đầu trang

Giá bán của ASUS X453SA tại Việt Nam

Thiết kế thân thiện, dễ dàng thích nghi với phong cách của người tiêu dùng phục vụ cho công việc và cả những trải nghiệm giải trí với giá quá mềm. Cùng khám phá thêm tính năng mang lại sự lựa chọn đúng đắn cho bạn!

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 6.500.000 đ
từ Hoanlong.com.vn
1 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 6.500.000 đ - 6.500.000 đ

So sánh giá ASUS X453SA

ASUS X453SA Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 3,290,000
Ma-lai-xi-a MYR 1,264
Việt Nam VND 6,500,000

Máy tính xách tay Asus X453SA – Giá trị hoàn thiện người dùng Việt Nam

Là một thương hiệu uy tín Đài Loan trên thị trường công nghệ, mang đến dòng máy có giá thành rất mềm, thiết kế đơn giản, gọn gàng, cung ứng thị trường trẻ, phân khúc học sinh, sinh viên và những người dùng văn phòng rất phù hợp. Được biết đến thuộc dòng series X của Asus có hiệu năng linh hoạt trang bị công nghệ thông minh như Smart Gesture và Icecool giúp cho máy hoạt động hiệu quả nâng cao khả năng công việc và hiệu suất cho mọi yêu cầu. Hơn nữa còn có thêm trải nghiệm kết nối dữ liệu tốc độ ca với cổng USB 3.0 nhanh hơn nhiều lần so với cổng USB 2.0 phần lớn cho dòng mấy cùng phân khúc giá thành.

Mua sắm máy tính giá rẻ với nhiều điểm mạnh ưu Việt cùng Asus X453SA

Những điểm mạnh nổi bật chi tiết hơn mang lại từ máy tính xách tay Asus X453SA được đánh giá từ người tiêu dùng và tín đồ công nghệ kể đến như:

  • Thiết kế dòng máy tính xách tay Asus X453SA cứng cáp, đơn giản và gam màu đen tinh tế, dễ dàng thích nghi với phong cách của nhiều người. Ngoại hình gọn gàng từ máy giúp chủ nhân dễ dàng mang theo đáp ứng công việc tần suất cao.
  • Màn hình 14 inches từ máy tính xách tay cho khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét, chi tiết bạn có thể dễ dàng lướt web, xem phim, giây phút giải trí trở nên thú vị hơn nhiều.
  • Hiệu năng hoạt động mạnh thông qua trang bị chip Intel Celeron và RAM 2GB hỗ trợ rất tốt cho các công việc học tập và văn phòng.
  • Cộng thêm lợi ích từ ổ đĩa quang DVD tiện lợi hơn cho quá trình lưu trữ và người dùng yêu thích sử dụng phiên bản CD nhạc nổi tiếng.

Tất cả ưu điểm cộng thêm sản phẩm có mức giấ quá dễ chịu, bạn sẽ khó lòng bỏ qua sự lựa chọn đúng đắn này!

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả