đầu trang

Giá bán của Acer Aspire V5 tại Việt Nam

Chiếc notebook tinh tế với giá thành bậc trung đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt hiện nay. Do đó đừng bỏ qua cơ hội tham khảo thêm lý do mua chiếc Acer Asprice V5 tại iprice nhé.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 14.600.000 đ
từ Fam.vn
1 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 14.600.000 đ - 14.600.000 đ

So sánh giá Acer Aspire V5

Acer Aspire V5 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
Thái Lan THB 29,900
Việt Nam VND 14,600,000

Đánh giá nhanh về Acer Aspire V5

Với giá thành bình dân nhưng có được hiệu năng cao cùng chất lượng bàn phím tốt, cộng thêm điểm nổi trội với màn hình cảm ứng thú vị. Là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng ưu tiên cân đối túi tiền vừa phải cùng nhu cầu làm việc, học tập và giải trí trong một chiếc notebook.

Acer Aspire V5 chiếc notebook tinh tế với giá thành bậc trung

Thiết kế vỏ máy của Acer Aspire V5 được làm từ nhựa mờ, yếu tố tạo nên giá thành mềm hơn của dòng máy này. Độ dày của Aspire V5 chỉ nhỉnh hơn Ultrabook nhưng vẫn tạo cảm giác vừa tay và chắc chắn.

Màn hình 14 inch độ phân giải 1366 x768 độ, sáng trung bình của màn hình là 194,4 cd/m2, không phải là hoàn hảo cho sử dụng máy ngoài trời, bù lại màn hình cho các góc nhìn chuẩn hơn với các thiết bị cùng phân khúc. Máy có thể chạy một số game đồ họa 3D.

Bàn phím được thiết kế theo dạnh Chiclet, phím vuông và có các góc bo tròn, không có đèn chiếu sáng, chất lượng rất tốt không gây ra hiện tượng khu vực xung quanh phím bị lún khi nhấn phím.

Rất tiếc cho touchpad với cảm nhận được chia sẻ, chất lượng chưa được hoản hảo như mong đợi nhưng chỉ kém hơn chút về độ nhanh nhậy so với sử dụng bàn phím thông thường. Và bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của touchpad bằng cách tùy chỉnh trong Control Panel.

Mua Acer Aspire V5 giá tốt tại Việt Nam

Hiệu năng của Aspire V5 đáp ứng thoải mái các ứng dụng văn phòng thông thường, giải trí, gọi điện video, một chiếc notebook có được tất cả các yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên với màn mình có thể chưa hẳn thỏa mãn các game thủ vì có thể hơi nhỏ, do đó bạn có thể lựa chọn khích thước 15,6 inch với giá thành chênh lệch không đáng kể.

Nếu bạn cần một chiếc notebook nhỏ gọn, giá thành phải chăng thì Acer Aspire hoàn toàn phù hợp.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả