đầu trang

Giá bán của BlackBerry Leap tại Việt Nam

Điện thoại Blackberry Leap màn hình cảm ứng được giới thiệu tại triển lãm điện thoại World Mobile Congress tháng 4/2015. Nó là một chiếc điện thoại tốt từ Blackberry với hệ điều hành bảo mật, hiệu suất hoạt đồng cao và dung lượng pin đủ tốt để một doanh nhân xử lý công việc bằng Blackberry Leap cả ngày. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 2.390.000 đ
từ Adayroi
1 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 2.390.000 đ - 2.390.000 đ

So sánh giá BlackBerry Leap

BlackBerry Leap Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 2,920,000
Phi-líp-pin PHP 13,999
Việt Nam VND 2,390,000

Giá Blackberry Leap chính hãng Blackberry Viêt Nam

Điện thoại Blackberry Leap màn hình cảm ứng được giới thiệu tại triển lãm điện thoại World Mobile Congress tháng 4/2015. Nó là một chiếc điện thoại tốt từ Blackberry với hệ điều hành bảo mật, hiệu suất hoạt đồng cao và dung lượng pin đủ tốt để một doanh nhân xử lý công việc bằng Blackberry Leap cả ngày.

Mua Blackberry Leap giá rẻ bằng mã ưu đãi Blackberry Việt Nam

Màn hình cảm ứng 5 inch với thiết kế theo chiều dọc cho cảm giác điện thoại dài hơn, chất lượng hiển thị HD và tính năng hoạt động tốt ngoài trời đầy thuyết phục của Blackberry cũng được tích hợp trong Blackberry Leap. Chip xử lý Qualcomm 8960 2 nhân, tốc độ xử lý 1.5GHz, hiếm thấy ở các dòng smartphone hiện nay, với RAM 2GB hoạt động cực tốt giữa phần cứng và hệ điều hình Blackberry đồng nhất.

Hình ảnh sắc nét, mịn và độ tương phản tốt do kết hợp với tấm kính cường lực ngoài cùng. Giao diện người dùng màu đen cùng với viền màn hình giúp cảm giác viền màn hình siêu mỏng. Mặt sau màn hình dùng chất liệu nhựa cao cấp trứ danh của Blackberry chống bám dấu vân tay, mồ hôi. Tuy nhiên, chất lượng thiết kế hoàn thiện ở Blackberry Leap chưa tương xứng với những gì Blackberry làm trước đây.

Kết hợp với Blackberry Hub đồng bộ hoá dữ liệu giữa smartphone với máy tính PC, laptop và máy tính bảng. Sẵn sàng làm việc bất cứ khi nào bạn cần, với bất cứ thiết bị nào cài đặt Blackberry Hub.

Blackberry Leap giữ tính năng bảo mật dành cho người dùng doanh nhân

Chắc chắn một điều không làm bạn hối tiếc khi chọn mua Blackberry Leap, ngoài mức giá Blackberry Leap chỉ khoảng 5 triệu đồng thì nó là một chiếc điện thoại cao cấp màn hình cảm ứng mượt tiên phong cho các dòng cảm ứng sau này của Blackberry. Thêm nữa, rất nhiều lời chê bai hệ điều hành điện thoại Blackberry OS sử dụng các ứng dụng Amazon quá ít để lựa chọn. Nhưng thật ra bấy nhiêu đó ứng dụng như app check mail, Facebook, duyệt web… cũng để một doanh nhân tập trung làm việc thay gì chơi game giải trí cả ngày.

Nhưng nếu để thuyết phục đối tượng người dùng phổ thông với kho ứng dụng Android, hay Apps Store thì giá Blackberry Leap may ra sẽ dễ dàng thuyết phục được hơn. Cấu hình Blackberry cũng là một điều làm các dòng điện thoại Android giá rẻ lo ngại. Bạn có thể xem thêm thông số chi tiết của Blackberry Leap tại tab “Thông số kỹ thuật” iprice.

Các thông số tiêu biểu của Blackberry Leap như dung lượng lưu trữ của máy 16GB và hỗ trợ thẻ MicroSD lên đến 128GB. Camera sau 8MP, chất lượng hình ảnh có mức HD 1280px x 294px kết hợp với camera HD. Dung lượng pin 2800mAh tuy nhiên không thể tháo rời cho thời lượng pin hoạt động đến hơn 22 giờ.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả