đầu trang

Giá bán của Asus Zenbook UX305CA tại Việt Nam

Asus đánh đúng tâm lý người dùng laptop Window nhu cầu một chiếc máy tính xách tay gọn nhẹ, thiết kế đẹp, dung lượng pin lớn có thể mang vác bất cứ nơi đâu. Tuỳ vào cấu hình chip Intel core 1 và dung lượng SSD khác nhau mà mức giá Zenbook UX305 dao động từ 15 triệu đến 30 triệu đồng. Xem thêm.

So sánh giá

Asus Zenbook UX305CA Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 9,298,000
Phi-líp-pin PHP 49,426
Thái Lan THB 21,990

Về Asus Zenbook UX305CA tại Việt Nam

Đánh giá Asus Zenbook UX305

Asus đánh đúng tâm lý người dùng laptop Window nhu cầu một chiếc máy tính xách tay gọn nhẹ, thiết kế đẹp, dung lượng pin lớn có thể mang vác bất cứ nơi đâu. Tuỳ vào cấu hình chip Intel core 1 và dung lượng SSD khác nhau mà mức giá Zenbook UX305 dao động từ 15 triệu đến 30 triệu đồng.

Asus Zenbook UX305 chiếc Ultrabook mỏng nhất thế giới

Với trọng lượng 1.2kg chỉ mỏng 1.23cm chưa tới 1 lóng tay và thời lượng pin đến 11 giờ Zenbook UX305 trở thành công cụ văn phòng đắc lực cùng bạn chu du bất cứ nơi đâu. Chiếc ultrabook Asus không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn sở hữu một cấu hình mà bất cứ người dùng máy tính Window nào cũng mơ ước. Từ lâu Asus vốn đã làm chủ dòng laptop giá rẻ cấu hình mạnh đặc biệt hơn, màn hình LCD 13 inch của Zenbook UX305 cho chất lượng hiển thị HD chỉ với giá 15 triệu đồng đủ để các bạn sinh viên năng động tiếp cận.

Tuy nhiên, trackpad chưa hỗ trợ nhiều công nghệ mới, cấu hình chưa thật sự phục vụ cho các ứng dụng thiết kế Adobe chinh phục designer, mà Macbook Air đã làm. Asus Zenbook UX305 sử dụng chip xử lý Intel Core m hoặc core i, bộ nhớ trong RAM 8GB, sử dụng ổ cưng SSD 128GB cho khả năng lưu chép nhanh tập tin. Dung lượng pin 45Wh thích hợp người dùng văn phòng sử dụng cả ngày với hơn 11 giờ làm việc.

Nếu so sánh Asus Zenbook UX305 với các dòng ultrabook chạy hệ điều hành Window thì nó vẫn có lợi thế về giá lẫn cấu hình. Asus giới thiệu Zenbook UX305 năm 2015, chủ yếu tập trung phân khúc người dùng trẻ, thường phải di chuyển và quen sử dụng các phần mềm Window.

Mua Zebook UX305 bảo hành chính hãng giá tốt nhất tại iprice Việt Nam

Asus Zenbook UX305 chạy hệ điều hành Window 10, tương thích khá cao giữa phần mềm và phần cứng cho phép thời gian khởi động máy khoảng 10 giây. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam một số mẫu Zenbook UX305 tích hợp Window 8.0 bản quyền. Do Asus sử dụng nhiều cấu hình khác nhau, nên mỗi phiên bản cho ra giá Zenbook UX305 khác nhau. Sử dụng chức năng so sánh giá Zenbook UX305 và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm đúng chiếc Zenbook yêu thích.

Asus Zenbook UX305 hỗ trợ các cổng HDMI, USB 2.0, jack cắm tai nghe, bàn phím vừa tay, cho thao tác chính xác cùng với độ phản hồi nhạy. Camera hỗ trợ đàm thoại, kèm theo micro phone cho người dùng chat video. Asus cũng trang bị phụ kiện sạc laptop Asus Zenbook tính năng sạc nhanh và an toàn.

Nhìn chung, Asus Zenbook UX305 chưa thật sự là một chiếc Ultrabook lý tưởng nhất, nhưng với mức giá và cấu hình cạnh tranh, nó đã chinh phục phân khúc người dùng ultrabook giá rẻ nhất định. Asus Zenbook UX305 được phân phối chính hãng tại Việt Nam, đi cùng chế độ bảo hành Asus Việt Nam.

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn