đầu trang

Giá bán của Apple iPhone 7 Plus tại Việt Nam

iPhone 7 Plus chủ yếu là một phiên bản ‘dài’ hơn của iPhone 7 cho trải nghiệm tầm nhìn rộng, thích mắt hơn. iPhone 7 và iPhone 7 Plus sử dụng hệ điều hành iOS 10 với nhiều tính năng mới cần được khám phá. Cùng tìm hiểu một chút thủ thuật để có thể sử dụng chiếc iPhone 7 Plus của bạn hiệu quả và thông minh hơn tại đây.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 16.999.000 đ
từ Lazada
203 ưu đãi tại 7 cửa hàng có giá từ 16.999.000 đ - 32.000.000 đ

Sản phẩm tương tự

So sánh giá

Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 30 ưu đãi từ Lazada
Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 30 ưu đãi từ Adayroi
Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 2 ưu đãi từ nguyenkim.com
từ 22.290.000 đ

1. Giao hàng miễn phí toàn quốc trong 60 phút

2. Tư vấn miễn phí 24/7 18006601

3. Cam kết hàng chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam                                                 

Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 3 ưu đãi từ fptshop.com.vn
Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 2 ưu đãi từ Tiki
Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 3 ưu đãi từ ngocmobile.vn
Hiển thị tất cả các ưu đãi
Apple iPhone 7 Plus Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
Hồng Kông HKD 6,190
In-đô-nê-xi-a IDR 5,370,000
Ma-lai-xi-a MYR 3,161
Phi-líp-pin PHP 32,585
Xin-ga-po SGD 1,039
Thái Lan THB 28,500
Việt Nam VND 16,999,000

Về Apple iPhone 7 Plus tại Việt Nam

Top 5 thủ thuật sử dụng iPhone 7 Plus Việt Nam

Đánh thức màn hình không cần dùng ngón tay

Công nghệ ngày càng phát triển, và giờ đây việc thao tác cơ bản bằng ngón tay đã được thay thế chỉ bởi thao tác cầm điện thoại lên. Để kích hoạt tính năng này, bạn cần vào mục ‘Settings’ - ‘Display & Brightness’ - kéo xuống tìm mục ‘Raise to wake’ và trượt ‘On’.

Làm gì khi điện thoại iPhone 7 Plus của bạn ướt?

Dòng iPhone mới sở hữu khả năng chống thấm nước như những thiết bị smartphone chạy hệ điều hành Android khác, và do đó nhà sản xuất Apple cũng tích hợp hiển thị thông báo về việc chiếc điện thoại của bạn đang trong điều kiện bị ẩm có thể gây nguy hại đến thiết bị.

Mỗi khi hiện thông báo này, hãy tháo kết nối từ cổng Lightning và tắt nguồn điện thoại, chờ cho đến khi chiếc iPhone 7 Plus của bạn thật sự khô.

Làm thế nào để khởi động lại iPhone 7 Plus?

Có một sự thay đổi nhỏ trong thao tác khởi động lại chiếc iPhone 7 Plus, thay vì nhấn giữ phím Home và nút nguồn như các model trước, giờ đây bạn cần nhích ngón tay một chút lên phím âm lượng cùng nút nguồn, sau đó nhấn giữ trong một vài giây là hoàn tất thao tác.

Tắt toàn bộ thông báo cùng một lúc

Bắt đầu từ iPhone 6S, và giờ đây là iPhone 7 Plus, iFan đã không còn phải ‘vất vả’ nhấn dấu ‘X’ từng ứng dụng một để tắt, thay vào đó là bạn chỉ cần nhấn giữ dấu ‘X’ trên đầu danh sách các thông báo đang hiển thị, sau đó chọn ‘Clear All Notifications’ và mọi thông báo chưa được đọc sẽ nhanh chóng ‘biến mất’.

Thao tác một tay với iPhone 7 Plus, tại sao không?

Đối với iPhone 7 Plus, khi màn hình được tăng lên 5,5 inch và kích thước thiết bị cũng phải ‘tỉ lệ thuận’ thì việc thao tác một tay đã không còn dễ dàng đối với các iFan. Tuy nhiên, iPhone 7 Plus vẫn có thể hỗ trợ bạn tối đa trong vấn đề này, khi chỉ cần chạm liên tục 2 lần nút Home, một nửa màn hình sẽ được thu nhỏ về nửa phía dưới màn hình giúp ngón tay cái của bạn có thể thao tác cập nhật đến mọi ứng dụng một cách dễ dàng.

iPhone 7 Plus tiếp nối là model iPhone sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống di động thông minh hài lòng nhất với màn hình rộng, chất lượng màu sắc cũng như hình ảnh sinh động, chân thực và sắc nét tuyệt vời. Hãy sở hữu và trải nghiệm!

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn