Giá bán của Apple Watch Series 1 tại Việt Nam

Apple Watch Series 1 trước khi ra mắt luôn bị chế giễu tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của Apple hàng năm vào mùa thu năm 2014, cho đến khi Tim Cook thông báo Apple Watch sẽ chính thức lên kệ vào tháng 4/2015. Thật không ngờ, các đơn hàng ồ ạt và quá tải bất kể thiết kế, chất liệu và tính năng như thế nào. Bởi cơn nghiện đồ Apple luôn không ngừng được các tín đồ hưởng ứng nồng nhiệt.

Xem thêm

So sánh giá Apple Watch Series 1

Giá Bán Apple Watch Series 1 theo Quốc Gia

Tin mới về Apple Watch Series 1
Thông số Apple Watch Series 1

Apple Watch Series 1 Thông số

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuWatch Series 1
NgàySep 2016
Cổng giao tiếp
Phiên bản Bluetooth4.0
Bluetooth
Cổng USB
Wi-Fi
Chuẩn Wi-FiIEEE 802.11b,IEEE 802.11g,IEEE 802.11n
Trọng lượng & Kích thước
Chiều rộng33,3 mm
Độ dày38,6 mm
Độ dày1,05 cm
Trọng lượng25 g
Điện
Công nghệ pinLithium-Ion (Li-Ion)
Tuổi thọ pin18 h
Dung lượng
Thẻ nhớ tương thíchKhông hỗ trợ
Thiết kế
Màu sơn nhàVàng hồng
Vật liệu vỏ bọcNhôm
Màu sắc dây đeoMàu hồng
Chất liệu dây đeoFluoroelastomer
Hình dạngHình chữ nhật
Kích thước vòng tay130 - 200 mm
Loại kính đồng hồKính Ion-X
Dây buộc tháo được
Chống bắn tóe
Tính năng
Loại màn hìnhOLED
Độ phân giải màn hình272 x 340 pixels
Màn hình cảm ứng
Micrô gắn kèm
Các hệ điều hành di động được hỗ trợiOS 10
Gắn kèm (các) loa
Đài FM
Máy ảnh đi kèm
Độ sáng màn hình450 cd/m²
Hệ điều hành cài đặt sẵnwatchOS 3
Hãng sản xuất bộ xử lýApple
Model vi xử lýS1P
Số lõi bộ xử lý2
Quản lý thông tin cá nhânLịch, Nhắc nhở sự kiện
Thiết bị đo gia tốc
Cảm biến ánh sáng môi trường
Con quay
Máy đo nhịp tim

Mua ngay Apple Watch Series 1 chưa bao giờ là lỗi thời tại Việt Nam

Apple Watch Series 1 trước khi ra mắt luôn bị chế giễu tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của Apple hàng năm vào mùa thu năm 2014, cho đến khi Tim Cook thông báo Apple Watch sẽ chính thức lên kệ vào tháng 4/2015. Thật không ngờ, các đơn hàng ồ ạt và quá tải bất kể thiết kế, chất liệu và tính năng như thế nào. Bởi cơn nghiện đồ Apple luôn không ngừng được các tín đồ hưởng ứng nồng nhiệt.

Thiết kế là điểm vẫn tốt hơn Apple Watch Series 2 và 3

Đúng vậy, một phần lớn người dùng vẫn thích sự mỏng nhẹ và nhỏ gọn như trên Apple Watch Series 1 hơn là phiên bản thứ 2 hoặc 3. Với hai kích thước: 38 mm và 42 mm, người dùng có thể chọn các màu bạc, xám, vàng và hồng. Thêm vào đó, Apple Watch Series 1, 2 hoặc thậm chí là phiên bản 3 vẫn có thiết kế đa phần khá giống nhau nên không ngoa khi nói Apple Watch Series 1 vẫn là sản phẩm chưa bao giờ là lỗi thời.

Những tính năng cần thiết trên Apple Watch Series 1 đã đủ dùng

Các chức năng chủ yếu như đo bước chân, theo dõi lượng calo bị đốt cháy và nhắc nhở chế độ sức khoẻ người dùng. Đo tiến bộ của bạn trong suốt quá trình rèn luyện, bộ cảm biến nhịp tim tích hợp, gia tốc kế và con quay hồi chuyển...Đều có ở Apple Watch Series 1 nên nếu không quân tâm tới các chức năng như GPS, LTE,... thì Apple Watch Series 1 đã quá đủ để trải nghiệm.

Hiện có hơn 10.000 ứng dụng có sẵn trong App Store. Người dùng của Apple chắc chắn là được mở rộng hơn bất kỳ smartwatch nào khác, theo thời gian con số này chắc chắn sẽ còn tăng lên đáng kể. Các ứng dụng Apple Watch được nhiều người dùng là Activity và Workout, cả hai đều được hỗ trợ để theo dõi sức khoẻ.

Apple Watch Series 1 có dung lượng pin đủ dùng trong một ngày

Đồng hồ Apple watch Series 1 có thời lượng sử dụng cụ thể là 18 giờ. Trừ đi các khoảng thời gian thừa thì bạn có tròn một ngày để sử dụng smartwatch này và phải sạt pin lại, thế nhưng còn tùy thuộc vào mức độ thường xuyên sử dụng mà lượng pin có thể nhanh hoặc chậm hơn.

Đồng hồ Apple Watch Series 1 vì được nhỏ hơn nên trang bị pin 205 mAh so với các phiên bản mới. Để tiết kiệm dung lượng pin, người dùng có thể sử dụng chế độ tiết kiệm điện để tắt các thông báo và theo dõi hoạt động. Khi cài đặt này được kích hoạt, Apple Watch chỉ hiển thị thời gian. Người dùng sẽ mất mất 2,5 giờ để sạc đầy Apple Watch Series 1.

Giá Apple Watch Series 1 là 7.000.000đ.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm