Aniosgel Dung dịch sát khuẩn - Giá Tháng 9, 2021

Từ 135.000 đ đến - 350.000 đ
Từ 22 cửa hàng từ Shopee & Sendo Người bán là những nhà cung cấp sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử/ nền tảng mua sắm khác nhau cc
So sánh giá 22 cửa hàng

So sánh giá Aniosgel Dung dịch sát khuẩn

Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
+ 10 Ưu đãi khác
+ 10 Ưu đãi khác
+ 10 Ưu đãi khác

Aniosgel Dung dịch sát khuẩn Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 145.000 đ

Bạn có thể mua Aniosgel Dung dịch sát khuẩn với mức giá rẻ nhất 145.000 đ tại Shopee.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào September 2021.

Dung dịch sát khuẩn Aniosgel 85 NPC có tốt không?

Aniosgel 85 NPC là một sản phẩm khá tiện lợi khi có thể đem theo ra ngoài để làm sạch tay mỗi khi cần mà không cần nước. Sản phẩm còn được gọi là nước rửa tay khô và khá thông dụng hiện nay nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Dung dịch sát khuẩn Aniosgel 85 NPC là gì?

Đây là một sản phẩm làm sạch được bào chế dưới dạng gel hoặc dạng nước có thể xịt và không màu, không mùi. Thông thường thì dung dịch rửa tay này thường được dùng trong bệnh viện, cơ sở y tế nơi có nhiều khả năng lây nhiễm về các bệnh, bác sĩ và bệnh nhân sẽ dùng để vệ sinh tay trước khi tiếp xúc. Tuy nhiên thì hiện nay, sản phẩm này khá phổ biến ngoài thị trường bởi sự tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng vệ sinh tay trước và sau khi ăn. Nhưng sản phẩm chỉ hỗ trợ rửa tay làm sạch chống vi khuẩn hoặc virus chứ không thể rửa sạch đất bẩn. Chính vì thế mà khi sử dụng bạn chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ ra tay và xoa đều khắp tay trong 30 giây để làm sạch tay mà không cần nước. Với các vết bẩn do thức ăn hoặc dầu mỡ vẫn nên rửa tay cùng với nước.

Dung dịch sát khuẩn Aniosgel 85 NPC có xuất xứ từ Pháp và thường có dung tích lớn là 500ml. Sản phẩm rất được ưa chuộng đặc biệt là tại các cơ sở làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp vì được sản xuất từ Pháp và không màu, không mùi.

Dung dịch sát khuẩn Aniosgel 85 NPC có tốt không?

Nước sát khuẩn tay Aniosgel 85 NPC được sản xuất tại Pháp - một đất nước khá nổi tiếng với các sản phẩm về dược hoá mỹ phẩm.

Aniosgel 85 NPC có thành phần Ethanol cao khoảng 75.5%, với nồng độ này Aniosgel 85 NPC có khả năng diệt hầu hết các loại vi khuẩn nguy hiểm. Ngoài ra trong thành phần còn chứa nước, chất tạo gel, chất làm mềm và ẩm da nhằm bảo vệ da không bị khô và ảnh hưởng đến cấu trúc da.

Thành phần tự nhiên không chứa hoá chất độc hại gây ảnh hưởng đến cơ thể. Giúp diệt khuẩn bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.

Cách sử dụng dung dịch sát khuẩn Aniosgel 85 NPC đúng cách

Dung dịch Aniosgel 85 NPC có nồng độ cồn cao cùng với khả năng diệt khuẩn tốt nên được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống cũng như trong môi trường bệnh viện. Tuy nhiên dùng thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Đối với rửa tay thông thường thì bạn có thể lấy 1 lượng nhỏ Aniosgel 85 NPC khoảng 3ml vào lòng bàn tay và xoa đều ra khắp tay. Liên tục chà xát và xoa khắp tay, lòng bàn tay cho đến ngón tay và kẽ tay đến khi tay khô hoàn toàn, thao tác này mất khoảng 30 giây.

Đối với trong môi trường bệnh viện bạn cũng rửa tay theo các bước như trên nhưng nên lặp lại 2 lần để đảm bảo diệt khuẩn triệt để trước khi tiếp xúc với bệnh nhân.

Nên để xa tầm tay trẻ em để đảm bảo an toàn cho bé.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt bởi nồng độ cồn cao có thể làm bỏng mắt của bạn. Nên để tay thật khô trước khi tiếp xúc với mắt.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dung dịch sát khuẩn tại iPrice với nhiều chương trình ưu đãi về giá hấp dẫn.