đầu trang

Giá bán của Apple Macbook Air tại Việt Nam

MacBook Air là một máy tính xách tay mỏng nhất của Apple và được coi là tiêu chuẩn cho độ siêu mỏng và nhẹ trong nhiều năm kể từ khi ra đời - và không có máy tính xách tay nào hoặc Ultrabook nào lật đổ được nó. Đọc thêm bên dưới

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Apple Macbook Air

Mua MacBook Air - laptop siêu mỏng hiệu năng vượt trội

MacBook Air không chỉ là một sự đổi mới về thiết kế bên ngoài, nó cũng có những công nghệ hiện đại ở bên trong. Apple MacBook Air là tiêu chuẩn của thế giới về máy tính xách tay siêu mỏng, nhẹ và làm việc cực nhanh. Nó đã trở thành chiếc máy tính xách tay mang tính biểu tượng trong thế giới laptop. Tất cả mọi người từ các chuyên gia kinh doanh đến sinh viên đều muốn có MacBook Air một thiết bị cho năng suất làm việc cao.

Hiện nay có hai phiên bản MacBook Air 11-inch và 13-inch. MacBook Air có cấu hình tốt, pin khủng, thiết kế đẹp... cũng sử dụng phần mềm do chính Apple viết. Đó mới chính là lý do khiến Macbook Air thật sự khác biệt và hiệu quả.

Sự lựa chọn đẳng cấp của doanh nhân

Đừng thấy một máy tính mỏng và nhẹ như MacBook Air mà tưởng rằng thời lượng pin của nó kém. MacBook Air có một tuổi thọ pin tuyệt vời lên đến 12 giờ và khả năng sạc pin cực nhanh. Lấy nó ra khỏi bộ sạc vào buổi sáng và đi làm việc hoặc vào lớp học của bạn, và bạn sẽ không phải lo sợ liệu máy tính có hết pin giữa chừng hay không. Tự tin làm việc và tin tưởng hiệu suất của nó.

Chọn mua Macbook Air chính hãng tại Việt Nam

MacBook Air cực kỳ nhanh chóng và mạnh mẽ, đây là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo của ba yếu tố: sử dụng bộ vi xử lý Core i5 hoặc i7 từ Intel, ổ SSD cực kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy dung lượng bộ nhớ lên đến 512GB, và bao giờ cũng được tối ưu hóa bởi hệ điều hành Mac OS của Apple.

Bộ vi xử lý Intel không chỉ mạnh mẽ, mà còn cực kỳ hiệu quả trong việc tiêu thụ ít điện năng hơn nhưng cung cấp hiệu suất cao. Cùng với ổ cứng SSD bên trong cũng cực kỳ nhanh chóng, cho phép bạn mở các tập tin và bật máy tính gần như ngay lập tức. Cuộc sống với nhịp độ nhanh của bạn cuối cùng cũng có một bạn đồng hành có thể theo kịp.

Hệ điều hành MacOS vốn làm nên thương hiệu cho MacBook nói chung và MacBook Air nói riêng, một hệ điều hành trực quan và tối ưu hóa tốt. Thế mạnh MacOS dễ sử dụng, ít mã độc... một khi bạn đã sử dụng các sản phẩm khác của Apple, bạn sẽ cảm thấy như đang cùng một nhà với chiếc MacBook Air.

Đánh giá chuyên gia về Apple Macbook Air

tinhte.vn
Reviewed on 2012-02-12
Sắc cạnh, nhôm mềm, màn hình chưa tốt nhất, dễ trày sứt, dễ móp, khung màn hình lớn, bàn phím không
​ Macbook Air 11”6 không chỉ tiếp tục tục nối dõi đặc điểm siêu nhẹ , siêu mỏng của dòng Macbook Air mà còn được gắn thêm vào ý tưởng di động từ chiếc iPad với khả năng thực thi tốt hơn và làm việc ngay tức thì. Có thể từ Macbook Air này chúng ta sẽ có m...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả