đầu trang
Giá
-
Màu sắc
Hiển thị thêm Gembank
tìm thấy 45 sản phẩm
Đến Nơi Bán
Gembank Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tự Nhiên Vòng Cổ at 163000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tự Nhiên Vòng Cổ
163.000 đ 329.000 đ
Robins
Vòng Cổ Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tự Nhiên. Cẩm thạch vốn từ xưa được dùng trừ yêu trừ tà khí bảo vệ sức khỏe và tránh gió độc. Tỳ hưu là linh vật mang tài lộc cho gia chủ.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Cặp Tỳ Hưu Mã Não Tự Nhiên at 367000.00 VND from Robins
−24%
Gembank Vòng Cổ Cặp Tỳ Hưu Mã Não Tự Nhiên
367.000 đ 489.000 đ
Robins
Tỳ Hưu Mã Não Tự Nhiên. Mã Não - Agate hay còn gọi là Chalcedony Mã não: Đá mã não đem lại sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Đồ trang sức đá Mã Não bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Tên gọi Mã Não (Agate) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là “hạnh phúc”. Đồ trang sức đá Mã Não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Mã Não là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu và Song Tử trong cung hoàng đạo.  Đeo những trang sức đá chế tác từ đá Mã Não có thể làm giảm tính bảo thủ, làm mất đi áp lực, hoá giải những sự cãi vã của các mối quan hệ, đem lại sự êm ấm, bình thản và may mắn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng Tự Nhiên at 173000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng Tự Nhiên
173.000 đ 349.000 đ
Robins
Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng Tự Nhiên Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Dùng làm quà tặng, trang sức đeo, treo trong nhà hút tài lộc. Tỳ hưu được trạm khắc tinh tế đẹp mắt Chất liệu đá thạch anh tự nhiên
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Bộ Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal Trụ Thạch Anh Tím Tự Nhiên at 400000.00 VND from Robins
Gembank Bộ Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal Trụ Thạch Anh Tím Tự Nhiên
400.000 đ
Robins
Bộ Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal - Trụ Thạch Anh Tím Kích Thước Tỳ Hư: Dài 27 x Rộng 18 mm. Trụ Thạch Anh dài 40 x rộng 9mm: Dây đeo dài 45 cm, điều chỉnh chiều dài thoải mái. Công dụng của đá thạch anh: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Công dụng của đá Opal: - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. - Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Đen Thạch Anh Tự Nhiên at 441000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Đen Thạch Anh Tự Nhiên
441.000 đ 890.000 đ
Robins
Vòng Cổ Ngọc Trai Đen Thạch Anh Khói Tự Nhiên Thiết kế độc đáo. Tông màu sang nổi bật. Đá tự nhiên. Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm  Ngọc Trai:  Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc trai lại vô giá. Ngọc trai là ngọc của vua chúa, giúp cân bằng cơ thể, mát mẻ. Thạch Anh: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Chalcedony at 182000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Chalcedony
182.000 đ 368.000 đ
Robins
Vòng Cổ Mặt Dây Tỳ Hưu Chalcedony Đỏ. Theo các văn bản viết tay cổ, Chalcedon cũng giống như agat là bùa hộ mệnh của những người đi biển. Chalcedon cũng được coi là viên đá của tình yêu, nó thu hút trái tim của đàn ông về phía phụ nữ.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Hồ Lô Cẩm Thạch Tự Nhiên at 173000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Hồ Lô Cẩm Thạch Tự Nhiên
173.000 đ 349.000 đ
Robins
Hồ Lô Cẩm Thạch Tự Nhiên Điêu khắc từ đá cẩm thạch nguyên khối. Có tem chống hàng giả của GEMBANK. Cẩm thạch dùng trừ tà khí, khử gió độc, mang lại bình an may mắn.  
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Phật Cầu Bình An Cho Bé Đá Tiger Opal at 142000.00 VND from Lazada
−5%
Gembank Vòng Cổ Phật Cầu Bình An Cho Bé Đá Tiger Opal
142.000 đ 149.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Thạch Anh Khói Tự Nhiên Smoky Quartz at 734000.00 VND from Robins
−25%
Gembank Vòng Cổ Thạch Anh Khói Tự Nhiên Smoky Quartz
734.000 đ 979.000 đ
Robins
Vòng Cổ Đá Thạch Anh Khói Tự NhiênThiết kế tinh tế, tôn lên vẻ đẹp nữ tính.Màu khói đen sang trọng và quý phái, màu của quyền lực và độc tôn. Vòng cổ hợp với các trang phục sáng màu, sẽ rất nổi bậc với các bạn da trắng.Vòng cổ là món quà sang trong tặng bạn bè người thân.Thiết kế độc quyền - Lưu kho tại GEMBANK - Ngân Hàng Đá Quý.Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấuBảo hành thay dây trọn đời sản phẩm.Hạt đá thạch anh Smoky Quartz 9mm, vòng dây dài 43-45cmSản phẩm có tem chống hàng giả của GEMBANK CÔNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI ĐÁ – Theo GEMBANK – Ngân Hàng Đá Quý – Trang chuyên nghiên cứu về đá Phong Thủy- Thạch anh khói có tên gọi quốc tế là Smoky Quartz.(theo GEMBANK - Ngân Hàng Đá Quý)- Thạch anh khói giúp tránh khỏi stress và mất cảm giác đau. Thạch anh khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Mệnh Hỏa Đá Opal Đen Khắc Rồng Mã Não Đỏ at 138000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Mệnh Hỏa Đá Opal Đen Khắc Rồng Mã Não Đỏ
138.000 đ 279.000 đ
Robins
Vòng Cổ Mệnh Hỏa - Đá Opal Đen Khắc Rồng - Mã Não Đỏ Đá Chancedony đỏ quyến rũ. Đá Opal Đen chạm rồng và khắc chữ Phạn mang lại sự may mắn, sức khỏe, tiền tài. Vòng cổ 45 cm thiết kế thay đổi kích cở thoải mái Mặt dây dài 34 mm Công dụng Opal: - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. Công dụng mã não: Theo các văn bản viết tay cổ, Chalcedon cũng giống như agat là bùa hộ mệnh của những người đi biển. Chalcedon cũng được coi là viên đá của tình yêu, nó thu hút trái tim của đàn ông về phía phụ nữ. Mã não giúp giảm căn thẳng, trị chứng trầm uất.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Chalcedony Charm Phật at 337000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Chalcedony Charm Phật
337.000 đ 680.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá Chalcedony tự nhiên. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Dây Chuyền Hoa Hồng Thạch Thạch Anh Tự Nhiên at 449000.00 VND from Robins
Gembank Dây Chuyền Hoa Hồng Thạch Thạch Anh Tự Nhiên
449.000 đ
Robins
Vòng Cổ Hoa Hồng Thạch Anh Hồng Tự Nhiên - Rose Quartz. Thạch Anh được biết đến với công dụng khử từ tính và phóng xạ rất cao. Không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí đem lại nhiều may mắn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh Tự Nhiên at 459000.00 VND from Robins
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh Tự Nhiên
459.000 đ
Robins
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai at 659000.00 VND from Robins
−25%
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai
659.000 đ 879.000 đ
Robins
Vòng Cổ Ngọc Trai Tự NhiênThiết kế tinh tế, tôn lên vẻ đẹp nữ tính.Ngọc trai là vua của các loại ngọc, được các vua chúa săn lùng. Ngọc trai có tính hàn, giúp mát mẻ cho cơ thể.Ngọc trai tự nhiên(nuôi nước ngọt ).Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm.Hạt Pearl 8-10mm, vòng dây dài 43-45cm Sản phẩm có tem chống hàng giả của GEMBANKNgọc trai màu vàng hồng
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Bộ Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal Trụ Thạch Anh Tím Tự Nhiên at 198000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Bộ Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal Trụ Thạch Anh Tím Tự Nhiên
198.000 đ 400.000 đ
Robins
Bộ Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal - Trụ Thạch Anh Tím Kích Thước Tỳ Hư: Dài 27 x Rộng 18 mm. Trụ Thạch Anh dài 40 x rộng 9mm Dây đeo dài 45 cm, điều chỉnh chiều dài thoải mái. Công dụng của đá thạch anh: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Công dụng của đá Opal: - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. - Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Lapiz Lazuli Đá Của Các Vị Thần Hy Lạp at 128000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Lapiz Lazuli Đá Của Các Vị Thần Hy Lạp
128.000 đ 259.000 đ
Robins
Trụ Lapis Lazuli Và 2 Vòng Cổ Thoải mái mix cùng quần áo Lapis lazuli rất tốt để xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai gặp khó khăn trong việc nói ra và biểu lộ cảm xúc của mình vì nó khuyến khích chúng ta nói ra sự thật và tự tin hơn. Tinh thể này cũng đem lại sự sáng suốt, cũng như sự rõ ràng trong lời nói. Lapis lazuli có thể được đeo nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ngoại cảm. Một số tác dụng khác của nó bao gồm giảm đau, giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chóng mặt và tăng tác dụng tẩy uế
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Tỳ Hưu at 187000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Tỳ Hưu
187.000 đ 379.000 đ
Robins
Vòng Cổ Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tự Nhiên Cẩm thạch thường được dùng trừ tà khí, giúp thông thoán khí và mang lại bình an. Tỳ hưu thu hút tài lộc, giữ tài lộc cho gia chủ. Sự kết hợp giữa phong thủy, bảo vệ sức khỏe và tài lộc trong một chiếc vòng cổ gọn nhẹ nhưng rất thời trang. Dùng làm quà tặng bạn bè, dùng đeo cổ, treo trong nhà vừa là, điểm nhất vừa trừ tà khí, treo trong xe ô tô cầu tiền tài bình an.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Malachite Cao Cấp at 386000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Malachite Cao Cấp
386.000 đ 780.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá Malachite tự nhiên. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Charm Hoa Hồng Bạc at 780000.00 VND from Robins
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Charm Hoa Hồng Bạc
780.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá cẩm thạch nephite. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal Vàng Tự Nhiên Tài Lộc at 94000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal Vàng Tự Nhiên Tài Lộc
94.000 đ 189.000 đ
Robins
Vòng Cổ Tỳ Hưu Tiger Opal Tự NhiênTỳ Hưu Dài 21mm. Vòng Cổ dài, thoải mái điều chỉnh.Công dụng của Opal Pakistan.Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn.- Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi.- Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Nephite Ngọc Trai at 491000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Nephite Ngọc Trai
491.000 đ 990.000 đ
Robins
Vòng Cổ Cẩm Thạch Nephite Ngọc Trai Charm Hoa Vòng Cổ ngọc trai có thiết kế đơn giản, tôn lên làn da mịn màng, vẻ đẹp, đường nét gương mặt người đeo. Kiểu dáng tinh tế, sang trọng, chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Cẩm thạch tự nhiên. Thiết kế co giản thoải mái. Ngọc Trai: Từ xưa ngọc trai đươc coi là món quà quý hiếm của tự nhiên ban tặng con người. Ngọc trai mang tính hàn, nên giúp mát mẻ khi được dùng làm trang sức và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên. Cẩm Thạch: Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Người ta đã chọn trang sức cẩm thạch để làm phụ kiện và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy at 231000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy
231.000 đ 468.000 đ
Robins
Vòng Cổ Mặt Tỳ Hưu Phỉ Thúy. Từ xa xưa đã có truyền thuyết kể rằng Ngọc Phỉ Thuý có sức mạnh bí ẩn, siêu nhiên. Thực tế trải qua nhiều thời kỳ lịch sử thăng trầm, con người vẫn đánh giá Ngọc Phỉ Thuý luôn mang đến sự may mắn, phú qúy và cát tường. Ngoài vẻ đẹp lung linh với đa dạng sắc màu Ngọc Phỉ Thúy còn là loại khoáng vật tự nhiên có lợi cho sức khoẻ con người. Ai đó mang trên mình những món đồ trang sức được chế tác bằng Ngọc Phỉ Thúy thường có một tinh thần sảng khoái tràn trề sinh lực, luôn có những ước mơ hoài bão về cuộc sống và tình yêu. Bởi vậy các bậc Đế Vương ngày xưa, hoàng tộc quyền quý thường cất công tìm kiếm cho mình những tác phẩm nghệ thuật, những viên Ngọc Phỉ Thúy hay… cho cung điện, hoàng gia, để tôn vinh khẳng định đẳng cấp và sự qúy phái cho riêng mình.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng Tự Nhiên at 193000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng Tự Nhiên
193.000 đ 389.000 đ
Robins
Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng Tự Nhiên Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Dùng làm quà tặng; trang sức đeo; treo trong nhà hút tài lộc  
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Quả Táo Thạch Anh Hồng Rose Quartz at 399000.00 VND from Robins
Gembank Vòng Cổ Quả Táo Thạch Anh Hồng Rose Quartz
399.000 đ
Robins
Dây Chuyền Quả Táo Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên. Thạch Anh được biết đến với công dụng khử từ tính và phóng xạ rất cao. Không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí đem lại nhiều may mắn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng cổ Thạch Anh Hồng Tự Nhiên at 386000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng cổ Thạch Anh Hồng Tự Nhiên
386.000 đ 780.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá thạch anh tự nhiên. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Đức Phật Tổ Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên at 525000.00 VND from Robins
−25%
Gembank Vòng Cổ Đức Phật Tổ Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên
525.000 đ 700.000 đ
Robins
Đức Phật Tổ Đá Cẩm Thạch Tự NhiênTrong Phong thủy, cẩm thạch đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng. Bạn có thể chạm khắc với những hình ảnh khác nhau như: mặt dây chuyền Phật Quan Âm, Phật Di lặc, hay hình các con giáp chẳng hạn.   - Ngọc màu xanh lá cây truyền thống: giúp xóa đi sự hiểu lầm, bế tắc trong quan hệ tình cảm. - Ngọc đỏ: kích thích sự yêu thương cho người đeo nó. - Cẩm thạch trắng: giúp giải quyết các vấn đề tồn động trong tâm trí. - Cẩm thạch màu vàng: làm tăng năng lượng cho những người thiếu nghị lực, ù lì, hoặc đang bị trầm cảm. - Cẩm thạch màu xanh: làm tăng khả năng tập trung và ngăn chăn sự phân tâm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh at 177000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh
177.000 đ 358.000 đ
Robins
Tỳ Hưu Thạch Anh Đen. Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Tỳ Hưu Opal Tự Nhiên Vòng Cổ at 163000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Tỳ Hưu Opal Tự Nhiên Vòng Cổ
163.000 đ 329.000 đ
Robins
Tỳ Hưu Opal Tự Nhiên Vòng Cổ - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Đức Phật Cầu Bình An Đá Opal Pakistan at 148000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Đức Phật Cầu Bình An Đá Opal Pakistan
148.000 đ 299.000 đ
Robins
Dây Cổ Đức Phật Bình An Đá Opal Mắt Hổ Tự Nhiên. Opal Pakistan - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Trắng Đá Ngọc Hồng Lựu Garnet at 441000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Trắng Đá Ngọc Hồng Lựu Garnet
441.000 đ 890.000 đ
Robins
Vòng Cổ Đát Garnet Mix Cùng Ngọc Trai Trắng. Thiết kế độc đáo. Tông màu sang nổi bật. Đá Garnet tự nhiên. Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm   Ngọc Trai:  Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Ngọc trai mang tính hàn, giúp mát mẻ, dung hòa cùng thiên nhiên. Garnet: Viên đá tình yêu, khơi niềm đam mê, xua tan bất hạnh, khơi dây long quả cảm, tăng cường lý trí. Nó cũng là biểu tượng của long chung thủy. Nó tốt cho hệ tuần hoàn và miễn dịch. Garnet còn giúp hiệp sỹ thời xưa tránh nhiễm độc.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Đức Phật Cầu Bình An Đá Opal Pakistan at 349000.00 VND from Robins
Gembank Vòng Cổ Đức Phật Cầu Bình An Đá Opal Pakistan
349.000 đ
Robins
Phật Quan Âm Đá Opal Pakistan Vòng cổ 45 cm thoải mái điều chỉnh Kích thước mặt Đức Phật (dài 33 x rộng 17)mm Đá Opal: - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. Khi nhìn vào opal, những thầy pháp Ấn Độ hồi tưởng lại những hóa thân của mình trước kia. - Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Phật Bà Cẩm Thạch Tự Nhiên at 322000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Phật Bà Cẩm Thạch Tự Nhiên
322.000 đ 650.000 đ
Robins
Vòng Cổ Mặt Phật Bà Cẩm Thạch Tự Nhiên - Mặt cẩm thạch điêu khắc từ đá tự nhiên.  Vòng cổ mang lại bình an cho gia chủ. Sản phẩm có tem chống hàng giá. - Cẩm Thạch: Người ta đã chọn trang sức cẩm thạch để làm phụ kiện và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Turquoise at 545000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Turquoise
545.000 đ 1.100.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá Turquoise tự nhiên. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai at 436000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai
436.000 đ 880.000 đ
Robins
Dây chuyền ngọc trai thiết kế tinh tế, sang trọng là phụ kiện trang sức giúp phái đẹp trông thật tỏa sáng mỗi khi dự tiệc, nơi công sở hay gặp gỡ bạn bè. Kiểu dáng hiện đại, tạo hình công phu, đẹp mắt cho bạn luôn thật nổi bật và cá tính hơn. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp rạng ngời mà còn là biểu tượng của sức trẻ, sự độc lập - quyến rũ trong mỗi người phụ nữ. Các chi tiết được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ. Dễ dàng phối cùng các kiểu trang phục và phụ kiện thời trang.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Đá Opal Pakistan at 138000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Đá Opal Pakistan
138.000 đ 279.000 đ
Robins
Dây Chuyền Mặt Đá Opal Pakistan Vòng dây dài 45 cm thoải mái điều chỉnh kích cở. Mặt dây dài 3.4 cm - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. Khi nhìn vào opal, những thầy pháp Ấn Độ hồi tưởng lại những hóa thân của mình trước kia. - Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Dây Chuyền Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên at 322000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Dây Chuyền Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên
322.000 đ 650.000 đ
Robins
Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên  Kỳ lân - Nhân Thú đá cẩm thạch tự nhiên. Điêu khắc đẹp mắt bằng đá cẩm thạch trừ tà khí. Kỳ lân - Nhân Thú xua tà khí, xua đuổi tà tâm, mang đến mang mắn điều lành. Kỳ Lân là Thụy Thú, nên bất cứ nhà nào bất cứ vị trí nào cũng có thể đặt Kỳ Lân. Sau khi khai quang nó có tác dụng trấn trạch tị tà, mang thêm điềm lành. Ngoài ra, tạo hình Kỳ Lân rất đẹp, là một món quà tặng rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới. Kỳ lân xua đuổi tà khí, xua đuổi kẻ tà ác và đuổi cắn những kẻ có hành vi bất chính.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Thạch Anh Emethyst Mix Rose Quartz at 366000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Thạch Anh Emethyst Mix Rose Quartz
366.000 đ 740.000 đ
Robins
Thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại sự may mắn và bình an đến người đeo. Sự kết hợp độc đáo, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính, vừa là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần. Được kết bằng dây đeo chắc chắn, co giãn linh hoạt. Màu sắc trang nhã, bạn có thể mix kèm các loại trang phục. Với ý nghĩa tốt lành, sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chất liệu: đá thạch anh tím Amethyst tự nhiên mix thạch anh hồng Rose Quartz. Xuất xứ: Việt Nam.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Hồ Ly Opal Tự Nhiên at 187000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Hồ Ly Opal Tự Nhiên
187.000 đ 379.000 đ
Robins
Hồ Ly Opal Mắt Hổ Tự Nhiên Dài 27mm Vòng dây dài 45cm thay đổi kích cở thoải mái. - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. - Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Tự Nhiên at 436000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Tự Nhiên
436.000 đ 880.000 đ
Robins
Dây chuyền ngọc trai thiết kế tinh tế, sang trọng là phụ kiện trang sức giúp phái đẹp trông thật tỏa sáng mỗi khi dự tiệc, nơi công sở hay gặp gỡ bạn bè. Kiểu dáng hiện đại, tạo hình công phu, đẹp mắt cho bạn luôn thật nổi bật và cá tính hơn. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp rạng ngời mà còn là biểu tượng của sức trẻ, sự độc lập - quyến rũ trong mỗi người phụ nữ. Các chi tiết được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ. Dễ dàng phối cùng các kiểu trang phục và phụ kiện thời trang.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Bộ Vòng Cổ Trụ Thạch Anh Tím Tỳ Hưu Opal Tự Nhiên at 198000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Bộ Vòng Cổ Trụ Thạch Anh Tím Tỳ Hưu Opal Tự Nhiên
198.000 đ 400.000 đ
Robins
Bộ Dây Chuyền Thạch Anh Tím- Tỳ Hưu Opal Tự Nhiên Kích Thước Tỳ Hư: Dài 22 x Rộng 18 mm. Trụ Thạch Anh dài 40 x rộng 9mm Dây đeo dài 45 cm, điều chỉnh chiều dài thoải mái. Công dụng của đá thạch anh: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Công dụng của đá Opal: - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. - Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Dây Chuyền Three Stones Opal Tự Nhiên Đeo Cổ at 128000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Dây Chuyền Three Stones Opal Tự Nhiên Đeo Cổ
128.000 đ 259.000 đ
Robins
Vòng Cổ Opal  Công dụng của Opal:- Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal Vàng Tự Nhiên Pakistan at 941000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal Vàng Tự Nhiên Pakistan
941.000 đ 1.900.000 đ
Robins
Vòng Cổ Tỳ Hưu Opal Vàng Tự Nhiên. Chất liệu đá opal vàng tự nhiên. Xuất xứ: Vùng núi tây bắc Pakistan. - Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn. - Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. Khi nhìn vào opal, những thầy pháp Ấn Độ hồi tưởng lại những hóa thân của mình trước kia. - Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Dây Chuyền Đức Phật Cẩm Thạch Tự Nhiên Bình An at 322000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Dây Chuyền Đức Phật Cẩm Thạch Tự Nhiên Bình An
322.000 đ 650.000 đ
Robins
Vòng Cổ Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên Cẩm thạch trừ tà khí. Đức phật phù hộ bình an. Điêu khắc đẹp mắt, tỉ mỉ, có tem chống hàng giả.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Cẩm Thạch at 436000.00 VND from Robins
−50%
Gembank Vòng Cổ Ngọc Trai Cẩm Thạch
436.000 đ 880.000 đ
Robins
Dây chuyền ngọc trai thiết kế tinh tế, sang trọng là phụ kiện trang sức giúp phái đẹp trông thật tỏa sáng mỗi khi dự tiệc, nơi công sở hay gặp gỡ bạn bè. Kiểu dáng hiện đại, tạo hình công phu, đẹp mắt cho bạn luôn thật nổi bật và cá tính hơn. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp rạng ngời mà còn là biểu tượng của sức trẻ, sự độc lập - quyến rũ trong mỗi người phụ nữ. Các chi tiết được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ. Dễ dàng phối cùng các kiểu trang phục và phụ kiện thời trang.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Ngọc Trai Tự Nhiên at 659000.00 VND from Robins
−25%
Gembank Vòng Cổ Cẩm Thạch Ngọc Trai Tự Nhiên
659.000 đ 879.000 đ
Robins
Vòng Cổ Cẩm Thạch - Ngọc Trai Tự Nhiên GEMBANK.   Natural Green Jade & Pearl Thiết kế tinh tế, tôn lên vẻ đẹp nữ tính. Đá cẩm thạch tự nhiên kết hợp với ngọc trai nuôi nước ngọt. Đá cẩm thạch có tác dụng khử trừ tà khí, ngăn chặn và xua đuổi ma quỷ. Giúp cân bằng trí não và giảm stress.Ngọc trai là vua của các loại ngọc, được các vua chúa săn lùng. Ngọc trai có tính hàn, giúp mát mẻ cho cơ thể.
Xem thêm
*Giá cập nhật ngày 21 Jul 2017

Gembank Dây chuyền Việt Nam

Trong số sản phẩm phổ biến nhất Gembank Dây chuyền hôm nay là Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tự Nhiên Vòng Cổ, Vòng Cổ Cặp Tỳ Hưu Mã Não Tự Nhiên hoặc Vòng Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng Tự Nhiên. Có rất nhiều thương hiệu trên mạng, nếu Gembank Dây chuyền là không thích hợp cho bạn, bạn cũng có thể tham khảo với Elizabeth, Blue lans hoặc Crystal! Gembank Dây chuyền mức giá thường trong khoảng 94.000 đ-941.000 đ VND. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể nhận được một Lắc chân, Vòng đeo tay hoặc Dây chuyền. Hầu hết Gembank Dây chuyềnđược sử dụng ngày nay Đen, Xanh lá hoặc Vàng. Gembank Dây chuyền có thể được tìm thấy tại iprice với giảm giá lên đến 50%!


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn