa Đá Chalcedony Đỏ Ngọc Hồng Lựu Garnet
247.000 đ 499.000 đ
Robins
Vòng Tay Mệnh Hỏa - Đá Tự Nhiên. Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm  - Đá Mã Não Chalcedony Đỏ quyến rũ.  - Ngọc Hồng Lựu Garnet thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo. Sản phẩm hợp với những người mệnh Hỏa, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại tài lộc, phú quý, và sự may mắn, phù hộ cho người đeo. Đá Chalcedony đỏ điểm xuyến Ngọc hồng lựu Garnet mang nét sang trọng, quý phái cho bạn. Ngọc Thạch Lựu Garnet: Viên đá tình yêu, khơi niềm đam mê, xua tan bất hạnh, khơi dây long quả cảm, tăng cường lý trí. Nó cũng là biểu tượng của long chung thủy. Nó tốt cho hệ tuần hoàn và miễn dịch. Garnet còn giúp hiệp sỹ thời xưa tránh nhiễm độc.  
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Thạch Anh Emethyst Mix Rose Quartz at 366000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Thạch Anh Emethyst Mix Rose Quartz
366.000 đ 740.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá thạch anh tím Amethyst tự nhiên mix thạch anh hồng Rose Quartz. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Trắng Đá Ngọc Hồng Lựu Garnet at 441000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Trắng Đá Ngọc Hồng Lựu Garnet
441.000 đ 890.000 đ
Robins
Vòng Cổ Đát Garnet Mix Cùng Ngọc Trai Trắng. Thiết kế độc đáo. Tông màu sang nổi bật. Đá Garnet tự nhiên. Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm   Ngọc Trai:  Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Ngọc trai mang tính hàn, giúp mát mẻ, dung hòa cùng thiên nhiên. Garnet: Viên đá tình yêu, khơi niềm đam mê, xua tan bất hạnh, khơi dây long quả cảm, tăng cường lý trí. Nó cũng là biểu tượng của long chung thủy. Nó tốt cho hệ tuần hoàn và miễn dịch. Garnet còn giúp hiệp sỹ thời xưa tránh nhiễm độc.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Thiên Thạch Hạt 8Mm at 188000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Thiên Thạch Hạt 8Mm
188.000 đ 380.000 đ
Robins
Thiên Thạch - Tektile Tự Nhiên. Hạt 8mm Được hình thành trong quá trình nung nấu của núi lửa qua hàng triệu năm. Quá trình phung trào đã đẩy tektile bay lên gặp không khí cháy đen. Trong Tektile có nhiều khoán chất có lợi cho cơ thể con người. Trừ đi tà khí độc hại.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Ngọc Trai Trắng Đá Blue Opal Tự Nhiên at 222000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Ngọc Trai Trắng Đá Blue Opal Tự Nhiên
222.000 đ 449.000 đ
Robins
Lắc Ngọc Trai Trắng Opal Xanh. Ngọc trai có tính hàn, giúp mát mẻ cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh. Đây cũng là ngọc được các vua chúa thời xưa săn lùng vì nó còn thể hiện sự vĩnh hằng. Lắc tay ngọc trai trắng + đá Blue Tiger Opal sở hữu kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt, được gia công tinh xảo, tỉ mỉ, góp phần tô điểm thêm nét cuốn hút cho người đeo. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa những viên ngọc trai trắng và đá Blue Tiger Opal, sản phẩm có tác dụng mang đến sự tự tin và rất tốt cho sức khỏe.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Thạch Anh Tóc Cao Cấp S10 Tự Nhiên at 1188000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Thạch Anh Tóc Cao Cấp S10 Tự Nhiên
1.188.000 đ 2.400.000 đ
Robins
Vòng Tay Thạch Anh Tóc Tự Nhiên Cao Cấp  Hạt đá 10mm Đá thạch anh tiêu khử  trừ tà khí. Khử tia điện từ.Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Tóc Vàng Brasil Hạt 10mm at 1280000.00 VND from Robins
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Tóc Vàng Brasil Hạt 10mm
1.280.000 đ
Robins
Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng Tự Nhiên 10mmĐặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.Chiều dài của vòng 19cm. Hạt đá 10mmSản phẩm GEMBANK bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm.Có tem chống hàng giả của GEMBANK. Hình Thật Thương hiệu 15 năm GEMBANK - Ngân Hàng Đá Quý.Lưu ý: Khi đặt hàng quý khách có thể ghi chú thêm số đo vòng tay để có được vòng tay vừa ý nhất.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Bảo Vệ Sức Khỏe Khử Tia Sóng Điện Từ Đá Thạch Anh Tóc Mix Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên at 247000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Bảo Vệ Sức Khỏe Khử Tia Sóng Điện Từ Đá Thạch Anh Tóc Mix Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên
247.000 đ 499.000 đ
Robins
Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Rutilated Quartz Mix Thạch Anh Tím Amethyst Thạch anh tiêu trừ tà khí: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Dùng đeo tay, để sau tivi, sau máy tính, gần các thiết bị điện từ, đặt đầu giường cạnh điện thoại giúp khử trừ sóng tia điện từ gây hại não. Chất liệu: đá tự nhiên nhập khẩu Brasil. Sản phẩm kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt, phù hợp với nhiều kích cỡ vòng tay. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Sản phẩm kèm hộp đựng và phiếu bảo hành. Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Thạch Anh Khói Tự Nhiên Smoky Quartz at 734000.00 VND from Robins
−25%
Gembank Vòng Cổ Thạch Anh Khói Tự Nhiên Smoky Quartz
734.000 đ 979.000 đ
Robins
Vòng Cổ Đá Thạch Anh Khói Tự NhiênThiết kế tinh tế, tôn lên vẻ đẹp nữ tính.Màu khói đen sang trọng và quý phái, màu của quyền lực và độc tôn. Vòng cổ hợp với các trang phục sáng màu, sẽ rất nổi bậc với các bạn da trắng.Vòng cổ là món quà sang trong tặng bạn bè người thân.Thiết kế độc quyền - Lưu kho tại GEMBANK - Ngân Hàng Đá Quý.Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấuBảo hành thay dây trọn đời sản phẩm.Hạt đá thạch anh Smoky Quartz 9mm, vòng dây dài 43-45cmSản phẩm có tem chống hàng giả của GEMBANK CÔNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI ĐÁ – Theo GEMBANK – Ngân Hàng Đá Quý – Trang chuyên nghiên cứu về đá Phong Thủy- Thạch anh khói có tên gọi quốc tế là Smoky Quartz.(theo GEMBANK - Ngân Hàng Đá Quý)- Thạch anh khói giúp tránh khỏi stress và mất cảm giác đau. Thạch anh khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Manly Lục Biển Xanh at 287000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Manly Lục Biển Xanh
287.000 đ 580.000 đ
Robins
Lắc Tay Đá Tự Nhiên Dành Cho Quý Ông: Đơn giản nhưng đầy cuốn hút từ thiết kế màu sắc mang đậm nét Châu Âu. - Màu đen quyền lực và sức mạnh của Đá Huyền Nepan đầy chất nam tính. - Màu xanh biển của Aquamarine mang tính sáng tạo và Aquamarine mang lại bình an cho người hay di chuyển xa, đi đường, đi biển.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tỳ Hưu Thạch Anh Khói Khắc Kinh Chữ Phạn Bình An at 941000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tỳ Hưu Thạch Anh Khói Khắc Kinh Chữ Phạn Bình An
941.000 đ 1.900.000 đ
Robins
Lắc Đá Thạch Anh Khói Charm Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng. Công dụng của Thạch Anh: - Dùng làm quà tặng bạn bè người thân, vừa mang tính thời trang, vừa có ý nghĩa phong thủy và giá trị bảo vệ sức khỏe. - Thạch anh được biết đến với công dụng khử từ tính, trừ tia điện từ, trừ tà khí độc hại không những giúp bảo vệ gia đình bình an mà còn giúp lưu thông không khí.  - Từ xa xưa con người đã dùng thạch anh để trấn trách, trừ tà, đặt tại nhiều vị trí trong nhà xua đuổi tà khí. - Đá tự nhiên. Charm tỳ hưu bạc mạ vàng 24K. - Dây co giãn phù hợp nhiều kích cỡ tay đeo. - Dây thiết kế chắc chắn. 
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Lapiz Lazuli Đá Của Các Vị Thần Hy Lạp at 128000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Lapiz Lazuli Đá Của Các Vị Thần Hy Lạp
128.000 đ 259.000 đ
Robins
Trụ Lapis Lazuli Và 2 Vòng Cổ Thoải mái mix cùng quần áo Lapis lazuli rất tốt để xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai gặp khó khăn trong việc nói ra và biểu lộ cảm xúc của mình vì nó khuyến khích chúng ta nói ra sự thật và tự tin hơn. Tinh thể này cũng đem lại sự sáng suốt, cũng như sự rõ ràng trong lời nói. Lapis lazuli có thể được đeo nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ngoại cảm. Một số tác dụng khác của nó bao gồm giảm đau, giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chóng mặt và tăng tác dụng tẩy uế
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lăc Tay Turquoise at 182000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lăc Tay Turquoise
182.000 đ 368.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá Turquoise tự nhiên. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Dây Chuyền Đức Phật Cẩm Thạch Tự Nhiên Bình An at 322000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Dây Chuyền Đức Phật Cẩm Thạch Tự Nhiên Bình An
322.000 đ 650.000 đ
Robins
Vòng Cổ Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên Cẩm thạch trừ tà khí. Đức phật phù hộ bình an. Điêu khắc đẹp mắt, tỉ mỉ, có tem chống hàng giả.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Tím Amethyst Charm Hoa Hồng Bạc at 248000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Tím Amethyst Charm Hoa Hồng Bạc
248.000 đ 500.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá thạch anh tím - Charm Hoa Hồng Bạc. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Thạch Anh Hồng Tự Nhiên S14 at 297000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Thạch Anh Hồng Tự Nhiên S14
297.000 đ 600.000 đ
Robins
Lắc Tay Thạch Anh Hồng Tự Nhiên S14 Thiết kế co giản thoải mái Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Thạch anh hồng tự nhiên khử tia điện từ tránh tà khí. Màu hồng của lòng vị tha và tính kiên nhẫn.  
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Bộ Vòng Cổ Lắc Tay Gỗ Hóa Thạch Tự Nhiên at 584000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Bộ Vòng Cổ Lắc Tay Gỗ Hóa Thạch Tự Nhiên
584.000 đ 1.180.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt, phù hợp với nhiều kích cỡ vòng tay. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: gỗ hóa thạch tự nhiên. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Garnet Cao Cấp S10 at 1089000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Garnet Cao Cấp S10
1.089.000 đ 2.200.000 đ
Robins
Dòng Garnet Cao CấpGarnet Tự Nhiên Size 10 mmGarnet - đá của tình yêu , có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn trấn tâm hồn . Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân. Garnet có tính gợi tình , khơi dậy lòng quả cảm, tăng cường ý trí và sự dẻo dai cũng như giúp phát triển lòng tự tôn. Người ta tin rằng, nhẫn gắn mặt đá garnet đem lại chủ nhân của nó quyền thống trị người khác.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Ngọc Biển Xanh S11 Cao Cấp at 1386000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Ngọc Biển Xanh S11 Cao Cấp
1.386.000 đ 2.800.000 đ
Robins
Aquamarine Tự Nhiên Dòng Cao Cấp  Aqua (tiếng Latin) có nghĩa là “nước”, và “Marina” (tiếng Latin) có nghĩa “biển”, Aquamarine có nghĩa là Màu của BiểnDo là một tinh thể tĩnh tâm giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Ngọc Trai Hồng Charm Hoa at 237000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Ngọc Trai Hồng Charm Hoa
237.000 đ 479.000 đ
Robins
Lắc  Ngọc Trai Trắng Hồng Nuôi Nước Ngọt Charm Hoa. Lắc ngọc trai có thiết kế đơn giản, tôn lên làn da mịn màng, vẻ đẹp, đường nét gương mặt người đeo. Kiểu dáng tinh tế, sang trọng, chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Dễ dàng kết hợp trang sức cùng nhiều trang phục và hoàn cảnh khác nhau. Thiết kế co giản thoải mái. Từ xưa ngọc trai đươc coi là món quà quý hiếm của tự nhiên ban tặng con người. Ngọc trai mang tính hàn, nên giúp mát mẻ khi được dùng làm trang sức và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Mệnh Mộc Onyx Đen Thạch Anh Khói Tự Nhiên at 272000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Mệnh Mộc Onyx Đen Thạch Anh Khói Tự Nhiên
272.000 đ 549.000 đ
Robins
Vòng Tay Thạch Anh Khói Onyx Tự Nhiên  Onyx đen thể hiện quyền lực và sức mạnh Thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Bông Tai Ngọc Trai Đen at 138000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Bông Tai Ngọc Trai Đen
138.000 đ 279.000 đ
Robins
Hoa Tai Ngọc Trai Đen Nuôi Nước Ngọt. Bông tai ngọc trai có thiết kế đơn giản, tôn lên làn da mịn màng, vẻ đẹp, đường nét gương mặt người đeo. Kiểu dáng tinh tế, sang trọng, chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Dễ dàng kết hợp trang sức cùng nhiều trang phục và hoàn cảnh khác nhau. Từ xưa ngọc trai đươc coi là món quà quý hiếm của tự nhiên ban tặng con người. Ngọc trai mang tính hàn, nên giúp mát mẻ khi được dùng làm trang sức và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Malachie Cao Cấp at 368000.00 VND from Robins
Gembank Lắc Tay Malachie Cao Cấp
368.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá Malachite tự nhiên. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Tuổi Thân Cao Cấp at 485000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Tuổi Thân Cao Cấp
485.000 đ 980.000 đ
Robins
- Chú Khỉ Bạc Mạ Vàng - Dòng cao cấp.- Tặng kèm 2 Vòng Tay + 2 Vòng Cổ Thoải mái thay đổi kiểu đeo thời trang với con giáp.- Vừa là lắc tay, hoặc mặt dây chuyền tùy ý người dùng. Những chi tiết được chạm trổ tinh tế, đẹp mắt.- Sản phẩm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng.- Hình con giáp được chạm trổ đẹp, chính xác.- Những chi tiết sinh động - Sản phẩm được tạo mẫu bằng công nghệ cắt 3D tinh xảo.- Xuất xứ Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Mệnh Thổ Opal Chạm Rồng Tự Nhiên at 272000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Mệnh Thổ Opal Chạm Rồng Tự Nhiên
272.000 đ 549.000 đ
Robins
Lắc Mệnh Thổ Opal Tự Nhiên  Chất Liệu: đá tự nhiên.  Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt, phù hợp với nhiều kích cỡ vòng tay Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm Vòng mệnh Thổ thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo. Sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy, tốt cho sức khỏe, đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho người đeo. Đá Opal Mắt Hổ Vàng là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Đá Lapis Lazuli Và Thạch Anh Trắng Tự Nhiên at 222000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Đá Lapis Lazuli Và Thạch Anh Trắng Tự Nhiên
222.000 đ 449.000 đ
Robins
Vòng Tay Đá Lapis Lazuli Và Thạch Anh Trắng Tự Nhiên. Hạt đá 10 mmThiết kế co giản thoải máiĐá thạch anh trắng  trừ tà khí, khử tia điện từ tốt cho sức khỏe.Lapis Lazuli căng bằng thần kinh, tốt cho vận động não, giải trừ căng thẳng.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K Opal Vàng Pakistan Tự Nhiên at 1700000.00 VND from Robins
Gembank Lắc Tay Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K Opal Vàng Pakistan Tự Nhiên
1.700.000 đ
Robins
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Kim Sinh Thủy Onyx Đen Thạch Anh Trắng Kinh Chữ Phạn at 272000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Kim Sinh Thủy Onyx Đen Thạch Anh Trắng Kinh Chữ Phạn
272.000 đ 549.000 đ
Robins
Vòng Tay Thạch Anh Onyx  Mang đậm phong cách Âu Châu. Vòng phong thủy Đá Onyx Đen - Thạch Anh Trắng Chữ Phạn thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo. Sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy, đem lại tài lộc, phú quý, và sự may mắn, phù hộ cho người đeo. Thiết kế độc đáo từ đá Onyx  đen cùng với đá thạch anh trắng chữ Phạn trừ tà, mang đến sự may mắn, bình an và sức khỏe cho chính bạn. Vòng đeo tay đẹp, tôn lên sự sang trọng, quý phái của người đeo.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Garnet Cao Cấp S8 at 792000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Garnet Cao Cấp S8
792.000 đ 1.600.000 đ
Robins
Dòng Garnet Cao CấpGarnet Tự Nhiên Size 8 mmGarnet - đá của tình yêu , có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn trấn tâm hồn . Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân. Garnet có tính gợi tình , khơi dậy lòng quả cảm, tăng cường ý trí và sự dẻo dai cũng như giúp phát triển lòng tự tôn. Người ta tin rằng, nhẫn gắn mặt đá garnet đem lại chủ nhân của nó quyền thống trị người khác.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Bộ Vòng Cổ Lắc Tay Cẩm Thạch Tự Nhiên at 867000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Bộ Vòng Cổ Lắc Tay Cẩm Thạch Tự Nhiên
867.000 đ 1.750.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá cẩm thạch nephite. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Thạch Anh Tóc Vàng S10 Tự Nhiên at 657000.00 VND from Robins
−22%
Gembank Thạch Anh Tóc Vàng S10 Tự Nhiên
657.000 đ 849.000 đ
Robins
Lắc Tay Thạch Anh Tóc Tự Nhiên  Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Hồng Rose Quartz Tự Nhiên S8 at 228000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Hồng Rose Quartz Tự Nhiên S8
228.000 đ 460.000 đ
Robins
- Thạch Anh Hồng Tự Nhiên. Rose Quartz. - Hạt 8mm. - Xuất xứ Brasil. - Màu hồng biểu tượng của sự tha thứ và lòng dị tha. Thạch anh trừ khử sóng điện từ, khử tia điện từ gây hại cho cơ thể từ các thiết bị điện công nghệ như điện thoai, máy tính, tivi... Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tỳ Hưu Mã Não Đỏ Tự Nhiên at 1287000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tỳ Hưu Mã Não Đỏ Tự Nhiên
1.287.000 đ 2.600.000 đ
Robins
Lắc Mã Não Đỏ Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K- Theo các văn bản viết tay cổ, Mã Não - Chalcedony cũng giống như agat là bùa hộ mệnh của những người đi biển. Chalcedon cũng được coi là viên đá của tình yêu, nó thu hút trái tim của đàn ông về phía phụ nữ.- Theo quan niệm cổ xưa, Chalcedony chứa trong mình các nhiên tố không khí và ete nên có tác dụng làm an bình tâm lý tình cảm của con người. Người xưa khuyên rằng, đối với những người dễ bị kích động, nên đeo đồ trang sức bằng Chalcedony sẽ có thể làm bình ổn tâm trạng. Bên cạnh đó, Chalcedony còn giúp điều trị bệnh loạn thần kinh và chức năng trầm uất. 
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Tỳ Hưu at 187000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Tỳ Hưu
187.000 đ 379.000 đ
Robins
Vòng Cổ Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tự Nhiên Cẩm thạch thường được dùng trừ tà khí, giúp thông thoán khí và mang lại bình an. Tỳ hưu thu hút tài lộc, giữ tài lộc cho gia chủ. Sự kết hợp giữa phong thủy, bảo vệ sức khỏe và tài lộc trong một chiếc vòng cổ gọn nhẹ nhưng rất thời trang. Dùng làm quà tặng bạn bè, dùng đeo cổ, treo trong nhà vừa là, điểm nhất vừa trừ tà khí, treo trong xe ô tô cầu tiền tài bình an.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Ngọc Trai at 188000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Ngọc Trai
188.000 đ 380.000 đ
Robins
Lắc tay ngọc trai chế tác tinh tế, tôn lên nét đẹp rạng ngời của phái đẹp. Cho đôi tay của bạn gái thêm ngọc ngà, sang trọng và đầy lôi cuốn. Kiểu dáng hiện đại với họa tiết đẹp mắt cùng những đường nét tinh xảo, chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Chất liệu: ngọc trai tự nhiên tinh khiết, sáng bóng. Bạn dễ dàng mix kèm những bộ váy, đầm duyên dáng, điệu đà. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Mã Não Myanmar Tự Nhiên at 299000.00 VND from Robins
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Mã Não Myanmar Tự Nhiên
299.000 đ
Robins
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Ngọc Trai Tự Nhiên at 659000.00 VND from Robins
−25%
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Ngọc Trai Tự Nhiên
659.000 đ 879.000 đ
Robins
Vòng Cổ Cẩm Thạch - Ngọc Trai Tự Nhiên GEMBANK.   Natural Green Jade & Pearl Thiết kế tinh tế, tôn lên vẻ đẹp nữ tính. Đá cẩm thạch tự nhiên kết hợp với ngọc trai nuôi nước ngọt. Đá cẩm thạch có tác dụng khử trừ tà khí, ngăn chặn và xua đuổi ma quỷ. Giúp cân bằng trí não và giảm stress.Ngọc trai là vua của các loại ngọc, được các vua chúa săn lùng. Ngọc trai có tính hàn, giúp mát mẻ cho cơ thể.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Cặp Tỳ Hưu Đá Tự Nhiên Tài Lộc Mặt Dây Chuyền at 247000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Cặp Tỳ Hưu Đá Tự Nhiên Tài Lộc Mặt Dây Chuyền
247.000 đ 499.000 đ
Robins
Cặp Tỳ Hưu Đá Tự Nhiên. - 1 Chú Tỳ Hưu Opal Vàng. - 1 Chú Tỳ Hưu Canxedone. Công dụng của cặp tỳ hưu: - Mang tài lộc, an bình, giữ gìn tài lộc cho gia chủ. - Trừ tà khí độc, trấn trạch. - Dùng đeo cổ, bỏ túi thơm, bỏ trong xe oto cầu an bình.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Tóc Vàng Brasil 11mm at 1580000.00 VND from Robins
Gembank Lắc Tay Thạch Anh Tóc Vàng Brasil 11mm
1.580.000 đ
Robins
Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng Tự Nhiên 11mm Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Chiều dài của vòng 19cm. Hạt đá 11mm Sản phẩm GEMBANK bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm. Có tem chống hàng giả của GEMBANK. Hình Thật Thương hiệu 15 năm GEMBANK - Ngân Hàng Đá Quý. Lưu ý: Khi đặt hàng quý khách có thể ghi chú thêm số đo vòng tay để có được vòng tay vừa ý nhất.  
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Kyanite S12 Cao Cấp at 2228000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Kyanite S12 Cao Cấp
2.228.000 đ 4.500.000 đ
Robins
Kyanite size 12 tự nhiênNguồn gốc: AfghanistanKyanite là biểu tượng của sự quyết đoán và quyền lực bởi màu xanh thẩm.Kyanite là viên đá tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn,giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Mệnh Kim Bình An Thạch Anh Tóc Thạch Anh Trắng Khắc Chữ Phạn Hạt 10mm at 584000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Mệnh Kim Bình An Thạch Anh Tóc Thạch Anh Trắng Khắc Chữ Phạn Hạt 10mm
584.000 đ 1.180.000 đ
Robins
Lắc Tay Thạch Anh Tóc Hạt 10mm Khắc Kinh Chữ Phạn Bình An Hạt 10mm Thiết kế co giản thoải mái, phù hợp với nhiều kích cở tay. Đường kính vòng: Nam 56-62mm. Nữ 53-57mm Thạch anh tiêu trừ tà khí: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tỳ Hưu Opal Đen Tự Nhiên at 842000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tỳ Hưu Opal Đen Tự Nhiên
842.000 đ 1.700.000 đ
Robins
Lắc Đá Opal Đen Charm Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K.- Đá tự nhiên. Charm tỳ hưu bạc mạ vàng 24K.- Dây co giản phù hợp nhiều kích cở tay đeo.- Dây thiết kế chắc chắn.  Công dụng của Opal: - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi.- Khi nhìn vào opal, những thầy pháp Ấn Độ hồi tưởng lại những hóa thân của mình trước kia.  - Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Đá Mã Não Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K Bảo Hành Charm Tỳ Hưu Vĩnh Viễn. at 1600000.00 VND from Robins
Gembank Lắc Tay Đá Mã Não Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K Bảo Hành Charm Tỳ Hưu Vĩnh Viễn.
1.600.000 đ
Robins
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Cẩm Thạch at 436000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Cẩm Thạch
436.000 đ 880.000 đ
Robins
Dây chuyền ngọc trai thiết kế tinh tế, sang trọng là phụ kiện trang sức giúp phái đẹp trông thật tỏa sáng mỗi khi dự tiệc, nơi công sở hay gặp gỡ bạn bè. Kiểu dáng hiện đại, tạo hình công phu, đẹp mắt cho bạn luôn thật nổi bật và cá tính hơn. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp rạng ngời mà còn là biểu tượng của sức trẻ, sự độc lập - quyến rũ trong mỗi người phụ nữ. Các chi tiết được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ. Dễ dàng phối cùng các kiểu trang phục và phụ kiện thời trang.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Đen Thạch Anh Tự Nhiên at 441000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Đen Thạch Anh Tự Nhiên
441.000 đ 890.000 đ
Robins
Vòng Cổ Ngọc Trai Đen Thạch Anh Khói Tự Nhiên Thiết kế độc đáo. Tông màu sang nổi bật. Đá tự nhiên. Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm  Ngọc Trai:  Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc trai lại vô giá. Ngọc trai là ngọc của vua chúa, giúp cân bằng cơ thể, mát mẻ. Thạch Anh: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Đá Mặt Trăng Moonstone Tự Nhiên at 842000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Đá Mặt Trăng Moonstone Tự Nhiên
842.000 đ 1.700.000 đ
Robins
Lắc Tay Đá Mặt Trăng Tự NhiênTác dụng của đá Mặt Trăng Moonstone- Trong y học Tây Tạng , đá mặt trăng được dùng để chữa bệnh động kinh và bệnh tâm thần. Các nhà thạch trị liệu học hiện đại cũng viết rằng, đá mặt trăng ngăn ngừa các căn bệnh động kinh và thần kinh khác. Cho rằng, đồ trang sức bằng đá mặt trăng có tác dụng tốt tới thận, bàng quang và niệu đạo, giúp điều trị phù thũng .- Trong yêu thuật có truyền thống cho rằng, loại đá này có liên hệ mật thiết với mặt trăng, vì vậy sức mạnh tác động của nó tăng lên trong kỳ trăng tròn. Cho rằng, đá mặt trăng có thể xoa dịu những người bị ảnh hưởng không tốt trong kỳ trăng tròn bằng cách hấp thụ năng lượng kích thích của Mặt Trăng.- Đá mặt trăng tiếp thụ và hấp dẫn tình yêu; đeo nó để đem lại tình cảm trong cuộc sống.- Ngưòi Hindu cho rằng, nó hấp thụ năng lượng mát dịu của mặt trăng, trấn an trí não, khơi dậy trong con người ước mơ và sự trìu mến. Đá mặt trăng có khả năng làm nguôi cơn giận và loại bỏ sự căng thẳng thần kinh.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Manly Ton Đen Quyền Lực at 337000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Manly Ton Đen Quyền Lực
337.000 đ 680.000 đ
Robins
Lắc tay đá tự nhiên: - Màu đen thể hiện quyền lực và sức mạnh của Thiên Thạch và Opal đen bóng trơn. - Màu đỏ thể hiển sự quyến rũ và đam mê đủ sức hút đối với phái đẹp của Chalcedony đỏ.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Đá Mặt Trời Sun Stone Tự Nhiên at 743000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Đá Mặt Trời Sun Stone Tự Nhiên
743.000 đ 1.500.000 đ
Robins
 Đá Mặt Trời Tự Nhiên Sun Stone Vòng Tay Đá tự nhiên. Từng viên được lựa chọn tỉ mỉ. Kết hợp đẳng cấp giữa phong thủy và thời trang  cao cấp. Trong rất nhiều truyền thuyết về cướp biển (hay còn được gọi là những người Viking), “đá mặt trời” và “giác quan thứ sáu” được nhắc đến như những yếu tố thần thánh giúp người đi biển tìm đường, đặc biệt dùng để xác định phương hướng trong những ngày mưa bão trước khi la bàn xuất hiện. Đá mặt trời tượng trưng cho thần mặt trời của Hy Lạp. Nó có tác dụng nâng đỡ tâm hồn, đem lại cho bạn tình yêu, nụ cười, sự tự tin, tự trọng và lạc quan. Nó còn hỗ trợ làm sạch thận, bàng quang và ruột cũng như các bệnh về xương khớp.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Kim Sinh Thủy Opal Đen Thạch Anh Trắng at 237000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Kim Sinh Thủy Opal Đen Thạch Anh Trắng
237.000 đ 479.000 đ
Robins
Vòng Kim sinh Thủy Kim: Đá Thạch Anh Trắng khử từ tính, khử Phóng xạ, đem lại sự bình an. Tương sinh Thủy: Đá Opal đen, làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, phúc lộc thọ tài, sức khỏe an khang. Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo. Chất liệu: đá tự nhiên. Sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy, tốt cho sức khỏe, đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho người đeo. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt, phù hợp với nhiều kích cỡ vòng tay. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Sản phẩm kèm hộp đựng và phiếu bảo hành. Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Quý Ông Đá Cao Cấp at 238000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Quý Ông Đá Cao Cấp
238.000 đ 480.000 đ
Robins
Lắc Tay Đá Tự Nhiên Dành Cho Quý Ông:- Đơn giản nhưng đầy cuốn hút từ thiết kế màu sắc mang đậm nét Châu Âu.- Màu đen quyền lực và sức mạnh của Đá Huyền Nepan đầy chất nam tính.- Màu vàng sáng tao và tạo thế cân bằng của Opal mắt hổ. 
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Tuổi Dần Cao Cấp at 485000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Tuổi Dần Cao Cấp
485.000 đ 980.000 đ
Robins
- Chú Cọp Bạc Mạ Vàng - Dòng cao cấp. - Tặng kèm 2 Vòng Tay + 2 Vòng Cổ Thoải mái thay đổi kiểu đeo thời trang với con giáp. - Vừa là lắc tay, hoặc mặt dây chuyền tùy ý người dùng. Những chi tiết được chạm trổ tinh tế, đẹp mắt. - Sản phẩm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng. - Hình con giáp được chạm trổ đẹp, chính xác. - Những chi tiết sinh động - Sản phẩm được tạo mẫu bằng công nghệ cắt 3D tinh xảo. - Xuất xứ Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Mệnh Thổ Garnet Thạch Anh Tóc 10Mm at 237000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Mệnh Thổ Garnet Thạch Anh Tóc 10Mm
237.000 đ 479.000 đ
Robins
Đá Ngọc Hồng Lựu Garnet đỏ đậm quyến rũ. Đá Thạch Anh tóc vàng mệnh Thổ đem lại may mắn, sức khỏe, tiền tài. Thạch anh còn được biết tới với công dụng đá Khử từ tính, khử Phóng xạ, đem lại sự bình an. Chất liệu: đá tự nhiên. Sản phẩm kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt, phù hợp với nhiều kích cỡ vòng tay. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Sản phẩm kèm hộp đựng và phiếu bảo hành. Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Tỳ Hưu Lapis Lazuli Đá Thần Hy Lạp Tự Nhiên at 1242000.00 VND from Robins
−30%
Gembank Vòng Tỳ Hưu Lapis Lazuli Đá Thần Hy Lạp Tự Nhiên
1.242.000 đ 1.790.000 đ
Robins
Vòng Tay Đá Lapis Lazuli Tự Nhiên. Viên đá được người xưa tin rằng là sự thông thái, sáng suốt của thần Hy Lạp. Lapis lazuli rất tốt để xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai gặp khó khăn trong việc nói ra và biểu lộ cảm xúc của mình vì nó khuyến khích chúng ta nói ra sự thật và tự tin hơn. Tinh thể này cũng đem lại sự sáng suốt, cũng như sự rõ ràng trong lời nói. Lapis lazuli có thể được đeo nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ngoại cảm. Một số tác dụng khác của nó bao gồm giảm đau, giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chóng mặt và tăng tác dụng tẩy uế. Có tem chống hàng giả, hàng nhái của Thương Hiệu GEMBANK. Sản phẩm GEMBANK bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm. Lưu ý: Sản phẩm đổi trả khi trên sản phẩm còn nguyên tem chống hàng giả hàng nhái. Tem không bị vỡ vụn hay tách rời khỏi sản phẩm
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Rose Quartz Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K at 743000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Rose Quartz Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K
743.000 đ 1.500.000 đ
Robins
Lắc Đá Thạch Anh Hồng Charm Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng. Công dụng của Thạch Anh Rose Quartz:- Dùng làm quà tặng bạn bè người thân, vừa mang tính thời trang, vừa có ý nghĩa phong thủy và giá trị bảo vệ sức khỏe.- Thạch anh được biết đến với công dụng khử từ tính, trừ tia điện từ, trừ tà khí độc hại không những giúp bảo vệ gia đình bình an mà còn giúp lưu thông không khí. - Từ xa xưa con người đã dùng thạch anh để trấn trách, trừ tà, đặt tại nhiều vị trí trong nhà xua đuổi tà khí.- Đá tự nhiên. Charm tỳ hưu bạc mạ vàng 24K.- Dây co giản phù hợp nhiều kích cở tay đeo.- Dây thiết kế chắc chắn. 
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Dây Chuyền Mặt Phật Tiger Opal Pakistan at 142000.00 VND from Lazada
−5%
Gembank Dây Chuyền Mặt Phật Tiger Opal Pakistan
142.000 đ 149.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Mệnh Hỏa Đá Mã Não Tự Nhiên at 237000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Mệnh Hỏa Đá Mã Não Tự Nhiên
237.000 đ 479.000 đ
Robins
Vòng Mệnh Hỏa - Đá Tự Nhiên. Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm  - Đá Mã Não Chalcedony Đỏ quyến rũ.  - Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo. Theo các văn bản viết tay cổ, Chalcedon cũng giống như agat là bùa hộ mệnh của những người đi biển. Chalcedon cũng được coi là viên đá của tình yêu, nó thu hút trái tim của đàn ông về phía phụ nữ. Theo quan niệm cổ xưa, Chalcedony chứa trong mình các nhiên tố không khí và ete nên có tác dụng làm an bình tâm lý tình cảm của con người. Người xưa khuyên rằng, đối với những người dễ bị kích động, nên đeo đồ trang sức bằng Chalcedony sẽ có thể làm bình ổn tâm trạng. Bên cạnh đó, Chalcedony còn giúp điều trị bệnh loạn thần kinh và chức năng trầm uất.  
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Garnet Cao Cấp at 248000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Garnet Cao Cấp
248.000 đ 500.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá ngọc thạch lựu Garnet - Charm Hoa Hồng Bạc. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Ngọc Trai Đen Mix Thạch Anh Khói Sang Trọng at 227000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Ngọc Trai Đen Mix Thạch Anh Khói Sang Trọng
227.000 đ 459.000 đ
Robins
Lắc Tay Ngọc Trai Mix Thạch Anh Khói Tự Nhiên Ngọc Trai mát lạnh tôn lên vẽ quý phái. Thạch anh trừ tà khí độc hại Lắc tay ngọc trai đen kết hợp đá thạch anh khói sở hữu kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt, không chỉ tạo nên vẻ ngoài cuốn hút mà còn mang đến cho người đeo sự may mắn, bình an và nguồn tài lộc dồi dào.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy at 231000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy
231.000 đ 468.000 đ
Robins
Vòng Cổ Mặt Tỳ Hưu Phỉ Thúy. Từ xa xưa đã có truyền thuyết kể rằng Ngọc Phỉ Thuý có sức mạnh bí ẩn, siêu nhiên. Thực tế trải qua nhiều thời kỳ lịch sử thăng trầm, con người vẫn đánh giá Ngọc Phỉ Thuý luôn mang đến sự may mắn, phú qúy và cát tường. Ngoài vẻ đẹp lung linh với đa dạng sắc màu Ngọc Phỉ Thúy còn là loại khoáng vật tự nhiên có lợi cho sức khoẻ con người. Ai đó mang trên mình những món đồ trang sức được chế tác bằng Ngọc Phỉ Thúy thường có một tinh thần sảng khoái tràn trề sinh lực, luôn có những ước mơ hoài bão về cuộc sống và tình yêu. Bởi vậy các bậc Đế Vương ngày xưa, hoàng tộc quyền quý thường cất công tìm kiếm cho mình những tác phẩm nghệ thuật, những viên Ngọc Phỉ Thúy hay… cho cung điện, hoàng gia, để tôn vinh khẳng định đẳng cấp và sự qúy phái cho riêng mình.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Đá Smoking Quartz Mix Onyx Từ Nepan Huyền Bí at 277000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Đá Smoking Quartz Mix Onyx Từ Nepan Huyền Bí
277.000 đ 560.000 đ
Robins
Lắc tay đá thạch anh khói smoking quartz từ Brasil - Đá huyền Onyx từ vùi núi Nepan. Thiết kế đẳng cấp theo mẫu từ Paris mới nhất. Thể hiện sự mạnh mẽ và quyết liệt. -Thạch anh tiêu trừ tà khí: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu - Onyx màu đen quyền lực và sức mạnh từ Nepan.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Cặp Lắc Thiên Thạch Và Opal Đen Pakistan Tự Nhiên at 272000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Cặp Lắc Thiên Thạch Và Opal Đen Pakistan Tự Nhiên
272.000 đ 549.000 đ
Robins
Cặp vòng tay Thiên Thạch và Opal Đen Hạt 8 mm Thiên Thạch ngàn năm được hình thành trong lòng đất. Opal đen từ vùng núi tây bắc Pakistan. Màu đen thể hiện cá tính mạnh mẽ và cương quyết.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Lapiz Lazuli Manly Cao Cấp at 436000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Lapiz Lazuli Manly Cao Cấp
436.000 đ 880.000 đ
Robins
Lapiz Lazuli Dòng Cao Cấp- Màu Xanh Của Quyền Lực và Sức Mạnh- Lapiz lazuli rất tốt để xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai gặp khó khăn trong việc nói ra và biểu lộ cảm xúc của mình vì nó khuyến khích chúng ta nói ra sự thật và tự tin hơn. Tinh thể này cũng đem lại sự sáng suốt, cũng như sự rõ ràng trong lời nói.- Lapis lazuli có thể được đeo nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ngoại cảm. Một số tác dụng khác của nó bao gồm giảm đau, giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chóng mặt và tăng tác dụng tẩy uế.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Bộ Vòng Cổ Tỳ Hưu Mã Não Đỏ Tự Nhiên at 549000.00 VND from Robins
Gembank Bộ Vòng Cổ Tỳ Hưu Mã Não Đỏ Tự Nhiên
549.000 đ
Robins
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Tay Ngọc Thạch Lựu Charm Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K at 2200000.00 VND from Robins
Gembank Vòng Tay Ngọc Thạch Lựu Charm Tỳ Hưu Bạc Mạ Vàng 24K
2.200.000 đ
Robins
Vòng Tay Đá Garnet Ngọc Thạch Lựu Tự Nhiên Charm Tỳ Hưu Bạc Mạ VàngGarnet – Ngọc thạch lựu: Viên đá tình yêu, khơi niềm đam mê, xua tan bất hạnh, khơi dây long quả cảm, tăng cường lý trí. Nó cũng là biểu tượng của long chung thủy. Nó tốt cho hệ tuần hoàn và miễn dịch. Garnet còn giúp hiệp sỹ thời xưa tránh nhiễm độc.Sản phẩm GEMBANK bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm.Có tem chống hàng giả của GEMBANK. Hình Thật Thương hiệu 15 năm GEMBANK - Ngân Hàng Đá Quý.Lưu ý: Khi đặt hàng quý khách có thể ghi chú thêm số đo vòng tay để có được vòng tay vừa ý nhất.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng cổ Thạch Anh Hồng Tự Nhiên at 386000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng cổ Thạch Anh Hồng Tự Nhiên
386.000 đ 780.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá thạch anh tự nhiên. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Dây Chuyền Hoa Hồng Thạch Thạch Anh Tự Nhiên at 449000.00 VND from Robins
Gembank Dây Chuyền Hoa Hồng Thạch Thạch Anh Tự Nhiên
449.000 đ
Robins
Vòng Cổ Hoa Hồng Thạch Anh Hồng Tự Nhiên - Rose Quartz. Thạch Anh được biết đến với công dụng khử từ tính và phóng xạ rất cao. Không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí đem lại nhiều may mắn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Thạch Anh Amethyst Cao Cấp at 792000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Thạch Anh Amethyst Cao Cấp
792.000 đ 1.600.000 đ
Robins
Thạch anh tím - Amethyst tự nhiên. Màu tím của sự phá cách và ý tưởng sáng tạo. Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Bông Tai Ngọc Trai Trắng at 138000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Bông Tai Ngọc Trai Trắng
138.000 đ 279.000 đ
Robins
Hoa Tai Ngọc Trai Trắng  Nuôi Nước Ngọt. Bông tai ngọc trai có thiết kế đơn giản, tôn lên làn da mịn màng, vẻ đẹp, đường nét gương mặt người đeo. Kiểu dáng tinh tế, sang trọng, chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Dễ dàng kết hợp trang sức cùng nhiều trang phục và hoàn cảnh khác nhau. Từ xưa ngọc trai được coi là món quà quý hiếm của tự nhiên ban tặng con người. Ngọc trai mang tính hàn, nên giúp mát mẻ khi được dùng làm trang sức và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Hoa Tai Ngọc Trai Trắng Hạt 7mm at 138000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Hoa Tai Ngọc Trai Trắng Hạt 7mm
138.000 đ 279.000 đ
Robins
Bông Tai Ngọc Trai Trắng Nuôi Trong Môi Trường Tự Nhiên. Bông tai ngọc trai có thiết kế đơn giản, tôn lên làn da mịn màng, vẻ đẹp, đường nét gương mặt người đeo. Kiểu dáng tinh tế, sang trọng, chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Dễ dàng kết hợp trang sức cùng nhiều trang phục và hoàn cảnh khác nhau. Chất liệu: đá tự nhiên bền đẹp, an toàn cho làn da. Thích hợp làm món quà ý nghĩa cho bạn bè, người yêu, đồng nghiệp. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Cẩm Thạch Nephite Tự Nhiên at 248000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Cẩm Thạch Nephite Tự Nhiên
248.000 đ 500.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá cẩm thạch nephite. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Dây Chuyền Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên at 322000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Dây Chuyền Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên
322.000 đ 650.000 đ
Robins
Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên  Kỳ lân - Nhân Thú đá cẩm thạch tự nhiên. Điêu khắc đẹp mắt bằng đá cẩm thạch trừ tà khí. Kỳ lân - Nhân Thú xua tà khí, xua đuổi tà tâm, mang đến mang mắn điều lành. Kỳ Lân là Thụy Thú, nên bất cứ nhà nào bất cứ vị trí nào cũng có thể đặt Kỳ Lân. Sau khi khai quang nó có tác dụng trấn trạch tị tà, mang thêm điềm lành. Ngoài ra, tạo hình Kỳ Lân rất đẹp, là một món quà tặng rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới. Kỳ lân xua đuổi tà khí, xua đuổi kẻ tà ác và đuổi cắn những kẻ có hành vi bất chính.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Bông Tai Ngọc Trai Hồng Hạt 7mm at 173000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Bông Tai Ngọc Trai Hồng Hạt 7mm
173.000 đ 349.000 đ
Robins
Bông Tai Ngọc Trai Hồng Nuôi Tự Nhiên Bông tai ngọc trai có thiết kế đơn giản, tôn lên làn da mịn màng, vẻ đẹp, đường nét gương mặt người đeo. Kiểu dáng tinh tế, sang trọng, chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Dễ dàng kết hợp trang sức cùng nhiều trang phục và hoàn cảnh khác nhau. Chất liệu: đá tự nhiên bền đẹp, an toàn cho làn da. Thích hợp làm món quà ý nghĩa cho bạn bè, người yêu, đồng nghiệp. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Tuổi Thân Thạch Anh Tím S10 at 733000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Tuổi Thân Thạch Anh Tím S10
733.000 đ 1.480.000 đ
Robins
Lắc Tuổi Thân - Đá Thạch Anh Tím Amethyst cao cấp. Charm Tuổi Thân bạc mạ vàng. Hạt 10 mm từng hạt thạch anh tím được lựa chọn tỉ mỉ. Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai at 659000.00 VND from Robins
−25%
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai
659.000 đ 879.000 đ
Robins
Vòng Cổ Ngọc Trai Tự NhiênThiết kế tinh tế, tôn lên vẻ đẹp nữ tính.Ngọc trai là vua của các loại ngọc, được các vua chúa săn lùng. Ngọc trai có tính hàn, giúp mát mẻ cho cơ thể.Ngọc trai tự nhiên(nuôi nước ngọt ).Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm.Hạt Pearl 8-10mm, vòng dây dài 43-45cm Sản phẩm có tem chống hàng giả của GEMBANKNgọc trai màu vàng hồng
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Ngọc Trai Tự Nhiên S10 at 238000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Ngọc Trai Tự Nhiên S10
238.000 đ 480.000 đ
Robins
Lắc tay ngọc trai chế tác tinh tế, tôn lên nét đẹp rạng ngời của phái đẹp. Cho đôi tay của bạn gái thêm ngọc ngà, sang trọng và đầy lôi cuốn. Kiểu dáng hiện đại với họa tiết đẹp mắt cùng những đường nét tinh xảo, chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Chất liệu: ngọc trai tự nhiên tinh khiết, sáng bóng. Bạn dễ dàng mix kèm những bộ váy, đầm duyên dáng, điệu đà. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Lapis Lazuli Đá Thần Hy Lạp Tự Nhiên at 247000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Lapis Lazuli Đá Thần Hy Lạp Tự Nhiên
247.000 đ 499.000 đ
Robins
Vòng Tay Đá Lapis Lazuli Tự Nhiên Hạt 8mm Viên đá được người xưa tin rằng là sự thông thái, sáng suốt của thần Hy Lạp. Lapis lazuli rất tốt để xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai gặp khó khăn trong việc nói ra và biểu lộ cảm xúc của mình vì nó khuyến khích chúng ta nói ra sự thật và tự tin hơn. Tinh thể này cũng đem lại sự sáng suốt, cũng như sự rõ ràng trong lời nói. Lapis lazuli có thể được đeo nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ngoại cảm. Một số tác dụng khác của nó bao gồm giảm đau, giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chóng mặt và tăng tác dụng tẩy uế.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Bảo Vệ Sức Khỏe Khử Tia Sóng Điện Từ Đá Thạch Anh Tự Nhiên S8 at 287000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Bảo Vệ Sức Khỏe Khử Tia Sóng Điện Từ Đá Thạch Anh Tự Nhiên S8
287.000 đ 580.000 đ
Robins
Vòng Đá Thạch Anh Hỗ Trợ Khử trừ tia sóng điện từ, tia điện từ, từ tính - phóng xạ của Máy tính, ti vi, điện thoại... Thiết bị công nghệ có phóng từ tính, tia xạ. Hạt đá 8mm. Xuất xứ: Brasil. Phụ kiện công nghệ không thể thiếu trong thời đại công nghệ. Thạch Anh đặt cạnh thiết bị công nghệ điện giúp giảm tối đa sóng điện từ, tia điện từ, từ tính có hại cho cơ thể. - Chất liệu: Thạch anh tím mix Garnet Tự Nhiên. - Đá Garnet cao cấp - Loại đá có tính năng được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về thần kinh. - Tác Hại của Từ Tính, tia xạ: Từ tính hại não, gây stress hại cơ thể ảnh hưởng đến cuộc sống. Từ tính từ tivi, máy tính, điện thoại... nhà nhà đều có, người người đều có. - Dùng đeo tay thời trang phong cách, đặt sau tivi, máy tính, đặt canh điện thoại, đầu giường, bỏ túi thơm, mang theo trong hành lý đi làm... nhầm khử trừ từ tính, tia xạ, sóng bức xạ của thiết bị điện từ gây hại. Thời đại công nghệ, con người càng cần có thạch anh. -Thạch anh tiêu trừ tà khí: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Mặt Phật Tiger Opal Tặng Kèm 2 Dây Đeo Cổ Thời Trang at 142000.00 VND from Lazada
−5%
Gembank Mặt Phật Tiger Opal Tặng Kèm 2 Dây Đeo Cổ Thời Trang
142.000 đ 149.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Bảo Vệ Sức Khỏe Khử Tia Sóng Điện Từ Thạch Anh Tím Mix Thạch Anh Hồng 10mm at 252000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Bảo Vệ Sức Khỏe Khử Tia Sóng Điện Từ Thạch Anh Tím Mix Thạch Anh Hồng 10mm
252.000 đ 509.000 đ
Robins
Lắc Thạch Anh Tóc + Thạch Anh Hồng Tự Nhiên Khử Trừ Tia Điện Từ, Trừ Tà Khí Hạt 10mm. Thiết kế co giản thoải mái Đường kính vòng: Nam 56-62mm. Nữ 53-57mm Sản phẩm kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt, phù hợp với nhiều kích cỡ vòng tay. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Sản phẩm kèm hộp đựng và phiếu bảo hành. Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Thạch Anh được biết đến với công dụng khử từ tính và phóng xạ rất cao. Không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí đem lại nhiều may mắn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Gỗ Hóa Thạch Tự Nhiên at 436000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Gỗ Hóa Thạch Tự Nhiên
436.000 đ 880.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt, phù hợp với nhiều kích cỡ vòng tay. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: gỗ hóa thạch tự nhiên. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Lắc Tay Thiên Thạch Tự Nhiên at 238000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Lắc Tay Thiên Thạch Tự Nhiên
238.000 đ 480.000 đ
Robins
Thiên Thạch Tektile tự nhiên. Năng lượng dương - chữa bệnh. Giá trị đặc biệt của tectit chính là ở nguồn gốc ngoài trái đất của nó. Về nguồn gốc lạ thường của tectit ngay thổ dân châu Úc đã phỏng đoán và họ gọi chúng là hộ phù của trời, cho rằng tectit giúp tạo lập mối liên hệ với quá khứ, có ích lợi cho cuộc hành trình bằng ý nghĩa theo thời gian và vào vũ trụ. Chúng trợ giúp việc tích lũy và lưu giữ tri thức. Tectit có thể bảo vệ tránh những sai lầm trong lĩnh vực trí tuệ và tình cảm, giúp khắc phục những vấn đề có liên quan đến nghiệp chướng.
Xem thêm
*Giá cập nhật ngày 27 Jul 2017

Trang sức Gembank – Trang sức từ cổ chí kim cuốn hút

Gembank là thương hiệu lâu năm nổi tiếng về cung cấp các mặt hàng trang sức từ loại nguyên liệu từ đá quý, đá cổ, ngọc trai và mạ vàng , mạ bạc tùy theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Những trang sức không chỉ là phụ kiện mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, đặc biệt là những trang sức bằng đá có nhiều chức năng khác nhau tốt cho sức khỏe. Tại Gembank phái đẹp có thể tìm thấy đủ các loại trang sức được biến hóa với rất nhiều kiểu dáng khác nhau bắt mắt. Sẽ là một món quà thật ý nghĩa cho người thân hay người thương của bạn nhé!

Đá trang sức tự nhiên Gembank trang sức tốt cho sức khỏe

Hẳn trong thế giới vật chất tự nhiên của đá quý có vô vàn những điều kỳ thú và bí ẩn. Và chắc chẳng ai biết được chúng có thể trở thành những món trang sức xinh đẹp. Mỗi loại đá có một chức năng khác nhau và mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa khác, kết hợp kiểu dáng tạo nên những mẫu trang sức tuyệt vời.

Vòng đá Aquamarine tại Gembank

Đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất trong một thời gian dài, nên nó mang một nguồn năng lượng tinh khiết. Lợi ích từ đá Aquamarine tốt cho hệ miễn dịch, khi đeo chiếc vòng Gembank được làm từ đá Aquamarine giúp chủ nhân giảm căng thẳng, làm dịu những cơn giận dữ. Vòng đá Aquamarine hỗ trợ chứng mất ngủ, nấc cục, hắt hơi, mang lại một cái nhìn trong sáng tốt đẹp hơn về cuộc sống.

Vòng đá Gembank làm từ cẩm thạch

Người xưa có cho rằng, đeo những trang sức có ngọc thạch trên người tốt cho vận khí và sức khỏe, sinh tài sinh lộc… Do đó đồ trang sức làm từ đá cẩm thạch trở thành món phụ kiện mục đích là đem lại sự may mắn cho người đeo.

Vòng đá mã não từ Gembank

Đá mã não (chalcedony) cũng được đánh giá như một món bùa hộ mệnh cho những người đi biển từ xưa đến nay, bởi nó được ví như viên đá của tình yêu, sự thu hút trái tim về phía phụ nữ. Trong những viên đá mã não có tác dụng làm an bình tâm lý tình cảm con người, do đó đối với những ai dễ bị kích động nên đeo những đồ trang sức bằng Chalcedony để bình ổn tâm trạng.

Đồ trang sức hợp phong thủy với giá rẻ tại Việt Nam

Bổ sung cho bộ sưu tập trang sức của bạn với những mẫu khuyên tai, vòng đeo tay, phụ kiện tại Gembank, tốt cho sức khỏe và kiểu dáng độc đáo dễ mix với trang phục phái đẹp. Tham khảo ngay với giá hời khi mua sắm online tại iprice nhé!


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn