Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
đầu trang

Giá bán của AOC I2369V tại Việt Nam

AOC I2369V là một màn hình LED phù hợp với hầu hết mọi người dùng từ phổ thông đến chuyên nghiệp, dân văn phòng, game thủ hay chỉ đơn giản là một màn hình máy tính gia đình, ưu điểm của loại màn hình này chính là độ tương phản cao, tiết kiệm điện, góc nhìn rộng, giá thành rẻ và hơn tất cả chính là một thiết kế đầy lôi cuốn. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 3.150.000 đ
từ Tiki
2 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 3.150.000 đ - 3.250.000 đ

So sánh giá AOC I2369V

*Giá cập nhật ngày 16 Oct 2017

AOC I2369V Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 4,867,000
Thái Lan THB 13,530
Việt Nam VND 3,150,000

Giá màn hình AOC I2369V chính hãng AOC Việt Nam

AOC I2369V là một màn hình LED phù hợp với hầu hết mọi người dùng từ phổ thông đến chuyên nghiệp, dân văn phòng, game thủ hay chỉ đơn giản là một màn hình máy tính gia đình, ưu điểm của loại màn hình này chính là độ tương phản cao, tiết kiệm điện, góc nhìn rộng, giá thành rẻ và hơn tất cả chính là một thiết kế đầy lôi cuốn.

Thiết kế hiện đại, thời trang

Hầu hết các trang đánh giá nổi tiếng đều khen ngợi thiết kế của AOC I2369V, khung viền với sự phối hợp giữa màu bạc và đen huyền giả kim loại, nhìn vào AOC I2369V trông rất nịn mắt và thời trang, hiện đại, ngoài ra độ mỏng của viền màn hình làm cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn rất nhiều, AOC I2369V cũng được trang bị thêm một lớp chống lóa vừa tốt cho trải nghiệm vừa tốt cho mắt. Tuy nhiên một điểm trừ ở đây là màn hình vẫn sẽ bị bấm bụi và vân tay rất nhiều nếu không làm vệ sinh thường xuyên, và cổng kết nối của AOC I2369V cũng rất ít chỉ với VGA và DVI.

Kế tiếp là phần chân đế, cũng là một yếu tố quan trọng đối với game thủ cũng như người làm việc, một điểm chưa được hoàn thiện của AOC I2369V chính là đế màn hình chưa được linh hoạt, không nghiêng được trái phải và chỉ nâng màn hình được một góc nhỏ theo phương thẳng đứng, vì thế đây cũng là một lý do game thủ sẽ cần lưu ý với AOC I2369V.

Chất lượng hiển thị

Có kích thước 23 inch và độ phân giải full-HD sử dụng công nghệ tấm nền IPS, màn hình cho ra độ sắc nét cao và một góc nhìn rộng cũng như độ sáng tốt, ngoài ra người dùng cũng có thể cải thiện chất lượng hình ảnh và màu sắc cao cấp hơn với các thao tác chỉnh tay và độ tương phản sẽ được hoàn hảo hơn. Để thực hiển các thao tác chỉnh sửa chất lượng hiển thị hãy bấm vào nút nhỏ ở góc dưới bên phải màn hình với giao diện dễ sử dụng và hiện thị đầy đủ các tùy chỉnh như gamma, nhiệt độ, độ tương phản, màu sắc.

Cuối cùng, AOC I2369V có lẽ sẽ phù hợp dành cho dân văn phòng và gia đình và có khi cả game thủ không chuyên nữa, AOC I2369V có điểm yếu về cổng kết nối không được đa dạng, và đế không được linh hoạt và vững chắc nhưng chất lượng hiện thị vô cùng tốt và tiết kiệm điện năng. Mua AOC I2369V tại iprice.vn để có mức giá rẻ chỉ với 3 triệu bằng cách sử dụng tính năng so sánh giá và nhận mã ưu đãi từ nhà cung cấp.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn