đầu trang

Giá bán của ASUS ZenFone 4 tại Việt Nam

Điện thoại Zenfone 4 có thiết kế tượng tự như anh hem nhà Zenfone 5 và Zenfone 6. Mặt trước Zenphone 4 được trang bị kính cường lực gorilla glass với 3 phím điều hướng, cùng dãy kim loại đặt trưng của Zenphone. Mặt sau được làm bằng nhựa nhám và có thể tháo ra để thay sim, pin, đây cùng là điện thoại Zenphone đầu tiên được Asus trang bị pin rời. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 1.990.000 đ
từ Lazada
1 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 1.990.000 đ - 1.990.000 đ

So sánh giá

    Hình Thức Thanh Toán:

    Credit/Debit Card
    Cash on Delivery
    Third Party Transfer
    Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
ASUS ZenFone 4 Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 590,000
Việt Nam VND 1,990,000

Về ASUS ZenFone 4 tại Việt Nam

Giá Zenfone 4 chính hãng Asus Việt Nam

Màn hình Zenphone 4 được trang bị màn hình cảm ứng 4 inch, với độ phân giải 480 x 800 pixel và chỉ sử dụng tấm nền TFT bình thường không phải là IPS như trên Zenfone 5 và Zenphone 6. Chính vì vậy màn hình này cho chất lượng màu không được sáng, góc nhìn cũng khá kém nhưng với mức giá của Zenphone 4 thì điều này được cho là tạm chấp nhận.

Camera chính của Zenphone 4 chỉ còn 5 MP do vậy chất lượng camera cũng là một vấn đề với Zenphone 4. Cho ra màu sắc nhạt, thiếu sức sống, độ chi tiết cũng khá kém và khả năng cân bằng sáng cũng khá tệ. Nhưng may thay Asus vẫn cung cấp cho Zenphone 4 một trình camera như các đời Zenphone 5 và Zenfone 6, với nhiều tính năng độc đáo như chụp HDR, Padorama.

Cấu hình Zenfone 4 điện thoại giá rẻ cấu hình cao

Về hiệu năng Zenphone 4 được trang bị chip Intel Atom Z2520, 2 nhân cho ra tốc độ 1.2GHz và RAM 1GB với tầm giá rẻ như Zenphone 4 thì trên thị trường đa số sẽ trang bị chip mediatek giá rẻ, nhưng điện thoại Zenphone 4 đã ưu ái cho người dùng với chip Atom của Intel cho ra hiệu năng thuộc tầm bậc nhất trên thị trường. Sở hữu RAM 1GB nên đôi khi zenfone 4 không nhắm đối tượng chơi game trên điện thoại. Các ứng dụng và tính năng khác Zenphone 4 hoàn toàn thoải mái thao tác.

Asus định vi đện thoại Zenfone 4 giá rẻ như vậy chắc chắn bạn rất khó có thể tìm ra một chiếc điện thoại Android nào hoàn thiện như vậy với hiệu năng tốt và màn hình có độ phân giải khá cao trong tầm giá rẻ.

Đánh giá

hangtot.com
Reviewed on 2014-03-17
Thiết kế trẻ trung, chắc chắn, Cấu hình trội hơn so với các smartphone cùng giá, được trang bị camera trướcMàn hình độ phân giải thấp với thời lượng pin chưa cao
ASUS Zenfone 4 nằm trong phân khúc smartphone giá rẻ đang được người dùng tại Việt Nam vô cùng chờ đón bởi chiếc điện thoại này chỉ có mức giá hơn 2 triệu đồng và được bán trong tháng 4 tới đây. Chiếc điện thoại này mở ra một trào lưu smartphone giá siêu ...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn