đầu trang

Giá bán của ASUS ZenPad 7 tại Việt Nam

Chiếc máy tính bảng giá rẻ Zenpad 7 có giá khoảng 3 triệu đồng được Asus giới thiệu 2015. Sở hữu cùng ngôn ngữ thiết kế của dòng máy tính bảng Asus Zenpad trước giờ, nhưng cấu hình và các tính năng tuỳ biến giúp Asus ấn tượng hơn với khách hàng nữ. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá ASUS ZenPad 7

Đánh giá Asus Zenpad 7 Việt Nam

Chiếc máy tính bảng giá rẻ Zenpad 7 có giá khoảng 3 triệu đồng được Asus giới thiệu 2015. Sở hữu cùng ngôn ngữ thiết kế của dòng máy tính bảng Asus Zenpad trước giờ, nhưng cấu hình và các tính năng tuỳ biến giúp Asus ấn tượng hơn với khách hàng nữ.

Máy tính bảng Asus Zenpad 7 giá rẻ thiết kế thời trang dành cho nữ

Đường viền bằng nhựa giả kim loại sáng bóng thời trang, đi kèm loa ngoài và camera trước.

Mặt sau Zenpad 7 bằng nhựa được làm sần có thể thay đổi dễ dàng nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng bạc, vàng cam, xanh ngọc có logo Asus nổi bật. Người dùng có 2 lựa chọn phiên bản Zenpad 7 camera sau 2MP hoặc 5MP sẽ có mức giá chênh lệch nhau, tuy nhiên không quá lớn. Chiếc máy tính bảng đầu tiên có thể tuỳ biến, thay đổi màu sắc nắp lưng. Ngoài ra, Asus kiếm tiền bằng một loạt phụ kiện Asus cực đỉnh kèm theo Zenpad 7, trong đó bàn phím tích hợp pin dự phòng và cover máy tính bảng cực chất.

Đi kèm công nghệ âm thanh cho phép chơi game, xem phim nghe nhạc cực định. Asus hướng đến các dòng máy tính bảng vừa rẻ vừa đẹp.

Asus làm chủ công nghệ và cấu hình máy tính bảng giá rẻ Zenpad 7 Việt Nam

Màn hình Asus Zenpad 7 giữ kích thước 7 inch như trước giờ, sử dụng tấm nền IPS cho chất lượng hình ảnh HD. Máy có bộ nhớ ram 1GB hoặc 2GB tuỳ theo phiên bản, điều này giúp cho người dùng Asus Zenpad 7 giá rẻ nhiều lựa chọn. Asus sử dụng chip sử lý Intel Atom x3 theo đơn đặt hàng thông qua đối tác Intel nên cũng là cách để Asus làm chủ giá máy tính bảng.

Thời lương pin Asus Zenpad 7 lên đến 9 giờ lướt web, xem phim, nghe nhạc. Không như những chiếc máy tính bảng trước, tín đồ Asus luôn đứng giữa 2 lựa chọn hoặc một chiếc smartphone Asus hoặc một chiếc máy tính bảng Asus Zenpad. Lần này, giá Zenpad 7 dao động khoảng 3 triệu đồng và có nhiều lựa chọn đa dạng và hấp dẫn. Đi kèm khe cắm 2 sim, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, thật sự giải quyết các khúc mắt người dùng.

Đánh giá chuyên gia về ASUS ZenPad 7

chomobi.com
Reviewed on 2015-08-12
Nổi bật nhất trên chiếc tablet 7.0 inch này chính là sự gọn nhẹ thiết kế đa dạng màu sắc, thời trang tương tự như các sản phẩm đàn anh. Bên cạnh đó máy còn hỗ trợ đến 2 sim 3G và kết nối Wifi.4 Tone màu của Zenpad C 7.0Hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiênZenpad...
Read More >
genk.vn
Reviewed on 2015-07-31
Nằm trong loạt tablet mới nhất vừa được ASUS giới thiệu tại kỳ Computex 2015 diễn ra tháng trước, ZenPad C 7.0 là sản phẩm giá thấp nhất mang thương hiệu ZenPad. Chiếc máy tính bảng có khả năng thoại náy sẽ được bán ra với giá chính thức là 3.190.000 đồng...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả