Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!

Giá bán của Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist

Dòng son Bourjois Rouge Edition Velvet nổi tiếng là một trong những dòng son kem nổi tiếng nhất thế giới không chỉ mang lại nhiều sắc thái son hấp dẫn, tính dưỡng ẩm cao mà còn bền màu và mức giá hợp lý. Nhưng màu son số 07 Nude-ist có gì đặc biệt? Cùng đánh giá thêm thỏi son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist ngay dưới đây.

Xem thêm

Dòng son Bourjois Rouge Edition Velvet nổi tiếng là một trong những dòng son kem nổi tiếng nhất thế giới không chỉ mang lại nhiều sắc thái son hấp dẫn, tính dưỡng ẩm cao mà còn bền màu và mức giá hợp lý. Nhưng màu son số 07 Nude-ist có gì đặc biệt? Cùng đánh giá thêm thỏi son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist ngay dưới đây.

Xem thêm
Màu sắc

So sánh giá Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist

Thanh toán khi nhận hàng
Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ
Thẻ ATM nội địa
Trả góp qua thẻ tín dụng
+ 3 Ưu đãi khác

Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 135.000 đ

Bạn có thể mua Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist với mức giá rẻ nhất 135.000 đ tại Lazada đây là mức giá thấp hơn 63% so với Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist được bán tại Adayroi với giá 364.000 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại Sendo.vnLotte.
Bên cạnh đó, Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist cũng có thể được mua từ Ma-lai-xi-a tại Lazada với mức giá từ 849.960 đ hoặc Phi-líp-pin tại Galleon với mức giá từ 317.250 đ hoặc Xin-ga-po tại Lazada với mức giá từ 247.320 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào 20 July 2018, 17:35.

Bảng giá Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist theo từng Quốc gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
Ma-lai-xi-a MYR 137.80 VND 849.960
Phi-líp-pin PHP 1,838.00 VND 317.250
Xin-ga-po SGD 15.00 VND 247.320
Việt Nam VND 135.000 VND 135.000

Đánh giá son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist - Hồng nude tự nhiên đặc biệt

Chất son “yêu” đôi môi bạn

Bởi lẽ, không chỉ đem lại một đôi môi căng mọng và chất matte tuyệt vời, Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist còn bảo đảm giữ độ ẩm cần thiết cho đôi môi của bạn, hạn chế tối đa tình trạng môi bị nứt nẻ và khô ráp mà các loại son khác thường gây ra.

Màu son lên môi tự nhiên

Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist - với cái tên chất son “Nude” cũng đủ để cho bạn thấy rằng màu son số 7 Nude-ist này sẽ là một tông màu khá tự nhiên, và đúng như những gì mà bảng màu của dòng son Bourjois Rouge Edition Velvet thể hiện, màu số 7 Nude-ist đem lại màu hồng nhẹ nhàng, tự nhiên và hơi trầm - nổi bật giữa hàng loạt những tông màu đỏ và hồng thường lệ, tạo nên tính cách đặc biệt cho màu Nude-ist này.

Bền màu

Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist sẽ giữ màu trên đôi môi của bạn một cách tự nhiên nhất, chỉ cần sau lần thoa dặm lần thứ 2 và để chất son kem khô lại trong 5 phút đầu, hãy tự tin rằng bạn sẽ không cần phải thoa thêm một lớp son nào nữa suốt ngày dài. Đây cũng chính là ưu điểm tuyệt vời của dòng son kem Bourjois Rouge Edition Velvet nổi tiếng đến từ Pháp này.

Cách thoa son kem màu số 7 Nude-ist

Bạn chỉ cần thoa nhẹ một lớp son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist ở giữa môi, sau đó mím nhẹ (đừng mím mạnh và nhiều lần quá nhé, môi bạn sẽ bị nhăn đấy) để lớp son này được tô đều ở cả giữa phần môi trên và dưới, sau đó dùng cọ quét nhẹ một lớp son cho đầy môi, thế là hoàn tất!

Đánh giá từ nguời dùng

Bạn không thể đăng tải với ô bình luận trống
Anonymous
Anonymous
Trả lời Hôm nay