đầu trang

Giá bán của Alcatel One Touch tại Việt Nam

Chiếc điện thoại thông minh giá rẻ Alcatel lừng danh thị trường Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, châu Âu và Bắc Mỹ có trụ sở chính tại Pháp. Các dòng điện thoại Alcatel One Touch được trang bị cấu hình và thiết kế cạnh tranh thị không chỉ thị trường châu Âu mà còn Bắc Mỹ, Nam Á và Trung Đông. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 2.989.000 đ
từ Lazada
1 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 2.989.000 đ - 2.989.000 đ

So sánh giá

2.989.000 đ
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 150.000đ! (1-8 ngày làm việc)
 • Phí giao hàng thay đổi theo kích thước/ trọng lượng cho đơn đặt hàng dưới 150.000đ. Kiểm tra trang web bán hàng để biết thêm chi tiết. (1-8 ngày làm việc)

  Hình Thức Thanh Toán:

  Credit/Debit Card
  Cash on Delivery
  Third Party Transfer
  Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

Về Alcatel One Touch tại Việt Nam

Đánh giá Alcatel One Touch

Chiếc điện thoại thông minh giá rẻ Alcatel lừng danh thị trường Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, châu Âu và Bắc Mỹ có trụ sở chính tại Pháp. Các dòng điện thoại Alcatel One Touch được trang bị cấu hình và thiết kế cạnh tranh thị không chỉ thị trường châu Âu mà còn Bắc Mỹ, Nam Á và Trung Đông.

Lịch sử dòng điện thoại Alcatel One Touch giá rẻ cấu hình tốt

Năm 2005, tập đoàn thiết bị viễn thông Alcatel-Lucent của Pháp và thương hiệu thiết bị điện máy TCL trình làng chiếc điện thoại thông minh 2 sim Alcatel OneTouch, sau 10 năm, điện thoại Alcatel trở thành thương hiệu điện thoại giá rẻ mang hai quốc tịch Pháp – Trung.

Hiện nay một trong những phát triển nhanh nhất của mười nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới, Alcatel One Touch làm cho tiếp cận công nghệ điện thoại di động đơn giản, thiết kế các thiết bị di động thông minh mà là dễ sử dụng với các công nghệ của người cần nhất với giá thông minh họ có thể đủ khả năng.

Tại Bắc Mỹ, Alcatel One Touch có mặt hầu hết tại các cửa hàng của AT & T, T-Mobile, Sprint, Bell và TELUS mang điện thoại thông minh và máy tính bảng giá cả phải chăng cho khách hàng của chúng tôi. Alcatel One Touch được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Alcatel Việt Nam tại các hệ thống siêu thị điện máy uy tín, liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice Việt Nam.

Lý do nên mua điện thoại giá rẻ Alcatel One Touch

Thông thường các dòng điện thoại giá rẻ chạy hệ điều hành Android khá chạy theo các xu hướng và sự nhào nhoáng của những công nghệ mới. Alcatel One Touch thì không, họ đi theo phân khúc thị trường người dùng điện thoại căn bản. Tức là cần một chiếc điện thoại cảm ứng, chạy Android và sử dụng các ứng dụng của Google với mức giá rẻ. Điện thoại Alcatel One Touch có cấu hình sử dụng ổn định nhưng thường thì camera bị tạm bỏ quên để giảm chi phí sản xuất.

Hơn nữa, Alcatel One Touch không chạy theo thị trường màn hình HD, họ chỉ trang bị màn đủ dùng. Điện thoại đi kèm với bộ lưu trữ 4GB và RAM 1GB kèm theo thẻ nhớ ngoài microSD 32GB. Điều này giúp các dòng Alcatel One Touch luôn tận dụng lợi thế khả năng xử lý máy nhanh, màn hình lớn, thiết kế đơn giản dễ sử dụng và chinh phục thị trường điện thoại 2 sim giá rẻ.

Các mẫu điện thoại Alcatel One Touch phổ biến tại Việt Nam: điện thoại Alcatel One Touch Flash 2, điện thoại Alcatel One Touch Flash plus, điện thoại Alcatel One Touch 7040d, điện thoại Alcatel One Touch Pop C9… liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice Việt Nam từ nhà cung cấp điện thoại Alcatel Việt Nam chính hãng. Sử dụng chức năng so sánh giá điện thoại Alcatel và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý để tìm mua phụ kiện điện thoại Alcatel One Touch tại iprice Việt Nam.

Đánh giá

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn