đầu trang

Giá bán của Asus H81M-D tại Việt Nam

Bo mạch chủ Asus H81 M-D có thế mạnh kết nối card màn hình và phần tản nhiệt hoạt động khá ổn. Giá bo mạch chủ Asus H81M-D chỉ khoảng 1,5 triệu và được bảo hành chính hãng 1 năm bởi Asus Việt Nam.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 1.415.000 đ
từ namhaipc.com
4 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 1.415.000 đ - 1.789.000 đ

So sánh giá

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
từ 1.500.000 đ
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 150.000đ! (1-8 ngày làm việc)
 • Phí giao hàng thay đổi theo kích thước/ trọng lượng cho đơn đặt hàng dưới 150.000đ. Kiểm tra trang web bán hàng để biết thêm chi tiết. (1-8 ngày làm việc)
Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 2 ưu đãi từ Lazada

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
Asus H81M-D Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 780,000
Ma-lai-xi-a MYR 249
Phi-líp-pin PHP 2,910
Xin-ga-po SGD 121
Thái Lan THB 1,780
Việt Nam VND 1,415,000

Về Asus H81M-D tại Việt Nam

Đánh giá Asus H81M-D

Bo mạch chủ Asus H81 M-D có thế mạnh kết nối card màn hình và phần tản nhiệt hoạt động khá ổn. Giá bo mạch chủ Asus H81M-D chỉ khoảng 1,5 triệu và được bảo hành chính hãng 1 năm bởi Asus Việt Nam.

Mua bo mạch chủ Asus H81M-D giá rẻ bằng mã ưu đãi Asus Việt Nam

Các dòng chip xử lý CPU Intel tương thích với bo mạch Asus H81M-D như Celeron, Core i3, Core i5, Core i7, Pentium. Thiết kế 2 khe cắm RAM hỗ trợ đến 16GB RAM tha hồ cho bạn giải trí chơi game 3D nặng nhất hiện nay, chỉ cần trang bị thêm một chiếc card đồ hoạ Asus xịn nữa thôi. Lưu ý: bo mạch chủ Asus H81M-D sử dụng thế hệ RAM DDR3 đi kèm đến 6 cổng kết nối USB 2.0. Thật ra số cổng USB này không quá nhiều, bạn có thể sử dụng các thiết bị thông minh bằng cáp USB 2.0 sẽ cho tốc độ kết nối với bo mạch nhanh hơn, như ổ cứng SSD, chuột không dây bluetooth, cáp màn hình usb tích hợp công nghệ VGA chẳng hạn.

Ngoài ra, dành cho các bạn yêu công nghệ muốn tự lắp ráp PC chơi game cho mình có thể tìm hiểu thông số bo mạch Asus tại Tab Thông Số của iprice, tính năng này cho phép thông tin cấu hình bo mạch chủ Asus H81 M-D liên tục cập nhật và tổng hợp tự động từ nhà cung cấp Asus Việt Nam. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Asus và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý để tìm mua bo mạch chủ Asus và phụ kiện PC cần thiết cho việc lắp ráp máy tính. Chỉ cần lên danh sách các món phụ kiện cần mua, tìm hiểu sản phẩm trên iprice, săn mã ưu đãi từ nhà cung cấp, đảm bảo bạn chỉ cần đợi tại nhà mà vẫn ráp được một chiếc PC giá rẻ cấu hình khủng.

Bo mạch chủ Asus H81M-D lý tưởng cho các dòng máy tính chơi game

Cách tốt nhất để tìm hiểu chất lượng bộ nguồn Asus là xem thông tin về Asus Việt Nam tại iprice và các diễn đàn công nghệ, trang thương mại điện tử uy tín xem bình luận người dùng chẳng bạn. Asus ngoài sở hữu màn hình PC chất lượng hiển thị đẹp nhất thì bo mạch chủ của họ cũng đứng top 3 thế giới. Trong khi năm 2008, Asus chính thức hợp tác cùng Gigabyte, và họ tập trung cho mảng bo mạch chủ Asus từ đó. Nên cấu hình card đồ hoạ, bộ phận tản nhiệt bo mạch Asus cực xịn.

Các công nghệ tản nhiệt monoblack cũng được tích hợp trong bo mạch Asus, đặc biệt các dòng bo mạch cho máy chơi game. Đó là lý do vì sao giá bo mạch chủ Asus thường cao hơn các đối thủ trên thị trường. Đối với người dùng doanh nghiệp, bo mạch chủ Asus H81 M-D thường phát huy ưu điểm tản nhiệt vốn thường đòi hỏi cho các thiết bị phải vận hành 24/7.

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn